• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT » CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH – THẢO LƯƠNG HOME

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH – THẢO LƯƠNG HOME

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH – THẢO LƯƠNG HOME , XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TP TÂY NINH , XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRẢNG BÀNG , XÂY DỰNG NHÀ PHỐ GÒ DẦU , XÂY DỰNG NHÀ PHỐ BẾN CẦU , XÂY DỰNG NHÀ PHỐ HÒA THÀNH , XÂY DỰNG NHÀ PHỐ DƯƠNG MINH CHÂU , XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂN BIÊN , XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂN CHÂU 

Giới Thiệu Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Tây Ninh Hiện Đại, Đẹp Và Uy Tín

✅ SĐT/Zalo: tel: 0564.333.999 – tel: 0584.333.999 –  tel: 0374.335.566

lien he

✅ Website: https://thaoluong.com.vn/

✅ Website: https://thaoluonghome.com/

✅Email: CSKH@thaoluong.com.vn

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH – THẢO LƯƠNG HOME

 

Tây Ninh là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Đồng thời cũng là nơi sở hữu nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng. Từ đó thúc đẩy nhu cầu xây dựng nhà Phố tăng cao. Nếu Quý khách đang cần tìm một công ty xây dựng uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý thì chúng tôi xin bật mí với Quý khách: Thảo Lương Home – công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Tây Ninh – sự lựa chọn số 1 của mọi nhà.

 

✅ Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Tây Ninh – Thảo Lương Home

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH - THẢO LƯƠNG HOME 1

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH – THẢO LƯƠNG HOME

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH - THẢO LƯƠNG HOME 2

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH – THẢO LƯƠNG HOME

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH - THẢO LƯƠNG HOME 3

 

Chắc hẳn, khi tìm hiểu về các công ty xây dựng uy tín Quý khách cũng đã nghe qua cái tên Thảo Lương Home – một công ty xây dựng có tên tuổi và được nhiều gia chủ tin tưởng hiện nay. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, mời Quý khách tham khảo qua những thông tin sau: Giới Thiệu Đến Quý Gia Chủ Và Quý Khách Hàng Tại Tây Ninh Xem Thêm Về Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Tây Ninh Và Các Tỉnh Thành Miền Đông Và Tây Nam Bộ Tại Đây ; Top 5 Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Tại Tây Ninh

 

✅ Cty Luôn đặt uy tín – chất lượng kiến trúc lên hàng đầu

 

Thảo Lương Home chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà ở trọn gói ( nhà mái Thái, nhà mái Nhật, nhà phố….) uy tín tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận khác. Với sự nỗ lực và tận tâm trong mọi công trình dù lớn hay nhỏ, hiện nay chúng tôi đã trở thành thương hiệu được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín chuyên nghiệp cũng như chất lượng của công trình luôn được đảm bảo. 

 

Với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là thành tựu lớn nhất mà chúng tôi có được. Chính vì thế Thảo Lương Home luôn luôn cố gắng phục vụ khách hàng bằng sự thấu hiểu và năng lực sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp của mình. Với mong muốn mang lại cho Quý khách các công trình nhà ở đẹp, chất lượng, tiện nghi, chi phí hợp lý…

Giới Thiệu Đến Quý Gia Chủ Và Quý Khách Hàng Tại Tây Ninh Xem Thêm Về Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Tây Ninh Và Các Tỉnh Thành Miền Đông Và Tây Nam Bộ Tại Đây ; Top 5 Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Thủ Đức HCM

👉 Ưu điểm khi xây nhà Phố trọn gói tại Thảo Lương Home

 

Nền kinh tế phát triển, con người ngày càng bận rộn với công việc thì hầu hết mọi gia chủ đều lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói. Một trong những ưu điểm khi xây dựng nhà Phố trọn gói tại Thảo Lương Home là Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với công việc của mình.

 

Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và phụ trách triển khai tất cả các hạng mục công việc để hoàn thiện công trình. Quý khách không phải mất nhiều thời gian để quản lý vật tư hay giám sát thi công. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ đưa ra phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất giúp Quý khách tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

👉 Báo giá xây dựng nhà Phố trọn gói hiện nay

 

Tham khảo ngay bảng báo giá xây dựng nhà Phố để dễ dàng tự toán được chi phí xây dựng ngôi nhà của mình và chọn được cho mình một gói giá phù hợp.

 

Báo giá xây dựng mẫu nhà Phố trọn gói 
Xây dựng nhà Phố gói phổ thông 3.500.000 vnđ/m2 – 4.000.000 vnđ/m2
Xây dựng nhà Phố gói tốt 4.500.000 vnđ/m2 – 5.000.000 vnđ/m2
Xây dựng nhà Phố gói cao cấp 5.000.000 vnđ/m2 – 6.000.000 vnđ/m2

 

Tuy nhiên, tùy vào điều kiện thi công, thời điểm thi công, phương án thi công của từng ngôi nhà thì báo giá này sẽ có sự chênh lệch và thay đổi khác nhau. Để có được báo giá chính xác, chúng tôi cần phải tiến hành đo đạc, khảo sát công trình một cách chi tiết…Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất nếu như Quý khách có nhu cầu xây dựng nhà ở.

 

👉 Nhận khuyến mãi hấp dẫn khi xây nhà tại Thảo Lương Home

Giới Thiệu Đến Quý Gia Chủ Và Quý Khách Hàng Tại Tây Ninh Xem Thêm Về Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Tây Ninh Và Các Tỉnh Thành Miền Đông Và Tây Nam Bộ Tại Đây ;Top 10 Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Tp Hồ Chí Minh

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại Thảo Lương Home, hiện nay công ty xây dựng nhà phố Tây Ninh đang có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, mời Quý khách xem qua.

 

💥 Giảm phí thiết kế kiến trúc từ 145.000 vnđ/m2 còn 119.000 vnđ/m2. 

💥 Giảm phí thiết kế nội thất từ 150.000 vnđ/m2 còn 120.000 vnđ/m2.

💥 Giảm phí thiết kế combo gói kiến trúc và nội thất chỉ còn 200.000 vnđ/m2. 

💥 Miễn 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói. 

💥 Giảm 10% khi ký hợp đồng thiết kế trực tiếp tại văn phòng hoặc ký online. 

💥 Chiết khấu 1 – 3% giá trị công trình khi ký hợp đồng thi công trọn gói trước 3 – 5 tháng. 

💥 Ngoài ra, Quý khách còn có cơ hội nhận các phần quà giá trị như: xe Honda Vision, chỉ vàng 9999, máy điều hòa, combo quà tặng của Thảo Lương Home… khi ký hợp đồng thiết kế thi công nhà trọn gói với những công trình có giá trị cao.

Giới Thiệu Đến Quý Gia Chủ Và Quý Khách Hàng Tại Tây Ninh Xem Thêm Về Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Tây Ninh Và Các Tỉnh Thành Miền Đông Và Tây Nam Bộ Tại Đây ; Top 10 Báo Giá Xây Dựng Nhà Phố Đồng Nai Uy Tín

✅ Mẫu Nhà Đẹp Của Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Tây Ninh – Thảo Lương Home

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH - THẢO LƯƠNG HOME 4

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH – THẢO LƯƠNG HOME

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH - THẢO LƯƠNG HOME 5

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH – THẢO LƯƠNG HOME

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TÂY NINH - THẢO LƯƠNG HOME 6

 

💥 Những công trình nhà Phố của chúng tôi đều có điểm chung là có bố cục khỏe khoắn, vuông vức với những tông màu hợp xu hướng và sử dụng 100% những loại vật liệu xây dựng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện với môi trường, không bị lạc hậu theo thời gian. Từ đó mang đến cho gia chủ sự tự hào khi sở hữu được chính ngôi nhà của mình.

Giới Thiệu Đến Quý Gia Chủ Và Quý Khách Hàng Tại Tây Ninh Xem Thêm Về Những Mẫu Nhà Đẹp Tại Tây Ninh Và Các Tỉnh Thành Miền Đông Và Tây Nam Bộ Tại Đây ; Top 10 Báo Giá Xây Dựng Nhà Phố Đẹp TP HCM

👉 Đơn giản mà tinh tế là những từ được dùng để diễn tả những mẫu nhà Phố đẹp của chúng tôi. Không quá cầu kỳ, thiết kế nhà Phố hướng đến không gian mở kết hợp với nội thất hiện đại, thông minh mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

 

✅ Vừa rồi là những thông tin về công ty xây dựng nhà phố Tây Ninh. Với đội ngũ kiến trúc sư. kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Thảo Lương Home hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp thiết kế và thi công tối ưu, phù hợp với nhu cầu. Liên hệ ngay đến SĐT/ZALO của chúng tôi để sở hữu một tổ ấm trọn vẹn, chất lượng và đẳng cấp nhé.

0564.333.999
0564 333 999