• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT » TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

Báo Giá Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai Uy Tín Nhất , Thảo Lương Home

Báo Giá Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai Chính Xác Nhất

Xã hội phát triển thì nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng cao, đặc biệt là ở các tỉnh thành lớn. Do đó mà báo giá xây dựng nhà phố Đồng Nai hiện nay được rất nhiều người quan tâm và đặt ra nhiều thắc mắc như xây dựng nhà phố. Dưới đây là bảng báo giá chính xác nhất mà gia chủ có thể tham khảo. Ngoài ra, bài viết dưới đây cũng sẽ giúp quý vị có thêm nhiều kinh nghiệm để xây dựng tổ ấm riêng của mình trong tương lai. Giới Thiệu Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Đồng Nai Và Các Tỉnh Thành Do Thảo Lương Home Thiết kế Xây Dựng Trọn Gói Tại Đây , 

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN 1

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN 2

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN 3

Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai , Báo Giá Xây Nhà Phố Trọn Gói – Gia Chủ Cần Nắm

Thường thì chi phí Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai sẽ chịu nhiều ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau. Dưới đây là bảng giá mà Thảo Lương Home đang cung cấp, quý khách hàng có thể tham khảo:

Chi phí xây dựng nhà phố tiêu chuẩn: 5.000.000 VNĐ/m2

Trên đây là giá mà công ty áp dụng, giá cả vô cùng cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Đơn giá thi công nhà phố phần thô như sau: 

3.300.000 vnđ/m2 cho công trình trên 350m2 sàn.

3.400.000 vnđ.2 cho công trình từ 250m2 đến 300m2 sàn.

3.500.000 vnđ/m2 cho công trình từ 150m2 đến 250m2 sàn.

3.600.000 vnđ/m2 cho công trình từ 100m2 đến 200m2 sàn.

Còn những công trình dưới 100m2 thì sẽ có báo giá khác và những chi phí trên đây không bao gồm VAT. 

Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai , Chi Phí Phần Móng Nhà

Móng nhà được xem là bộ phận rất quan trọng bởi nó chịu lực toàn bộ phần tải trọng của kiến trúc bên trên. Nếu như móng bằng đơn giản thì có thể tính theo công thức đơn giản như sau: 50% diện tích của sàn x đơn giá xây dựng phần thô.

Mỗi loại móng sẽ có hệ số xây dựng khác nhau và chịu ảnh hưởng từ khá nhiều yếu tố như số lượng, chiều dài cọc. Giới Thiệu Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Đồng Nai Và Các Tỉnh Thành Do Thảo Lương Home Thiết kế Xây Dựng Trọn Gói Tại Đây , Top Báo Giá Xây Dựng Nhà Phố Đẹp TP HCM

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN 4

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN 5

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN 6

Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai , Các Tính Diện Tích Xây Dựng Công Trình

Diện tích thi công ảnh hưởng khá nhiều đến báo giá xây dựng nhà phố. Quý vị muốn xây nhà bao nhiêu tầng, càng nhiều tầng thì giá sẽ càng tăng. Ngoài ra, nếu muốn xây thêm khu vực hiên nhà, sân thượng thì chi phí cũng sẽ tăng.

Diện tích sàn 100%, diện tích tầng trên (tầng lầu): 100% toàn tầng.

Diện tích phần mái: 30% ( mái tôn), 50%( mái bằng) và 70% (mái ngói, mái thái).

Diện tích sân: 50% diện tích xây dựng ,

Giới Thiệu Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Đồng Nai Và Các Tỉnh Thành Do Thảo Lương Home Thiết kế Xây Dựng Trọn Gói Tại Đây , Top 12 Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Bình Dương Siêu Hót

 

Tổng Diện Tích Xây Dựng = Tổng Diện Tích Sàn + Diện Tích Mái + Diện Tích Xây Dựng Khác (Sân Thượng)

Hiện nay, phương pháp tính báo giá xây dựng nhà này rất phổ biến và ưa chuộng. Nếu quý vị muốn biết chi tiết báo giá công trình nhà mình, hãy liên hệ với Thảo Lương Home.

 

Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai , Những Lưu Ý Khi Xây Dựng Nhà Phố Đẹp?

Khi xây nhà, nhiều gia chủ lo lắng và có những nỗi băn khoăn riêng. Vì thế, chúng tôi sẽ tổng hợp một số vấn đề cần lưu ý dưới đây để quý khách cùng tham khảo khi có nhu cầu xây nhà.

 

Lập kế hoạch xây dựng thật chi tiết

Khi có dự định Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai , khách hàng cần lên kế hoạch thật chi tiết bao gồm tất cả những mong muốn về căn nhà tương lai của mình như: Diện tích xây dựng, số tầng, các phòng, phong cách kiến trúc, thiết kế mái nào?…Việc lên kế hoạch chi tiết như vậy sẽ giúp quý vị có thể xây dựng được một căn nhà phố như mong muốn với chi phí tối ưu nhất.

 

2.2. Tính sơ bộ diện tích sàn xây dựng

Nếu diện tích xây dựng là 50m2 thì được phép xây 100% diện tích đất sử dụng, còn diện tích 100m2 thì sẽ được xây 80% diện tích đất. 

Nếu diện tích nằm trong khoảng 50-100m2 thì sẽ dùng công thức nội suy để tính ra số % diện tích được phép xây dựng.

Từ đó, gia chủ dự trù chi phí để tránh bị động hoặc hao hụt chi phí khi tiến hành thi công. Giới Thiệu Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Đồng Nai Và Các Tỉnh Thành Do Thảo Lương Home Thiết kế Xây Dựng Trọn Gói Tại Đây , Top 10 Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Tp Hồ Chí Minh

Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai , Lựa Chọn Kiểu Thiết Kế Nhà

Đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của một công trình kiến trúc. Vì thế, gia chủ có thể tham khảo những mẫu nhà phố đẹp, phù hợp với sở thích của mình để lựa chọn chính xác kiểu thiết kế phù hợp với địa hình, mặt bằng và khả năng tài chính. 

Bên cạnh đó, tại thành phố thì các ngôi nhà thường san sát nhau nên gia chủ cần tận dụng hết khoảng diện tích vốn có nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng và sự thông thoáng, tránh sự bí bách và không thoải mái.

Trong khi thiết kế và Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai , gia chủ cần giữ lại một khoảng diện tích nhỏ để làm giếng trời hoặc sân vườn để có thể đưa gió, ánh sáng vào trong nhà. Giới Thiệu Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Đồng Nai Và Các Tỉnh Thành Do Thảo Lương Home Thiết kế Xây Dựng Trọn Gói Tại Đây , Top 2 Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Bình Phước Uy Tín

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN 7

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN 8

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN

TOP +10 BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐỒNG NAI UY TÍN 9

 

Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai , Lựa Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Có Báo Giá Tốt

Đây là vấn đề quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuối cùng của toàn bộ công trình. Đó là lý do tại sao gia chủ nên tìm hiểu kỹ, nắm rõ nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định. 

Hãy tham khảo lời khuyên hữu ích từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc tìm kiếm nhiều nguồn thông tin để có thể lựa chọn đơn vị thi công đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

Ngoài ra, khi làm việc với nhà thầu, gia chủ cần phải đảm bảo các quy định rõ ràng trong hợp đồng như giá cả, hình thức xây dựng,… Giới Thiệu Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Đồng Nai Và Các Tỉnh Thành Do Thảo Lương Home Thiết kế Xây Dựng Trọn Gói Tại Đây , Tóp 1 Xây Nhà Trọn Gói Miền Đông Nam Bộ

 

Trên đây là tổng Báo Giá Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai mà gia chủ có thể tham khảo khi có ý định xây nhà. Tuy nhiên, mỗi khu vực sẽ có những báo giá xây dựng khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy, hãy liên hệ với Thảo Lương Home để nhận được báo giá cụ thể và chính xác nhất. Hy vọng, những thông trên sẽ thực sự hữu ích đối với các gia đình đang có nhu cầu xây dựng tổ ấm của mình.

Top +10  Báo Giá Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai Uy Tín Nhất , Thảo Lương Home , Xây Dựng Mẫu Nhà Phố Trảng Bom , Xây Dựng Mẫu Nhà Phố Thống Nhất , Xây Dựng Nhà Phố Cẩm Mỹ , Xây Dựng Nhà Phố Vĩnh Cửu , Xây Dựng Nhà Phố Xuân Lộc , Công Ty Xây Nhà Cấp 4 Định Quán , Công Ty Xây Nhà Cấp 4 Tân Phú Đồng , Xây Dựng Mẫu Nhà Phố Xây Dựng Nhà Phố Biên Hòa , Xây Dựng Mẫu Nhà Phố Long Khánh , Xây Dựng Mẫu Nhà Phố Long Thành , Xây Dựng Nhà Phố Nhơn Trạch 

✅ SĐT/Zalo: tel: 0564.333.999 – tel: 0584.333.999 –  tel: 0374.335.566

lien he

✅ Website: https://thaoluong.com.vn/

✅ Website: https://thaoluonghome.com/

✅Email: CSKH@thaoluong.com.vn

0564.333.999
0564 333 999