• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp không rời mắt

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp không rời mắt

Để sáng tạo nên những mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp đáp ứng ảnh tốt các lợi thế về công năng sử dụng, tính năng thẩm mỹ, yếu tố phong thủy là điều không hề dễ dàng. Nhất là đối với những kiến trúc sư mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng nhà 2 tầng 1 tum. Với các mẫu nhà 2 tầng một tum đẹp dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thán phục trước sự sáng tạo tài tình của các kiến trúc sư đa tài hiện nay.

Đặc trưng nổi bật mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Hầu hết các mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp đều được xây dựng trên diện tích đất mặt tiền khá nhỏ. Phổ biến nhất có thể kể đến mẫu nhà 2 tầng 1 tum 5×15, mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4x11m, mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 5x15m, mẫu nhà 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m,…

Nhà ở 2 tầng 1 tum thường phù hợp với những gia đình ít thành viên, là những cặp vợ chồng mới cưới. Hoặc những gia đình có khoảng từ 1 đến 2 con nhỏ.  Tuy nhiên điều này là tương đối bởi khi nhu cầu sử dụng phụ thuộc vào từng gia chủ.

Các mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp hiện nay đa phần được thiết kế theo phong cách cách hiện đại với những gam màu tươi sáng. Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng tha hồ trong việc sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và riêng biệt đáp ứng tốt yêu cầu của chủ đầu tư.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021

Các mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum thông thường sẽ được bố trí không gian trên cùng. Phổ biến nhất với những ý tưởng sử dụng tầng tum để làm sân phơi, kho để đồ, phòng thờ,  trồng cây xanh,…

Trong bối cảnh nhu cầu xây dựng nhà ở đang tăng cao cộng với diện tích đất thành thị ngày càng eo hẹp, khó khăn tài chính ở nhiều người. Chính vì vậy để có được giải pháp nhà ở đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu sinh sống thì việc bố trí thêm tầng tum là điều dễ hiểu.

So với việc xây dựng thêm một tầng lầu thì tầng tum sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được kha khá chi phí, không ảnh hưởng đến kết cấu chung của căn nhà cũng như không vi phạm quy định về số tầng trong đô thị. Hệ thống tầng tum cũng khá nhỏ, không đổ bê tông cốt thép nhiều. Chính vì vậy khi chủ đầu tư có điều kiện xây thêm tầng trên thì vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Hình ảnh các mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp nổi bật 2021- 2022

Không để bạn phải chờ lâu nữa, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp ngay dưới đây. Nhìn chung những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp này được sáng tạo dựa trên nhu cầu riêng của từng khách hàng, phù hợp với lối sống hiện đại. Đồng thời có thể giúp gia chủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây dựng mà vẫn có được tổ ấm với đầy đủ công năng sử dụng và vẻ đẹp hoàn mỹ với thời gian.

Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp nhất
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp nhất
Mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái đẹp
Mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

Lợi thế của những mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp là được xây dựng trên những khoảng đất có diện tích nhỏ lại không chiếm nhiều chi phí đầu tư. Do đó, đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình còn trẻ. Đừng quá lo lắng trong việc tìm kiếm cho mình một bản thiết kế mẫu nhà 2 tầng một tum đẹp.

Hãy liên hệ về công ty xây dựng Thảo Lương Home để chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian chọn lựa một mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp phù hợp nhất và đi vào thi công hoàn thiện nhanh chóng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, ban lãnh đạo công ty xây dựng Thảo lương Home sẽ tận tâm, tận lực và đặt trách nhiệm lên trên hết.

0909.454.337
0834 54 74 74