• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021 đơn giản làm nên xu hướng

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021 đơn giản làm nên xu hướng

Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nhưng các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021 vẫn đứng đầu trong danh sách lựa chọn thiết kế thi công xây dựng nhà ở. Hứa hẹn trong năm 2022, các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum sẽ tiếp tục giữ vững vị thế của mình khi mẫu nhà này hội tụ đầy đủ các yếu tố của một mẫu nhà đẹp trong thời hiện đại.

Một vài câu hỏi liên quan đến mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

Nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp là gì?

Nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021 được hiểu đơn giản là nhà có kết cấu 2 tầng. Những ngôi nhà này đáp ứng tốt vai trò của mình trong việc mang đến không gian sinh sống một cách đầy đủ tiện nghi và thoải mái. Bên cạnh bố trí thiết kế nội ngoại thất đầy đủ thì việc chú trọng xây dựng một tầng tung bên trên được nhiều chủ đầu tư hướng đến.

Nhà ống hai tầng một tum với thiết kế chủ yếu ở tầng trên cùng của ngôi nhà hướng ra phía mặt tiền. Tại các thành phố lớn – nơi không gian sinh sống ngày ngày càng thu hẹp thì các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum rất được ưa chuộng.

Phổ biến nhất phải kể đến những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum nhà phố, nhà liền kề, nhà lô. Trong khi đó, ở nông thôn với quỹ đất rộng rãi thì các chủ đầu tư lại lựa chọn các phương án khác thay về thiết kế tầng tum nhà ở bên trên.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021

Tầng Tum có được xem là một tầng không?

Một trong những câu hỏi rất phổ biến của các chủ đầu tư khi tìm đến Thảo Lương Home, đó chính là tầng tum có được xem là một tầng hay không. Với vấn đề này, tùy thuộc vào thiết kế thế liên quan mà chúng ta có thể khẳng định là có hoặc không.

Theo quy định của luật xây dựng thì tầng nhà với diện tích nhỏ hơn 30% so với sàn mái, độ cao không quá 3 m thì được xem là tầng tum. Chỉ khi nào vượt quá quy định này thì tầng tum mới được xem là một tầng mới. Do đó khi xây dựng tầng tum, các chủ đầu tư cần chú ý không vượt quá yêu cầu quy định này thì có thể yên tâm.

Khi xây dựng tầng tum cần chú ý điều gì?

Nếu bạn đang có ý định xây dựng các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp năm 2021- 2022 thì cần phải chú ý những vấn đề cơ bản như sau.

Lựa chọn những thiết kế tầng tum tối giản, đa năng  sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể chung của căn nhà. Đây là cách để bạn giải quyết tốt bài toán kinh tế mà vẫn có được không gian thoáng mát và tiện nghi. Nếu bạn có ý định xây dựng tầng tum chỉ để làm kho chứa đồ thì không nên chú trọng quá mức, vì điều này sẽ đi ra lãng phí.

Ưu tiên ánh sáng tự nhiên ở tầng tum là vấn đề bạn cần chú trọng. Thực tế có rất nhiều gia chủ bỏ qua việc thiết kế tầng tum rộng thoáng để thu hút ánh sáng mà lựa chọn thiết kế khá kín. Trong trường hợp bạn sử dụng tầng này để làm phòng thờ, hay phòng chức năng thì vô hình dung tạo nên sự bí bách khó chịu. Hãy cố gắng bố trí thêm cửa sổ, hoặc cửa đi ra bên ngoài ở các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp để đón gió, đón sáng thu hút vượng khí tài lộc vào bên trong nhé.

Lựa chọn và bố trí nội thất thông minh đơn giản ở tầng tum bên trên. Tầng này với thiết kế không quá rộng rãi để bạn có thể thoải mái trưng bày được. Thay vào đó, hãy lựa chọn và bố trí nội thất một cách thông minh để có thể mang đến một không gian gọn gàng khoa học. Như vậy, chúng sẽ làm rất tốt vai trò của mình trong việc mở rộng không gian sinh sống và các yếu tố khác.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

Một số mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021

Như đã giới thiệu trước đó, trong nội dung bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021. Tuy chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 nhưng mẫu nhà đẹp nay vẫn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Mỗi thiết kếmẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp nhất hiện nay đều mang trong mình sự khác biệt bởi sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Do vậy, sau khi tham khảo các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và yêu cầu các kiến trúc sư thiết kế bản vẽ nhà ở 2 tầng 1 tum phù hợp riêng với bạn nhé.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp năm 2022
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp năm 2022
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2021
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2021
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp nhất 2021
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp nhất 2021
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2022
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2022
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 80m2
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 80m2

Bạn nghĩ sao về các mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021 chúng tôi vừa chia sẻ trên đây? Để lựa chọn mẫu nhà 2 tầng 1 tum phù hợp, giải quyết được bài toán kinh tế, nhanh chóng có được ngôi nhà của riêng mình khi bạn có thể đến với chúng tôi – công ty xây dựng Thảo Lương.

Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum với nhiều phong cách kiến trúc, chi phí đầu tư,…  bạn có thể tha hồ lựa chọn.  Đặc biệt bạn sẽ được kết nối trực tiếp với đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư để thảo luận, bàn bạc đưa ra phương án tốt nhất về mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp phù hợp nhất.

0909.454.337
0834 54 74 74