• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
 • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Tìm hiểu hướng làm nhà cho nữ 1958 (Mậu Tuất) chuẩn phong thuỷ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Tìm hiểu hướng làm nhà cho nữ 1958 (Mậu Tuất) chuẩn phong thuỷ

Quý khách là nữ sinh năm 1958 đang có dự định xây nhà? Quý khách muốn tìm kiếm hướng nhà phù hợp với cung mệnh của bản thân? Chắc chắn, đây sẽ là bài viết giải đáp được mọi thắc mắc của Quý khách. Hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sự nghiệp và may mắn của gia chủ. Vậy nên để biết mình hợp với hướng nhà nào, mời nữ gia chủ 1958 điểm qua những thông tin sau đây!

Cung mệnh nữ Mậu Tuất (1958)

Sơ lược về cung mệnh của nữ 1958
Sơ lược về cung mệnh của nữ 1958
 • Năm sinh: 1958
 • Tuổi âm lịch: Mậu Tuất
 • Ngũ hành: Bình Địa Mộc (Gỗ Đồng Bằng)
 • Cung: Ly – mệnh Mộc (thuộc Đông Tứ Mệnh)
 • Màu bản mệnh: xanh non, xanh chuối
 • Màu tương hợp: đen, xanh dương
 • Số may mắn: 9

Hướng làm nhà cho nữ 1958 (Mậu Tuất)

Dựa vào những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng nữ gia chủ thuộc mệnh Mộc – Đông Tứ mệnh. Sau khi phân tích có thể suy ra những hướng làm nhà phù hợp với nữ gia chủ Mậu Tuất là: hướng Đông – Bắc – Đông, Nam – Nam. 

Khi xây nhà theo những hướng này, sẽ giúp gia chủ gặp được những điều may mắn, rước tài lộc vào nhà, thành công trong sự nghiệp, có sức khoẻ tốt.

Hướng TốtSao chủÝ nghĩa
Sinh Khí – Đông Sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếuMang đến phúc lộc vẹn toàn, sức khỏe tốt, tuổi thọ cao, tài vận cực tốt.
Diên Niên – Bắc Sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếuMang đến sự ổn định, gia đình thuận hoà, tài vận tốt, sức khoẻ tốt.
Thiên Y – Đông NamSao Cự Môn thuộc hành thổ soi chiếuLà sao chủ về gặp thiên thời địa lợi, được sự che chở, tài vận tốt, ít đau bệnh.
Phục Vị – NamSao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếuTài vận tốt thường, sức khoẻ bình thường, gia vận bình thường.
4 hướng tốt làm nhà dành cho nữ gia chủ Mậu Tuất

Hướng làm nhà xấu Nữ gia chủ Mậu Tuất (1958) cần tránh

Trong phong thuỷ, nếu gia chủ chọn hướng xấu để làm nhà thì sẽ khiến cho nguồn sinh khí không thể lưu thông tốt được hoặc bị chậm lại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc của các thành viên trong gia đình. Vậy nên khi làm nhà nữ gia chủ 1958 cần phải tránh các hướng xấu sau:

Hướng xấuSao chủÝ nghĩa
Tuyệt Mạng (Tây Bắc)Sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếuLà hướng xấu nhất: Tài vận cực kém, nhiều bệnh tật, tổn thọ, gặp thương tật bất ngờ.
Lục Sát (Tây Nam)Sao Văn Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếuMang sát khí vào nhà, tài vận không tốt, nhiều bệnh, tai hoạ liên miên.
Ngũ Quỷ (Tây)Sao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếuDễ gặp tai hoạ, hoả hoạn, dễ hao tài, sức khoẻ kém.
Hoạ Hại (Đông Bắc)Sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếuMang khí xấu nhà, khó tích góp tài chính, dễ dính vào kiện tụng.
Hướng làm xấu mà nữ 1958 cần tránh

Hướng phòng ngủ phù hợp với Nữ gia chủ 1958

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của mỗi cá nhân. Vậy nên cần đến sự yên tĩnh, cảm giác yên bình. Đây cũng là nơi giữ lửa hạnh phúc cho cả gia đình. Phòng ngủ trong nhà cần được đặt ở những nơi có hướng tốt như:

 • Sinh Khí – Hướng Đông 
 • Diên Niên – Hướng Bắc
 • Thiên Y – Hướng Đông Nam
 • Phục Vị – Hướng Nam

Ngoài ra, gia chủ thuộc mệnh Mộc nên hướng giường sẽ quay về hướng Bắc (thuộc mệnh Thuỷ) bởi Thuỷ sinh Mộc. Trong phòng ngủ, rèm cửa nên sử dụng màu xanh dương hoặc màu đen – những màu đại diện cho hành Thuỷ.

Để trấn được những cái xấu trong phong thuỷ thì tốt nhất là gia chủ nên chọn những hướng xấu để làm vị trí đặt tủ quần áo như hướng: Tây Bắc – Tây Nam – Tây – Đông Bắc.

Hướng bếp chính phù hợp dành cho nữ 1958

Kinh nghiệm chọn hướng bếp hợp phong thuỷ
Kinh nghiệm chọn hướng bếp hợp phong thuỷ

Trong phong thuỷ, phòng bếp được cho là trái tim của ngôi nhà, là nơi các thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau dưới mâm cơm ấm cúng. Và đó cũng là nơi nảy sinh ra nhiều bệnh tật và tai họa nhất. Chính vì thế, Quý khách nên chọn đặt bếp ở vị trí tốt nhất trong nhà.

Theo nguyên tắc: “tọa trên hướng xấu – nhìn về hướng tốt”, trong trường hợp gia chủ là nữ Mậu Tuất 1958 thì nên đặt bếp theo các hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mạng) – Tây Nam (Lục Sát) – Tây (Ngũ Quỹ ) – Đông Bắc (Hoạ Hại) và nhìn về các hướng tốt: Hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Diên Niên) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

Quý khách nên lưu ý không được đặt bếp nấu trong nhà ở vị trí áp sát tường thuộc hướng Tây sẽ mang lại tai họa, bệnh tật và có thể gây hỏa hoạn thiệt hại về người, đe doạ đến tính mạng.

Đồng thời không được đặt hướng của bếp đối diện với hướng của cửa chính hay hướng của phòng ngủ. Điều này sẽ khiến người ở trong phòng đó sẽ gặp phải những điều không may mắn và tai hoạ.

Trên đây là những thông tin về xem hướng làm nhà cho nữ 1958 tuổi Mậu Tuất. Đồng thời, trong bài viết cũng đã đề cập về hướng phòng ngủ và phòng bếp trong nhà sao cho phù hợp. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý gia chủ Mậu Tuất sở hữu được căn nhà đẹp, hợp phong thủy như ý.

0564.333.999
0564 333 999