• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Hướng làm nhà cho nữ 1953 (Quý Tỵ) chuẩn phong thuỷ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Hướng làm nhà cho nữ 1953 (Quý Tỵ) chuẩn phong thuỷ

Phong thuỷ xem hướng làm nhà đang là chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi hướng làm nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn, tài chính, công danh… của gia chủ. Và nếu Quý khách đang tìm kiếm về: “Hướng làm nhà dành cho nữ 1953” thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết dưới đây:

4 hướng làm nhà cho nữ 1953 chuẩn phong thuỷ

Xây nhà theo hướng tốt giúp gia chủ gặp nhiều may mắn
Xây nhà theo hướng tốt giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Trong phong thuỷ, nữ gia chủ sinh năm 1953 ( Quý Tỵ ) mang cung Tốn, thuộc Đông Tứ Mệnh. Khi làm nhà nên lựa chọn những hướng tốt sau đây nhằm mang đến nguồn sinh khí dồi dào cho ngôi nhà và giúp vận hạn đi lên.

#1. Hướng Sinh Khí (Bắc) 

Đây là hướng tốt mang lại nguồn phong thuỷ cực tốt cho ngôi nhà. Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu. Đây là sao chủ mang đến phúc lộc vẹn toàn. Khi gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ có tài vận tốt, sức khoẻ tốt, tuổi thọ cao.

#2. Hướng Diên Niên (Đông)

Đây là hướng tốt thứ 2 mà gia chủ tuổi Quý Tỵ (1953) cần cân nhắc. Hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ mang đến sự ổn định, tài vận tốt, sức khoẻ tốt, gia đình hạnh phúc.

#3. Hướng Thiên Y (Nam)

Ứng với hướng Nam, hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu. Xây nhà theo hướng này gia chủ sự nhận được sự che chở, gặp thiên thời, tài vận tốt, sức khỏe tốt và tuổi thọ cao.

#4. Hướng Phục Vị (Đông Nam)

Hướng tốt cuối cùng mà Quý khách cần cân nhắc tới khi làm nhà đó chính là hướng Đông Nam. Hướng này có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Là sao chủ về sự giúp đỡ, tài vận và sức khỏe tốt thường, gia vận trung bình.

4 hướng xấu Nữ gia chủ 1953 (Quý Tỵ) cần tránh

Trái ngược với những hướng làm nhà tốt thì cũng có những hướng làm nhà xấu mà gia chủ cần tránh để ngôi nhà đảm bảo các yếu tố phong thuỷ. Sau đây, mời Quý khách cùng chúng tôi điểm qua 4 hướng làm nhà xấu nhà của nữ 1953 nhé!

HướngHậu quả
Hướng Tuyệt Mạng (Đông Bắc)Đây là hướng xấu nhà trong tất cả các hướng. Hướng này có sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu, là sao chủ mang đến sự tuyệt vọng, tài vận cực kém, dễ gặp nhiều bệnh tật, tổn thọ và hoạ tự tuyệt.
Hướng Lục Sát (Tây )Hướng này có sao Văn Khúc thuộc hành Thổ soi chiếu. Đây là sao chủ mang đến sát khí vào nhà, tài vận không tốt, nhiều bệnh tật, tổn thọ và dễ gặp hoả hoạn.
Hướng Ngũ Quỷ (Tây Nam )Hướng này có sao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếu. Đây là sao chủ mang đến nhiều tai hoạ, dễ hao tài, sức khoẻ kém, dễ gặp hoả hoạn.
Hướng Hoạ Hại (Tây Bắc)Trong các hướng trên thì đây là hướng ít xấu nhất. Hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu. Khi gia chủ 1953 xây nhà theo hướng này sẽ dẫn khí xấu vào nhà, vướng phải kiện tụng và khó khăn về tài chính.
4 hướng xấu mà nữ gia chủ 1953 cần tránh

Lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp với nữ 1953

Tránh Mộc - Hợp Kim, Thuỷ
Tránh Mộc – Hợp Kim, Thuỷ

a, Các loại cây cảnh phong thuỷ

Nữ gia chủ 1953 thuộc mệnh Thuỷ, vì thế những loại cây cảnh có màu sắc thuộc hành Thuỷ hay hành Kim khi được bố trí tại không gian nhà ở sẽ mang lại nhiều điều may mắn và nguồn sinh khí tốt. 

Ví dụ như thân, lá, hay hoa có màu xanh dương, màu đen và trắng. Sau đây là một số loại cây phong thuỷ mà chúng tôi gợi ý cho nữ gia chủ Quý Tỵ : cây phát lộc, cây ngọc ngân, sen đá socola, cây hạnh phúc…

b, Linh vật, tranh hoặc tượng phong thuỷ

Nữ gia chủ sinh năm 1953 ( Quý tỵ) không nên lựa chọn những linh vật, tranh hoặc tượng có mối tương khắc với tuổi Tỵ, cụ thể là những con giáp trong tứ hành xung: “ Dần – Thân – Tỵ – Hợi”.

Hoặc nên tránh những đồ vật được làm từ chất liệu gỗ, bởi nó thuộc hành Mộc sẽ khiến vượng khí của nữ gia chủ trở nên xấu và vương dần đi. Theo ngũ hành, các chuyên gia khuyên rằng nữ 1953 nên lựa chọn những vật dụng bằng kim loại ( hợp với mệnh Kim ) sẽ có tác dụng hiệu quả về mặt phong thuỷ.

Trên đây là những hướng làm nhà cho nữ 1953 ( Quý Tỵ), mỗi một hướng sẽ có ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Qua đây đây, chúng tôi hy vọng quý khách có hiểu hơn về những hướng làm nhà phù hợp với tuổi của mình. 

0564.333.999
0564 333 999