• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Chuẩn phong thuỷ xem hướng làm nhà cho nữ 1954 – Giáp Ngọ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Chuẩn phong thuỷ xem hướng làm nhà cho nữ 1954 – Giáp Ngọ

Ông bà ta xưa nay có câu: “ tậu trâulấy vợlàm nhà” là 3 việc quan trọng nhất đời người. Trong đó làm nhà là công việc mà gia chủ cần phải cân nhắc rất nhiều vấn đề khác nhau như:  năm tốt xây nhà, hướng tốt làm nhà, phong thuỷ làm nhà. Và một trong những vấn đề mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này đó Quý khách đó là hướng làm nhà – dành cho nữ gia chủ 1954.

Nữ Giáp Ngọ 1954

Cung mệnh của nữ gia chủ Giáp Ngọ - 1954
Cung mệnh của nữ gia chủ Giáp Ngọ – 1954

Để có thể xác định được hướng tốt làm nhà cho nữ gia chủ 1954, thì trước tiên chúng ta cần phải xác định được cung mệnh của gia chủ:

Năm sinh1954
TuổiGiáp Ngọ
Ngũ hànhSa Kim Trung
(Vàng Trong Cát)
CungCấn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh
SaoNhất Bạch
Màu hợp mệnhTrắng, xám, xanh biển, đen, hồng, đỏ
Bảng thông tin cung mệnh gia chủ 1954

Xem hướng làm nhà cho nữ 1954

4 hướng tốt làm nhà dành cho nữ gia chủ 1954
4 hướng tốt làm nhà dành cho nữ gia chủ 1954

Trong phong thuỷ, hướng nhà là hướng luồng sinh khí vận hành vào nhà, có ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nó liên quan đến vấn đề sức khỏe, công danh sự nghiệp, tài tiền… Vì vậy để mọi thứ được suôn diễn, tốt lành gia chủ nên chọn những hướng tốt khi làm nhà.

Sau đây là 4 hướng tốt làm nhà dành cho nữ gia chủ sinh năm 1954:

#1. Hướng Tây Nam (Sinh khí)

Hướng Tây Nam hay trong phong thuỷ còn gọi là hướng sinh khí. Đây là hướng tốt nhất để xây nhà mà nữ gia chủ Giáp Ngọ không nên bỏ qua. Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ mang đến phúc lộc vẹn toàn. Khi xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ gặp tài vận cực tốt, khoẻ mạnh, thọ cao.

#2. Hướng Tây (Diên Niên)

Đây là hướng tốt thứ 2 mà nữ gia chủ 1954 nên cân nhắc. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ mang đến sự ổn định. Khi xây nhà theo hướng này tài vận rất tốt, khoẻ mạnh, tuổi thọ cao và vợ chồng thuận hoà.

#3. Hướng Tây Bắc (Thiên Y)

Hướng Tây Bắc hay còn gọi là hướng Thiên Y trong phong thuỷ. Đây là hướng tốt thứ 3 mà nữ gia chủ 1954 nên chọn khi làm nhà. Hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu, là sao chủ về gặp thiên thời, được sự chở che, tài vận tốt, khỏe mạnh, ít đau bệnh.

#4. Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Đây là hướng tốt cuối cùng và cũng là hướng ít tốt so với tất cả các hướng trên. Hướng này có sao Tả phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Đây là sao chủ về sự giúp đỡ, khi xây nhà theo hướng này tài vận tốt thường, sức khoẻ bình thường, gia vận trung bình.

4 hướng làm nhà xấu gia chủ Giáp Ngọ 1954 cần tránh

Để tránh gặp phải những điềm xấu, không tốt về vận mệnh, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, thì ngoài chú ý đến những hướng tốt trên thì nữ gia chủ 1954 cần phải tránh xa những hướng xấu dưới đây.

  1. Hướng Đông Nam (Tuyệt Mạng): đây là hướng xấu nhất mà gia chủ cần tránh. Hướng này có sao Phá Quân, thuộc hành Kim soi chiếu. Đây là sao chủ mang đến sự tuyệt vọng, tài vận cực kém, nhiều bệnh, tuổi thọ thấp, hoạ tự tuyệt, thương tật bất ngờ.
  2. Hướng Đông (Lục Sát): đây được cho là hướng xấu thứ 2 mà nữ Giáp Ngọ cần tránh. Hướng này có sao Văn Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếu, đây là sao chủ mang sát khí vào nhà, tài vận không tốt, nhiều bệnh, tổn thọ, tai hoạ liên miên.
  3. Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): đây là hướng xấu thứ 3 mà nữ gia chủ 1954 không được chọn làm hướng xây nhà. Hướng này có sao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếu. Đây là sao chủ mang đến nhiều tai hoạ, dễ hao tài, sức khoẻ kém, dễ gặp hoả hoạn.
  4. Hướng Nam (Hoạ Hại): đây được cho là hướng ít xấu nhất trong tất cả các hướng xấu trên. Hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Đây là sao chủ mang khí xấu vào nhà, khó tích cóp tài chính, dễ vướng vào kiện tụng, thị phi.

Cách hoá giải khi đặt cửa chính sai hướng

Cũng như Quý khách đã biết, cửa chính là yếu tố tác động trực tiếp đến phong thuỷ. Quan niệm xưa cho rằng: “môn mệnh cần phải tương đối với nhau”, tức là hướng cửa chính và mệnh tuổi của gia chủ cần phải tương đồng với nhau, thì mới mang đến nguồn vượng khí tốt cho ngôi nhà, giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Nhưng nếu chẳng may nhà của Quý khách lỡ chọn hướng cửa không được tốt, không hợp với cung mệnh của gia chủ thì cũng được quá lo lắng, bởi sau đây là những các hoá giải hiệu quả:

  • Cách thứ nhất: chuyển hướng cửa chính thành hướng hợp với mệnh của gia chủ hoặc có thể bố trí thêm 1 cửa phụ theo một trong những hướng tốt trên.
  • Cách thứ hai: sử dụng thảm có màu sắc để trải trước nhà để hoá giải tà khí dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Vừa rồi là “Xem hướng làm nhà cho nữ 1954”, qua những thông tin trên Thảo Lương Home hy vọng rằng nữ gia chủ Giáp Ngọ có thể xác định được những hướng tốt và hướng xấu cần tránh khi xây nhà, nhằm gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

0564.333.999
0564 333 999