• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Tin tức » Tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nam – Thi công xây dựng nhà đẹp Hà Nam

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nam – Thi công xây dựng nhà đẹp Hà Nam

Ngày nay, nhu cầu thiết và xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Vậy nên hiện nay từ khóa được nhiều gia chủ tìm kiếm nhất chính là ưu điểm của xây nhà trọn gói và những kinh nghiệm thi công xây dựng nhà đẹp. Và nếu Quý khách đang có dự định xây dựng nhà ở tại Hà Nam muốn tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề này thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi:

Ưu điểm của xây nhà trọn gói Hà Nam

Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích tối ưu
Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích tối ưu

Tại sao khi xây nhà, hầu hết mọi gia chủ đều quyết định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Vậy khi xây nhà trọn gói tại Hà Nam sẽ có những lợi ích gì, mời Quý khách điểm qua những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức: trong suốt quá trình thi công xây dựng nhà ở, nhà thầu sẽ có trách nhiệm triển khai xây dựng, giám sát, kiểm tra chất lượng công trình. Vì vậy gia chủ có thể tiếp tục với công việc của mình mà không bị mất quá nhiều thời gian cho việc làm nhà.
  • Sở hữu bản vẽ thiết kế tối ưu: khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ có thể dễ dàng chủ động trong việc thống nhất ý tưởng thiết kế với các kiến trúc sư để đưa ra phương án thiết kế phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng, đảm bảo phong thuỷ tốt và tính thẩm mỹ cao.
  • Chủ động dự toán được chi phí cụ thể: việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn về đơn giá, chất lượng vật tư phù hợp với ngân sách của gia đình. Đồng thời có thể dự toán được chi phí xây nhà và chuẩn bị được nguồn kinh tế dự trù, phát sinh.

Kinh nghiệm thi công xây dựng nhà đẹp Hà Nam trọn gói

Những lưu ý để có một ngôi nhà bền, đẹp
Những lưu ý để có một ngôi nhà bền, đẹp

Xây nhà trọn gói là nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm xây dựng ngôi nhà từ phần thô đến hoàn thiện. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn & chất lượng của ngôi nhà, gia chủ cũng nên dành thời gian để kiểm tra, giám sát quá trình làm nhà theo định kỳ. Sau đây là một số kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn xây nhà trọn gói.

#1. Vật liệu xây dựng quyết định đến chất lượng của ngôi nhà

Khi xây nhà trọn nhà, nhà thầu là bên chuẩn bị vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần phải chú ý, kiểm soát chất lượng vật liệu thông qua tên thương hiệu, logo, màu sắc…để đảm bảo nguồn vật liệu chính hãng, an toàn. Việc này sẽ giúp gia chủ an tâm hơn về chất lượng của ngôi nhà.

#2. Kiểm tra chất lượng bê tông, cốt thép

Bê tông cốt thép là những thành phần chính cấu tạo nên phần thô của ngôi nhà. Vậy nên Quý khách cần kiểm tra về độ bền, cứng, khả năng chịu lực của bê tông có đảm bảo hay không. Thông thường, mác bê tông nhà phố hay biệt thự sẽ rơi vào khoảng #250.

#3. Kiểm tra tiến độ thực tế

Khi xây nhà trọn gói, nhà thầu cần phải đảm bảo tiến độ của công trình thực tế phải đúng như trong hợp đồng đã quy định. Nếu như nhà thầu làm chậm tiến độ, thời gian hoàn thiện công trình sẽ bị xử phạt theo các điều khoản trong hợp đồng.

#4. Giám sát các kỹ thuật thi công của đơn vị thầu

Để có thể tự giám sát, kiểm tra công trình, thì trước hết gia chủ cần phải đọc, hiểu và nắm rõ các chi tiết trong bản vẽ thiết kế. Các yếu tố kỹ thuật cần phải đảm bảo, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ngôi nhà. Gia chủ có thể kiểm tra các điểm mấu chốt sau:

  • Phần móng có chuẩn coste và mốc như giấy phép xây dựng hay không
  • Kiểm tra kích thước cốp pha, móng có đúng như bản vẽ hay chưa
  • Kiểm tra chiều cao của các tầng nhà, kỹ thuật cốt thép, cột, cầu thang
  • Kiểm tra hệ thống điện nước đã lắp sẵn, hệ thống chống thấm các bộ phận

Vừa rồi là những ưu điểm của xây nhà trọn gói tại Hà Nam. Đồng thời cũng là những kinh nghiệm về thi công xây dựng nhà đẹp Hà Nam trọn gói vô cùng hữu ích. Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng Quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc xây dựng nhà đẹp tại Hà Nam, chúc Quý khách sở hữu được ngôi nhà như ý.

0564.333.999
0564 333 999