• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Kinh nghiệm hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy ” không nên bỏ qua”.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Kinh nghiệm hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy ” không nên bỏ qua”.

Theo phong thủy, mỗi mệnh tuổi của gia chủ sẽ ứng với từng bát trạch khác nhau. Dựa theo đó chúng ta có thể tính toán được phương hướng phù hợp trên la bàn. Xây nhà còn dựa trên mảnh đất xây dựng. Vậy nếu không thể xây nhà theo hướng tốt thì có cách nào để hóa giải? Hôm nay Thảo Lương Home sẽ chia sẻ kinh nghiệm hóa giải hướng nhà xấu cần biết, cùng theo dõi nhé.

Hướng nhà xấu là gì?

Hướng xấu là các phương định đặt hướng nhà theo hướng có nhiều âm khí, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của các thành viên trong gia đình. Hướng xấu bao gồm các hướng sau:

  • Hướng Họa hại: hay còn gọi là sao Lộc Tồn thuộc hành Thổ. Đây là hướng xấu đối với các tuổi Tuất, Thìn, Sửu, Mùi làm ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ.
  • Hướng Ngũ quỷ: hướng này thuộc hành Hỏa nên rất không may mắn, khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, thường xuyên bị người khác tìm cách quấy rối, cuộc sống lận đận.
  • Hướng Tuyệt mệnh: trong bát trạch, hướng này có ý nghĩa là cực xấu. Trong phong thủy, hướng này là hướng có âm khí nặng nề khiếm gia chủ bị bệnh quấn quang năm, kiệt quệ kinh tế.
  • Hướng Lục sát: hướng nào phạm vào hành Thủy nên rất xấu. Khi phạm phải hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều sống gió, bất hạnh, gia đình có nhiều mâu thuẫn.

Tại sao gia chủ cần quan tâm hướng nhà khi xây nhà

Xem hướng nhà cũng như xem phong thủy khi xây nhà được rất nhiều gia chủ quan tâm đến. Đặc biệt, khi chúng ta xây nhà đúng phong thủy sẽ an tâm hơn về cuộc sống, tài lộc, vận may và thuận tiện hơn trong công việc. Ngoài ra khí hậu, địa hình, thời tiết và các yếu tố tự nhiên cũng là các yếu tố quyết định đến hướng nhà. Theo các yếu tố này, nếu gia chủ xây nhà theo đúng hướng sẽ tránh được tình trạng nắng chói, mưa hắt vào nhà hoặc điều kiện sống thiếu thốn.

Kinh nghiệm hóa giải hướng nhà xấu cần biết

Theo bát trạch phong thủy, có 8 cung chính với các ý nghĩa riêng. Mỗi cung ứng với những điều tốt lành hoặc xấu, cần lưu ý khi thiết kế xây nhà. Xây nhà theo hướng tốt theo mệnh gia chủ sẽ mang đến tài vận, may mắn và ngược lại. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách hóa giải hướng xấu nhà ở, trong đó các cung xấu.

Hóa giải hướng nhà xấu Họa Hại

Ngũ quỷ thuộc hành Thổ, gia chủ xây nhà hướng này sẽ khiến gia đình gặp phải tại họa bất ngờ. Không chỉ vậy, xây nhà hướng này còn gặp nhiều tranh chấp, điều thị phi,… Thông thường, khi thiết kế, các KTS sẽ chọn xây các hướng xấu cho nhà vệ sinh hay nhà kho. Như vậy có thể chuyển biến, lấy hung hóa cát. Không chỉ hướng nhà, các hướng phòng ngủ, phòng bếp,… cũng cần tránh hướng này. Đây là biện pháp tốt nhất để hóa giải hướng nhà xấu.

kinh-nghiem-hoa-giai-huong-nha-xau-can-biet

Kinh nghiệm hóa giải hướng nhà xấu cần biết

Hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ

Hướng nhà Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa soi chiếu. Đây là 1 trong những hướng xấu khi xây nhà cần tránh. Nếu gia chủ xây nhà hướng này rất dễ khiến gia đình hao tốn tài sản, sức khỏe kém. Tuy nhiên, cũng không nên quá lo lắng nếu lỡ xây nhà theo hướng này. Theo phong thủy ngũ hành, cách hóa giải tốt nhất là dùng các đồ vật thuộc hành Thủy để khắc chế. Như vậy, vừa mang đến vẻ thẩm mỹ, giúp thư giãn, vừa khắc phục hướng nhà xấu.

Đồng thời, với hướng nhà xấu như hướng Ngũ Quỷ, nên sử dụng những đồ vật hành Thổ để làm suy giảm điều không tốt. Gia chủ cũng có thể treo các vật như chuông gió, sáo trúc trước hiên nhà có tác dụng làm giảm điềm dữ cho nhà ở.

Hóa giải hướng nhà xấu Lục Sát

Hướng Lục Sát thuộc hành Thủy soi chiếu. Hướng này có sát khí, mang những vận rủi vào nhà. Người trong nhà rất dễ gặp phải những hạn không may, dễ bệnh tật, giảm thọ.

Nếu lỡ xây nhà phạm hướng này, nên lấy hướng tốt để hóa giải. Dùng nhiều hướng tốt trong nhà như hướng giường, hướng bàn thờ,… để khắc phục những điềm xấu. Theo phong thủy, người ta thường gọi là lấy đa cát thắng tiểu hung.

kinh-nghiem-hoa-giai-huong-nha-xau-can-biet

Kinh nghiệm hóa giải hướng nhà xấu cần biết

Hóa giải hướng nhà xấu Tuyệt Mạng

Theo quan niệm phong thủy, trong tất cả các hướng nhà xấu, đây là hướng xấu nhất. Gia chủ tuyệt đối không nên xây nhà hướng này. Hướng này thuộc hành Kim soi chiếu mang đến sự tuyệt vọng, suy tàn. Gia chủ xây nhà hướng này có thể bị thương tật, hao tài, thất bại, tuyệt tự, gia đạo bất hòa. Mọi người trong nhà có thể mắc nhiều bệnh, trong đó có bệnh về hô hấp, tai nạn.

Nếu xây nhà hướng này, cách tốt nhất để hóa giải là đổi hướng cửa chính. Đối với những ngôi nhà vườn, hay có diện tích đất rộng rãi, thoáng mát rất dễ dàng. Nhưng với những căn nhà phố liền kề, chung cư,… thì rất khó khăn. Tuy nhiên, hãy thử đổi cửa chính bằng 1 lối đi phụ hướng tốt. Đồng thời, dùng các đồ vật phong thủy để trấn, ngăn cản khí xấu như tranh phật, tượng phật, gương bát quái,…

kinh-nghiem-hoa-giai-huong-nha-xau-can-biet

Kinh nghiệm hóa giải hướng nhà xấu cần biết

Xem thêm: Xem hướng làm nhà cho nam tuổi Giáp Tý 1984

Thảo Lương Home ứng dụng phong thủy vào thiết kế xây nhà

Không chỉ được biết đến là đơn vị thiết kế thi công trọn gói nhà đẹp, Thảo Lương Home còn được nhiều báo đài truyền thông khẳng định về phong thủy nhà ở. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ KTS, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, cùng cố vấn phong thủy hàng đầu. Giúp thiết kế, xây nhà theo đúng hướng tốt, thiết kế vật dụng tiện nghi, tối ưu không gian tốt nhất. Không chỉ vậy, từng kích thước, độ cao hay đường nét trang trí đều được tính toán cẩn thận, chính xác nhất. Nhằm mang đến nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc dồi dào cho quý gia đình.

kinh-nghiem-hoa-giai-huong-nha-xau-can-biet

Kinh nghiệm hóa giải hướng nhà xấu cần biết

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm hóa giải hướng nhà xấu cần biết. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn về thiết kế xây nhà, hãy liên hệ ngay với Thảo Lương Home để được hỗ trợ ngay 24/7. Mong rằng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi xây nhà.

* Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bản chất vận mệnh là do bản thân mỗi người nắm bắt. Phong thủy nhà ở chỉ là hỗ trợ thêm để mang đến nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. *

0909.454.337
0834 54 74 74