• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
 • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Quên lối về với những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Quên lối về với những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản

Xu hướng xây dựng nhà ở theo phong cách tối giản, gọn nhẹ và tinh tế nổi bật trong nhiều năm gần đây. Đó chính là lý do tại sao những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản hiện lên như một sự khác biệt và thu hút một tỷ lệ lớn chủ đầu tư chọn lựa.

Nội dung này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số thông tin liên quan đến những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản cùng với những thiết kế thi công ấn tượng trong thời gian qua. Từ đó, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình thiết kế nhà đáp ứng tiêu chí diện tích đất xây dựng, chi phí đầu tư, kiểu dáng thiết kế,…

Nhà 2 tầng đẹp đơn giản là gì?

Nhà 2 tầng đẹp đơn giản là những thiết kế nhà ở theo phong cách tối giản, các thiết kế nội ngoại thất hướng đến sự tinh tế, giản lược. Sự kết hợp hài hòa giữa các hình khối logic, màu sắc, họa tiết hoa văn,…đã tạo nên một diện mạo nhà ở sang trọng, hiện đại và cũng rất gần gũi. Có nhiều cách để bạn có thể hình dung được những thiết kế nhà 2 tầng đơn giản. Dưới đây là một số phân chia những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản theo góc nhìn của những chủ đầu tư hiện nay:

Về diện tích xây dựng:

 • Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp 4m
 • Mẫu nhà 2 tầng 5m
 • Mẫu nhà 2 tầng 6m
 • Mẫu nhà 2 tầng đẹp 7m
 • Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8m
 • Mẫu nhà đẹp 2 tầng 9m
 • Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 10m

Về kiểu dáng thiết kế:

 • Mẫu nhà ngang 2 tầng đẹp
 • Mẫu nhà ống 2 tầng rẻ đẹp
 • Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp
 • Mẫu nhà lô 2 tầng đẹp
 • Mẫu nhà L 2 tầng đẹp

Về kết cấu mái:

 • Mẫu nhà 2 tầng mái lệch hiện đại
 • Mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản mái bằng
 • Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mái thái
 • Mẫu nhà 2 tầng đẹp sang trọng mái nhật
Mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản
Mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản

Giải pháp thông minh cho nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Sự tối giản, hiện đại là những gì có thể nói về những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện nay. Nếu bạn đang có ý định xây dựng những mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại thì nên chú trọng những giải pháp này trong thiết kế thi công xây dựng nhà ở nhé.

Mẫu nhà 2 tầng nhỏ đẹp
Mẫu nhà 2 tầng nhỏ đẹp

Bản thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ đơn giản

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ cần được chú trọng đặc biệt về mặt thiết kế không gian công năng bên trong. Hầu hết các bản thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ đơn giản đều xây dựng trên diện tích đất tương đối nhỏ. Do vậy, các chủ đầu tư thường yêu cầu những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản cần phải có đầy đủ hệ thống phòng khách, phòng ngủ, WC phòng bếp, phòng thờ,…

Việc bố trí các công năng này có thể linh hoạt ở cả hai tầng. Thông thường, mặt bằng tầng 1 sẽ là nơi tập trung các không gian sinh hoạt chung để gia đình có những giây phút vui vẻ, sum vầy bên nhau. Khu vực tầng 2 thường sẽ tập trung hệ thống phòng ngủ, WC, phòng thờ.

Chú trọng mở rộng diện tích sinh sống

Để tạo nên không gian sống, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và đảm bảo tính năng thẩm mỹ thì việc chú trọng mở rộng diện tích không gian sống là điều rất cần thiết.

Bạn có thể nghĩ đến giải pháp bố trí thêm gác lửng, hoặc tầng tum, tầng  phụ bên trên hệ thống tầng mái,… Một số gia đình có điều kiện sử dụng ô tô cũng hướng đến xây dựng những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản có gara, mẫu nhà 2 tầng đẹp có gara đơn giản,…

Kết nối thiên nhiên trong lành mát mẻ

Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại như đã nói ở trên được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hẹp về chiều ngang. Những mẫu nhà ống hai tầng với bốn bức tường xung quanh là kiểu thiết kế nhà ở phổ biến nhất trong những năm gần đây.

Khi xem các mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện nay bạn sẽ thấy các kiến trúc sư rất chú trọng đến việc kết nối với thiên nhiên bên ngoài. Chú trọng mở rộng tối đa hệ thống cửa, bố trí thêm không gian xanh ở hệ thống ban công, bố trí thêm tiểu cảnh, xây dựng tầng tum,… là những giải pháp phổ biến trong thiết kế những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản nhiều năm gần đây.

Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp
Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản nổi bật

So với những mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp được xây dựng trên diện tích đất rộng thì các mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản với thiết kế trên nền đất nhỏ vẫn có những ưu thế vượt trội.

Xét ở công năng sử dụng, khả năng kết nối với thiên nhiên, những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản nhỏ hẹp không hề thua kém với các thiết kế rộng rãi. Đặc biệt trong sự phát triển vượt trội của xã hội hiện đại, KTS đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo cho ra đời những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp nổi bật với chi phí đầu tư rất phải chăng.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu nhà đẹp 2 tầng giá rẻ
Mẫu nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

Những thông tin trên đây về những mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản đã phần nào mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về các mẫu nhà 2 tầng đơn giản đẹp. Nhờ đó, việc lựa chọn thiết kế thi công nhà ở đảm bảo an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng.

0564.333.999
0564 333 999