• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại đẹp khó cưỡng lại

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại đẹp khó cưỡng lại

Nói đến những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại, chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Theo đánh giá của người sử dụng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực này các mẫu nhà hai tầng theo phong cách hiện đại sẽ là sự lựa chọn tối ưu trong cuộc sống hiện nay. Nó không chỉ đảm bảo yêu cầu sinh hoạt của những gia đình ít thành viên, chi phí ban đầu xây dựng không quá cao, thời gian thi công hoàn thiện nhanh mà còn có thể thiết kế thi công trên mảnh đất có diện tích nhỏ.

3 kiểu nhà 2 tầng đẹp hiện đại phổ biến ở thành phố

Mẫu nhà ngang 2 tầng hiện đại

Một trong những thiết kế nhà ở hiện nay được nhiều gia chủ hướng đến, đó chính là các mẫu nhà ngang 2 tầng hiện đại. Những mẫu nhà ngang 2 tầng đẹp thường có chiều ngang dài và chiều sâu ngắn. Điều này khác so với các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại vốn dĩ có chiều ngang hẹp và chiều sâu kéo dài.

Các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế những mẫu nhà ngang 2 tầng đẹp với lợi thế về chiều ngang được kéo dài. Nhà ở 2 tầng hiện đại không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu công năng sử dụng bên trong mà còn có thể để tạo nên một không gian sống đây sang trọng và nổi bật giữa bức tranh kiến trúc đô thị.

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại với lợi thế về chiều ngang  là điều kiện lý tưởng để bạn có thể kinh doanh. Hoặc cho thuê những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại làm nơi buôn bán, kinh doanh, làm công ty, văn phòng,… rất có tương lai và tiềm năng.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp

Chắc chắn bạn đã từng xem qua các mẫu nhà hộp 2 tầng rồi đúng không nào?  Nhà hộp hay còn gọi là những những mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp hiện đại, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại,… Đây cũng là xu hướng thiết kế những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại được nhiều người hướng đến.

Tùy thuộc vào địa hình của lô đất mà bạn có thể xây dựng nên những mẫu nhà vuông nhà hình chữ nhật hình trụ hay bất cứ kiểu dáng nào được cho là phù hợp với mảnh đất.

Hiện nay các mẫu nhà ống 2 tầng rẻ đẹp được thiết kế thi công bởi nhiều đơn vị dịch vụ. Bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế thi công xây dựng nhà ở trọn gói để được tư vấn hỗ trợ xây dựng những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp nhất tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ hiện nay được thiết kế, hướng đến sự đơn giản tiện lợi đầy đủ công năng sử dụng bên trong. Đặc biệt là việc tích hợp các giải pháp để nâng cao khả năng kết nối với thiên nhiên, mở rộng không gian sử dụng ở bên trong căn nhà, phong thủy tài lộc,…

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ

Mẫu nhà lô 2 tầng đẹp

Mẫu nhà lô 2 tầng hay còn được gọi là các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại, mẫu nhà phố đẹp 2 tầng,….Chúng được xây trên diện tích đất khá nhỏ, được phân lô rõ ràng. Đa phần những mẫu nhà lô này thường nằm trong dự án quy hoạch đô thị, nhà lô mặt tiền phố,… Với đặc điểm bề ngang nhỏ hẹp, chiều sâu kéo dài nên nhà lô thường vẫn được nhắc đến là những mẫu nhà hộp 2 tầng hình chữ nhật. Cũng có những những mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp với lợi thế kinh doanh, giá tiền đắt hơn so với nhà lô bình thường.

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại dạng này được xây dựng với nhiều kiểu dáng. Quen thuộc nhất vẫn là những thiết kế nhà lô 2 tầng mái bằng, mẫu nhà 2 tầng kiểu hiện đại mái thái, mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại,…

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ

Tham khảo những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Năm 2021 đã chính thức kết thúc với nhiều thách thức khó khăn ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, trong đó có ngành xây dựng. Tuy nhiên sự đầu tư của rất nhiều người, giá đất đai liên tục tăng, nhiều dự án lớn nhỏ được xây dựng,… đã cho thấy nhu cầu sinh sống của con người rất lớn. Dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại sẽ được nhiều chủ đầu tư xây dựng năm nay mà bạn đọc có thể tham khảo.

Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp
Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp
Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp 2022
Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Bạn nghĩ sao về những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại trên đây? Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự hình dung rõ nét trong việc lựa chọn mẫu thiết kế nhà ở phù hợp với nhu cầu riêng. nếu như không có kinh nghiệm trong vấn đề này thì hãy chọn những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ hiện đại từ các đơn vị dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà uy tín. Thảo Lương Home sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi miền tổ quốc.

0564.333.999
0564 333 999