• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Hướng làm nhà cho nữ 1951- Tân Mão phát tài phát lộc

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Hướng làm nhà cho nữ 1951- Tân Mão phát tài phát lộc

Xây nhà là việc hệ trọng cả đời người, vậy nên trước khi xây nhà hầu hết mọi gia chủ đều rất cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều vấn đề. Đặc biệt là về phong thuỷ, hướng làm nhà là chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm. Sau đây là phong thuỷ chọn hướng làm nhà cho nữ gia chủ 1951 – Tân Mão, mời Quý khách tham khảo qua:

Hướng làm nhà cho nữ 1951

Những hướng tốt phù hợp với nữ gia chủ 1951
Những hướng tốt phù hợp với nữ gia chủ 1951

Trước khi xây nhà nữ gia chủ 1951 cần lưu ý đảm bảo các yếu tố phong thuỷ, đặc biệt là hướng làm nhà nhằm mang đến những điều may mắn, tốt đẹp và rước tài lộc vào nhà. Dưới đây là 4 hướng tốt làm nhà trong phong thuỷ mà nữ gia chủ Tân Mão không nên bỏ qua.

#1. Hướng Sinh Khí

Hướng tốt nhất trong tất cả các hướng là hướng Sinh Khí (Đông Bắc). Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ mang lại tài vận cực tốt, sức khoẻ tốt, phúc lộc vẹn toàn.

#2. Hướng Diên Niên

Hướng tốt thứ 2 mà nữ gia chủ Tân Mão nên chọn để làm nhà là hướng Tây Bắc. Bởi hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu, là sao chủ về sự ổn định, sức khoẻ dồi dào, tránh được bệnh tật,thu hút nhiều tài lộc và may mắn.

#3. Hướng Thiên Y

Hướng tốt thứ 3 chính là Tây, hướng này có sao Cự Môn thuộc hành Thổ soi chiếu. Đây là sao chủ về gặp thiên thời, nữ gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ nhận được sự che chở, khỏe  mạnh, tài vận tốt và sống thọ.

#4. Hướng Phục Vị

Đối với nữ gia chủ 1951 hướng Phục Vị ứng với Tây Nam. Hướng này có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Xây nhà theo hướng này gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ được quý nhân phù trợ, tài vận và sức khỏe ổn định, gia đình an yên.

4 hướng xấu khi làm nhà nữ Tân Mão 1951 cần tránh

Cung mệnh của nữ gia chủ Tân Mão 1951
Cung mệnh của nữ gia chủ Tân Mão 1951

Nữ gia chủ 1951 thuộc hành Tùng Bách Mộc cung Khôn – Tây Tứ Mệnh, vì thế khi chọn hướng chính để xây nhà ngoài những hướng tốt trên, thì gia chủ cũng cần phải cân nhắc những hướng xấu sau đây để tránh:

#1. Hướng Tuyệt Mạng

Đây là hướng xấu nhất trong tất cả các hướng, ứng với hướng Bắc. Hướng này có sao Phá Quân thuộc Kim soi chiếu là sao chủ về sự tuyệt vọng, tài vận cực kém. Khi xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ gặp phải nhiều bệnh tật, sức khoẻ xấu, xui xẻo và thương tật bất ngờ.

#2. Hướng Lục Sát

Hướng Lục Sát tương ứng với hướng Nam hướng này có sao Văn Khúc thuộc hàng Thủy soi chiếu. Gia chủ khi xây nhà nên tránh hướng này bởi hướng này sẽ mang sát khí vào nhà, ảnh hưởng xấu đến tài vận, nhiều bệnh tật và giảm tuổi thọ.

#3. Hướng Ngũ Quỷ

Hướng Ngũ Quỷ ứng với hướng Đông Nam. Đây là hướng có sao Liêm Trinh thuộc hành Hỏa soi chiếu. Nữ gia chủ 1951 không nên xây nhà theo hướng này bởi đây là hướng có sao chủ mang đến nhiều tai họa, hao tốn tài sản, tài vận cực kém. 

#4. Hướng Hoạ Hại

Đây là hướng xấu cuối cùng mà nữ gia chủ Tân Mão cần tránh, hướng này có sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu, đây là sao chủ mang vận khí xấu vào nhà, gây khó khăn về vấn đề tài chính khiến gia chủ khó tích góp được tiền của, dễ va vào kiện tụng.

Lưu ý trước khi dọn vào nhà mới dành cho nữ gia chủ 1951

Phong thuỷ là vấn đề liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau, nếu quý khách đã lựa chọn được hướng tốt xây nhà phù hợp với mệnh tuổi của mình thì tiếp theo đây sẽ là những lưu ý trước khi xây dọn vào nhà mới dành cho nữ gia chủ 1951.

  • Nếu nữ gia chủ Tân Mão đã có gia đình thì nên cầm một chiếc gương tròn soi vào hướng của ngôi nhà, sau đó bưng bát nhang thờ cúng tổ tiên chờ các thành viên trong gia đình mang hết đồ dụng vào nhà.
  • Không nên đi tay không vào nhà mới, đối với phụ nữ đang mang thai không nên tự ý dọn đồ trong nhà, nếu muốn phụ giúp thì cần phải sử dụng một cây chổi mới quét sơ 1 lần các vật dụng trong nhà để hoá giải điều kiêng kỵ.
  • Canh giờ lành trong ngày tân gia, nữ gia chủ nên tự tay cất giữ trang sức và tiền bạc vào trong tủ nhằm giữ được tiền của lâu dài, phát tài phát lộc.

Vừa rồi là: Phong thuỷ chọn hướng làm nhà cho nữ 1951 – Tân Mão”, chúng tôi hy vọng qua những thông tin trên, quý khách có thể dễ dàng chọn được hướng làm nhà phù hợp nhất, mang lại phong thuỷ tốt cho ngôi nhà.

0564.333.999
0564 333 999