• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Bỏ túi ngay 4 mẹo xây nhà cấp 4 giá rẻ nhưng vẫn sang trọng

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Bỏ túi ngay 4 mẹo xây nhà cấp 4 giá rẻ nhưng vẫn sang trọng

Xây nhà với chi phí hợp lý, tiết kiệm là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn, đặc biệt là đối với những gia đình trẻ chưa vững mạnh về kinh tế. Nếu quý khách đang có ý định xây nhà cấp 4 giá rẻ thì không nên bỏ qua bài viết này. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 mẹo xây nhà cấp 4 giá rẻ giúp quý khách có thể lập ra những kế hoạch đầu tư tối ưu nhất.

1. Chọn mẫu thiết kế nhà

Để có thể xây nhà cấp 4 giá rẻ và sở hữu nó thì phương án đầu tiên, quý khách phải chọn được mẫu thiết kế nhà phù hợp. Những mẫu nhà có lối kiến trúc tối giản, vẻ đẹp hài hòa và các chi tiết thiết kế không quá cầu kỳ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu quý khách mong muốn có một mẫu nhà tiết kiệm được chi phí.

xây nhà cấp 4 giá rẻ
Hình ảnh mẫu nhà có thiết kế đơn giản

Từ mẫu nhà đã chọn, quý khách có thể dựa vào các hình khối kiến trúc để đi sâu vào phân tích và lựa chọn các phương án thi công. Sau đó, tiến hành lập kế hoạch dự toán ngân sách một cách chính xác và tiết kiệm trước khi tiến hành thi công công trình.

2. Lựa chọn nguồn nguyên vật liệu giá rẻ

Khi quý khách lựa chọn được một mẫu nhà phù hợp nhưng nguồn nguyên liệu lại đắt đỏ. Liệu kế hoạch xây nhà cấp 4 giá rẻ, tiết kiệm mà quý khách đặt ra có còn khả thi không? Đó là lý do tại sao quý khách nên tìm một nguồn cung cấp nguyên vật liệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng

Theo như kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được, nhiều chủ đầu tư đi trước đã lựa chọn mua lại các vật liệu xây dựng còn thừa ở các công trình lớn, các loại hàng giảm giá hoặc mua vật tư ở các công ty xây dựng lớn nhằm hưởng được chiết khấu cao. 

Hình ảnh các vật liệt xây dựng còn thừa ở công trình lớn

Tuy nhiên, khi lựa chọn mua các nguồn vật tư giá rẻ này, chúng ta cần phải chú ý đến chất lượng. Các nguồn vật tư cần phải đảm bảo được chất lượng và hạn sử dụng khi thi công kết cấu công trình. Tránh vì ham giá rẻ mà sử dụng các nguồn vật liệu xây dựng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công trình nhà ở.

3. Lựa chọn đơn vị thi công / giám sát công trình

Nếu như quý khách lựa chọn phương án tự thi công thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng các loại hình dịch vụ thi công trọn gói của các công ty xây dựng lớn. Ngược lại, khi quý khách tự thi công sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và các kỹ thuật có liên quan.

Hình ảnh ban quản lý Thảo Lương Home giám sát công trình

Các chuyên gia cho rằng nếu như quý khách chưa am hiểu về chuyên môn và chưa nắm rõ các kiến thức cơ bản về xây dựng thì không nên tự xây nhà. Để ngôi nhà sau khi được hoàn thiện vẫn đảm bảo được chất lượng, an toàn thì tốt nhất chúng ta nên nhờ tới các đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Hoặc nếu như quý khách không đủ điều kiện để thuê dịch vụ thi công nhà trọn gói, hay vì một lý do bất kỳ nào đó Quý khách có thể lựa chọn thuê nhân công để thi công phần thô nhằm đảm bảo được kết cấu của ngôi nhà, sau đó cùng các thành viên trong gia đình tự hoàn thiện nó. Đây cũng là một cách tối nhất nếu quý khách muốn xây nhà cấp 4 giá rẻ.

4. Hoàn thiện nội thất trong nhà ở mức tối giản phù hợp với mặt bằng công năng

Hình ảnh nội thất đơn giản khi hoàn thiện nhà

Việc lựa chọn nội thất tối giản là điều không thể thiếu trong mục tiêu xây nhà cấp 4 giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, quý khách nên sắm sửa những thứ cơ bản trước, còn những nội thất không cần thiết hoặc quá đắt đỏ có thể sắm sau một thời gian nữa. Nội thất là những vật dụng chúng ta có thể từ từ hoàn thiện theo thời gian, chính vì thế khi xây nhà gia chủ không cần quá gánh nặng về nội thất mà nên chú trọng đến kết cấu của ngôi nhà.

Với 4 bí quyết mà Thảo Lương Home chia sẻ trên đây, hy vọng có thể mang lại những thông tin hữu ích, giúp quý khách có thể lập ra một kế hoạch đầu tư xây nhà cấp 4 giá rẻ và hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi công trình nhà ở.

0564.333.999
0564 333 999