• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ có 4 phòng ngủ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ có 4 phòng ngủ

Các mẫu nhà 3 tầng có 4 phòng ngủ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của những gia đình có nhiều thành viên sinh sống. Bạn đang đắn đo trong việc bố trí các công năng bên trong như thế nào để đảm bảo đầy đủ phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Thảo Lương Home sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ có 4 phòng ngủ dưới đây. 

Một số câu hỏi liên quan trong xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ 4 phòng ngủ?

Trong quá trình nhận thiết kế thi công xây dựng nhà ở, Thảo Lương Home nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng về việc tư vấn xây dựng nhà ở đảm bảo sao cho phù hợp, an toàn và tiết kiệm. Theo thống kê của chúng tôi, dưới đây là một số câu hỏi liên quan trong việc xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ có 4 phòng ngủ bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Nên xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ theo phong cách nào?

Hiện nay nhà ở cao tầng được thiết kế với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau. Đối với thiết kế ngoại thất bạn có thể tham khảo các mẫu nhà 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại cổ điển tân cổ điển, nhà ở phong cách Á Âu,….

Trong thiết kế nội thất cũng sẽ có nhiều phương án để bạn lựa chọn như  mẫu nhà 3 tầng đẹp phong cách Bắc Âu, Vintage, Rustic, Hi – tech,…Trong quá trình trao đổi thiết kế bản vẽ mẫu nhà 3 tầng đẹp các kiến trúc sư sẽ có sự tham vấn chi tiết đến khách hàng. Do đó, điều bạn cần chuẩn bị là phong cách kiến trúc mà mình yêu thích, bạn muốn một cuộc sống trong ngôi nhà như thế nào, tiện nghi sử dụng ra sao,… để trao đổi với các đơn vị thi công.

Chi phí xây dựng các mẫu nhà 3 tầng khoảng bao nhiêu là được?

Nói về chi phí xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ hiện nay không có sự thống nhất. Nghĩa là tùy thuộc vào từng phương án thiết kế, diện tích xây dựng, nhu cầu của khách hàng,… mà mức đầu tư xã đã có sự khác nhau. Nhìn chung hiện nay chi phí đầu tư xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt có thu nhập trung bình, vừa và cao.

Người sử dụng nên tham khảo và tìm hiểu các đơn vị dịch vụ thi công xây dựng nhà ở trọn gói để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Bởi các đơn vị này không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công có trình độ tay nghề cao mà quy trình làm việc cũng rất logic và chặt chẽ.

Cộng với việc các công ty này có mối quan hệ tốt đẹp với các dịch vụ liên quan như cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị nội ngoại thất,… sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều tiền so với việc xây dựng nhà ở theo từng hạng mục riêng lẻ.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, nếu bạn có kinh nghiệm trong vấn đề xây dựng nhà ở thì hoàn toàn có thể thực hiện theo cách riêng của mình để có được mức đầu tư hài lòng nhất. Chung quy việc xây dựng các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ hiện nay phụ thuộc vào chính yêu cầu của người sử dụng.

Làm sao để mở rộng không gian mà vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí?

Nói cái vấn đề này, Thảo lương Home đã từng chia sẻ rất nhiều trong các nội dung bài viết trước đó. Để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư xây dựng mà vẫn có được không gian sống thoải mái đầy đủ tiện nghi và mở rộng diện tích sử dụng bạn có thể tham khảo các phương án như bố trí thêm gác lửng, xây dựng thêm tầng tum,… Các phương án này sẽ giúp chủ đầu tư tăng diện tích không gian sinh sống. Ví dụ như có thể bố trí thêm phòng đọc sách, phòng thờ, sân phơi, kho chứa đồ,… mà không bị vi phạm quy định xây dựng cũng như kết cấu nhà ở.

Cùng tham khảo các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ có 4 phòng ngủ

Dưới đây là một số mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ có 4 phòng ngủ bạn đọc của Thảo Lương Home có thể tham khảo để có nhiều hơn sự lựa chọn về phương án bố trí công năng sử dụng bên trong.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ 4 phòng ngủ 1:

Phối cảnh nhà 3 tầng hiện đại
Phối cảnh nhà 3 tầng hiện đại
Mặt bằng nội thất tầng 1
Mặt bằng nội thất tầng 1
Mặt bằng nội thất tầng 2
Mặt bằng nội thất tầng 2
Mặt bằng nội thất tầng 3
Mặt bằng nội thất tầng 3

Mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ 4 phòng ngủ 2:

Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng đẹp mái chữ A
Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng đẹp mái chữ A
Mặt bằng công năng tầng 1
Mặt bằng công năng tầng 1
Mặt bằng công năng tầng 2
Mặt bằng công năng tầng 2
Mặt bằng công năng tầng 3
Mặt bằng công năng tầng 3

Mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ 4 phòng ngủ 3:

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái bằng
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái bằng
Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 3

Xây dựng các mẫu nhà 3 tầng giá rẻ đẹp hàng đầu thị trường

Nếu bạn cần xây dựng mẫu nhà 3 tầng giá rẻ đẹp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác trên cả nước thì hãy liên hệ về công ty xây dựng Thảo Lương Home. Công ty xây dựng Thảo Lương Home với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhân viên có tâm huyết, thái độ làm việc trách nhiệm, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Đến với Thảo Lương Home, khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn tất cả các vấn đề liên quan đến xây dựng nhà miễn phí. Đặc biệt, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng các mẫu nhà 3 tầng giá rẻ trọn gói được nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Rất mong những thông tin chia sẻ về các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ 4 phòng ngủ trên đây đã giúp bạn đọc hình dung được các thiết kế nhà ở cũng như cách bố trí trong năng sử dụng phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Mức chi phí các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay không có sự đồng nhất và tùy thuộc vào nhu cầu đầu tư của mỗi gia chủ.

Bất cứ ai khi xây dựng nhà ở cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được không gian sống hoàn hảo đúng không nào? Nếu bạn cũng là một trong số đó, thì  hãy liên hệ về công ty xây dựng Thảo Lương Home, chúng tôi sẽ giúp bạn có được ngôi nhà như mong ước với mức đầu tư tiết kiệm nhất, an toàn nhất.

0564.333.999
0564 333 999