• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Những lợi ích to lớn khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà trước khi xây dựng

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Những lợi ích to lớn khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà trước khi xây dựng

Trước khi xây nhà, hầu hết các gia chủ đều sẽ băn khoăn về vấn đề: “ Có thật sự cần thuê kiến trúc sư vấn thiết kế nhà trước khi tiến hành xây dựng?”. Và để trả lời câu hỏi này, Thảo Lương Home xin mời quý khách tham khảo qua bài viết sau đây. Bài viết này nói về những lợi ý to lớn khi lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà.

1, Thực hiện mô hình hóa ý tưởng của quý khách

Trước khi xây nhà, chắc chắn trong đầu của quý khách cũng đã có rất nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Nhưng làm sao để biết được các ý tưởng ấy có thể liên kết với nhau một cách hoàn hảo được hay không, có ý nghĩa thực tế hay không. 

Thực hiện mô hình hóa ý tưởng của quý khách

Và đó cũng là một lý do quý khách nên cần có một đội ngũ kiến triến sư để lắng nghe các ý tưởng, sở thích và thói quen sinh hoạt của gia đình… Điều này sẽ giúp các kiến trúc sư dễ dàng vẽ ra một mô hình nhà ở hoàn chỉnh, phù hợp với sinh hoạt của gia đình.

2, Tư vấn, lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp

Nếu không có sự can thiệp của các kiến trúc sư thì những ý tưởng của quý khách đôi khi sẽ không phù hợp với điều kiện thực tế. Ví dụ như cảnh quan, địa hình, khí hậu không cân đối, hài hòa với công năng sử dụng, sự tiện nghi trong sinh hoạt.

Khi có các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ở thì quý khách sẽ có các định hướng và lời khuyên đúng đắn để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng tối ưu nhất, mang đến một ngôi nhà có thiết kế lý tưởng và phù hợp nhất.

3, Lựa chọn ngôi nhà phù hợp với xu hướng hiện đại

Các kiến trúc sư là những người am hiểu và nắm vững các xu hướng nhà đẹp mới nhất và được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Từ đó, họ sẽ đưa những gợi ý trong cách bố trí, xếp đặt nội thất sao cho tổng quan ngôi nhà toát lên được sự hiện đại.

Lựa chọn ngôi nhà phù hợp với xu hướng hiện đại

Ngoài ra, các kiến trúc sư cũng sẽ là người tư vấn cho quý khách những mẫu nhà có kiểu dáng mới phù hợp với xu hướng hiện đại, hoặc một phong cách nào đó mà quý khách yêu thích. 

4, Tính toán được các khoản chi phí xây dựng

Khi quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà, với nhiều năm kinh nghiệm của các kiến trúc sư, họ sẽ là người nắm rõ các chi phí xây dựng cần thiết của ngôi nhà. Từ đó, quý khách có thể lập ra một kế hoạch dự toán cụ thể để có thể dễ dàng trong việc lựa chọn và điều chỉnh kiểu dáng, phương án thi công sao cho phù hợp với ngân sách đang có.

tư vấn thiết kế nhà
Tính toán được các khoản chi phí xây dựng

5, Những bản thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng

Một lợi ích không thể thiếu khi bạn lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đó chính là những bản thiết kế giúp quý khách tiết kiệm được năng lượng trong quá trình sử dụng. Các kiến trúc sư sẽ tỉ mỉ trong khâu lựa chọn những nguyên vật liệu, cách bố trí và chất lượng của các trang thiết bị, nội thất giúp quý khách tiết kiệm được điện, nước một cách hiệu quả nhất.

Những bản thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng

6, Tính toán được thời gian xây dựng

Thời gian xây dựng là điều mà khiến quý khách sẽ phải cân nhắc nhiều. Điều này làm ảnh hưởng đến tiêu chí chất lượng và thời gian hoàn thành ngôi nhà.

Tính toán được thời gian xây dựng

Khi có các kiến trúc sư, ngoài việc tư vấn thiết kế nhà, họ còn là người định hướng thời gian xây nhà phù hợp nhằm đảm bảo nguồn nhân lực và tiến độ thi công của ngôi nhà.

Trên đây là những lợi ích to lớn mà tư vấn thiết kế nhà mang lại giúp quý khách có thể từng bước dễ dàng thiết kế và xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo, hợp xu hướng. Thảo Lương Home luôn mong muốn chia sẻ đến quý khách những thông tin và kinh nghiệm hữu ích nhất trong xây dựng. 

0564.333.999
0564 333 999