• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » 300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn hoàn thành giấc mơ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn hoàn thành giấc mơ

Đừng quá lo lắng nếu bạn chỉ có trong tay 300 triệu, 400 triệu hay 800 triệu, hay khoảng 1 tỷ muốn xây dựng cho mình một tổ ấm ở thôn quê. Tất cả đều có thể thực hiện hóa được nếu bạn thực sự muốn và để tâm vào nó. Dưới đây là một số chia sẻ về việc 300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn hoàn thành giấc mơ về một tổ ấm hạnh phúc, an nhàn.

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng 300 triệu nông thôn

Trước khi quyết định thiết kế xây dựng mẫu nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu, gia chủ cần trang bị cho mình một số kiến thức liên quan. Điều này là cần thiết bởi việc xây dựng nhà ở là điều trọng đại, cần xem xét và tính toán kỹ lưỡng.

Lên kế hoạch thiết kế xây dựng nhà chi tiết

Đầu tiên bạn cần phải lên kế hoạch thiết kế xây dựng nhà chi tiết. 300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn thông thường là những những chủ đầu tư đã có đất xây dựng sẵn. Hãy ngồi lại và viết ra bảng kế hoạch với diện tích không gian xây dựng bao nhiêu, nguyên vật liệu xây dựng gồm những gì, đơn giá ra sao, giá thợ thi công hiện tại bao nhiêu nhân với thời gian dự định hoàn thành,… Bảng kế hoạch liên quan này sẽ giúp bạn định hình rõ hơn việc xây dựng nhà ở 2 tầng ở nông thôn với mức giá tầm khoảng 300 triệu một cách chủ động.

Việc lên kế hoạch thiết kế xây dựng nhà đòi hỏi tốn kém rất nhiều thời gian và công sức cũng như trình độ chuyên môn kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn không có nhiều sự hiểu biết và không có thời gian thì những dịch vụ hỗ trợ hiện nay chính là sự lựa chọn đắc lực.

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng 300 triệu nông thôn
Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng 300 triệu nông thôn

Tận dụng nguồn nhân lực có sẵn

Bên cạnh thuê nhân công thi công từ các dịch vụ thiết kế xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn,  bạn cũng có thể tận dụng nguồn nhân lực sẵn có trong gia đình. Nguồn nhân lực này sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc dọn dẹp vệ sinh, vận chuyển vật liệu như cát đá, vữa, xi măng,… Tận dụng nguồn nhân lực sẵn có khi xây dựng các 300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn cũng là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Chọn phương án thiết kế phù hợp

Với những mẫu nhà 2 tầng đẹp nông thôn giá khoảng 300 triệu  bạn cần phải cân đo đong đếm, đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Chi phí xây dựng  nhà ở có phần tiết kiệm nên đòi hỏi việc bố trí các công năng bên trong phải tiện lợi, khoa học nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ. Từ phòng khách phòng ngủ cho đến  toilet đều phải được bố trí gọn gàng để tạo sự thoải mái trong sử dụng.

300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn nào phù hợp?

Tùy thuộc vào diện tích đất không gian xây dựng cũng như sở thích, yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn sao cho phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà hai tầng dưới đây bạn đọc có thể tham khảo:

Mẫu thiết kế nhà ống hai tầng ở nông thôn:

Nhà ống 2 tầng ở nông thôn được xem là một trong những mẫu thiết kế  nhà hai tầng được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Chi phí 300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn với những công năng được bố trí trên nền diện tích đất không có lớn chính là ưu điểm của mẫu nhà này.

Thông thường, bảng vẽ thiết kế nhà ống hai tầng ở nông thôn với phòng khách, phòng bếp, phòng wc và phòng ngủ ở tầng 1. Trong khi đó, ở tầng hai sẽ là nơi bố trí phòng thờ, phòng ngủ. Thiết kế này được cho là rất phổ biến và được áp dụng rộng rãi.

Nhà ống hai tầng ở nông thôn
Nhà ống hai tầng ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng ở nông thôn:

Bên cạnh các mẫu thiết kế nhà ống hai tầng thì bạn cũng có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L. Phải nói rằng trong các mẫu nhà thì nhà 2 tầng chữ L chiếm được thiện cảm của rất nhiều người sử dụng.

Bởi diện tích đất ở nông thôn thường có điểm yếu là không được vuông vắn nên mẫu nhà chữ L rất tiện lợi. Đa phần người ở nông thôn cũng yêu thích và đầu tư 300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn để có khoảng trống thư giãn, nghỉ ngơi, để xe cộ, vật dụng,… gọn gàng.

Nhà chữ L 2 tầng ở nông thôn
Nhà chữ L 2 tầng ở nông thôn

Mẫu thiết kế kế nhà mái thái hai tầng ở nông thôn:

Nhà hai tầng mái thái được thiết kế theo kiểu mini đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp với mức giá khoảng 300 triệu. Có thể nói đây là thiết kế nhà nhận được rất nhiều sự ưu ái và lựa chọn sử dụng điện trong rất nhiều năm qua mà không hề lỗi mốt. Ưu điểm của kết cấu mái thái là đơn giản, đăng đối, chống ẩm mốc, tránh thấm dột,… tốt.

Nhà hai tầng nếu muốn thiết kế theo kiểu mái thái với giá khoảng 300 triệu thường hướng đến sự tinh giản nhất có thể. Hãy nhớ rằng, với mức giá này bạn khó lòng có thể kiến tạo nên những ngôi nhà với lối thiết kế ngoại thất xa hoa bề thế, đồ dùng nội thất bên trong đắt đỏ được. Thay vào đó, bạn cần có sự cân đo xem xét lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính của mình nhất.

Nhà mái thái hai tầng ở nông thôn
Nhà mái thái hai tầng ở nông thôn

Một số mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu, 600 triệu, 800 triệu,…

Không chỉ dừng lại ở 300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn, rất nhiều người quan tâm đến các mẫu nhà 2 tầng nông thôn khác với đa dạng mức giá. Ví dụ như xây nhà 2 tầng nông thôn khoảng 200 triệu, 400 triệu, 600 triệu hay 800 triệu, thậm chí hơn.

Do đó, Thảo Lương Home xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà hai tầng ở nông thôn khác. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này kỹ hơn thì có thể tìm hiểu và liên hệ về công ty chúng tôi để được đơn vị tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 200 triệu
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 200 triệu
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 600 triệu
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 600 triệu
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 800 triệu
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 800 triệu

Với những chia sẻ trên đây rất mong quý bạn đọc đã bổ sung thêm kiến thức cần thiết trong việc đầu tư 300 triệu mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn và các không gian đô thị khác nói chung. Thảo lương Home hân hạnh được giúp đỡ bạn trong việc kiến tạo nên ngôi nhà mơ ước trong tương lai với nhanh chóng nhiệt tình. Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan, quý bạn đọc vui lòng liên hệ về chúng tôi theo trụ sở chính của công ty cũng như các chi nhánh khác trên cả nước bên dưới đây nhé!

0564.333.999
0564 333 999