• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Vì sao mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp có sức hút đến vậy?

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Vì sao mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp có sức hút đến vậy?

Trong các thiết kế nhà cao tầng tại thành phố hiện nay thì các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp đặc biệt được ưa chuộng. Lý do nào cho sự hấp dẫn đầy thú vị này? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp có gì đặc biệt?

Thực tế không phải ngẫu nhiên và các mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp lại có sức hút đặc biệt đối với các chủ đầu tư đến như vậy. Sự xuất hiện của thiết kế tầng tum trong kiến trúc xây dựng đã mang đến một làn gió mới, đáp ứng tốt nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại. Bạn đã biết chưa, một số điều đặc biệt của các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp!

Mở rộng diện tích sử dụng bên trong

Những mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp được sáng tạo nhằm mục đích mở rộng diện tích không gian sử dụng cho căn nhà. Tầng tum là tầng trên cùng của ngôi nhà, diện tích xây dựng nhỏ hơn 30% so với tầng mái, chiều cao không quá 3 m, không vi phạm quy định về số tầng.

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp

So với việc xây dựng thêm một tầng nhà thì tầng tum với diện tích kết cấu nhỏ có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm được kha khá chi phí xây dựng. Đây được xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu trong việc đưa tầng tum đến một sự lựa chọn tối ưu trong cuộc sống.

Ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Các mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp có thể tận dụng để để làm nơi chứa đồ, làm phòng thờ, trang trí tiểu cảnh hoặc có thể sử dụng vào bất cứ mục đích nào tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ.

Có thể xây dựng trên đa dạng diện tích đất

Hầu hết các mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp được xây dựng trên diện tích đất nhỏ. Những chủ đầu tư sở hữu các mảnh đất có chiều ngang hẹp thường rất ưa dùng xây dựng mẫu nhà này.

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5×20, mẫu nhà 2 tầng 1 tum 5×15, mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×20 hay mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x30m đều được. Thông thường, các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp thường có mặt tiền chiều ngang khoảng từ 3 – 6m, hoặc hơn.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Mang thiên nhiên vào bên trong căn nhà

Hiện nay có rất nhiều bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư. Thiết kế tầng tum không chỉ nhằm mục đích mở rộng diện tích không gian sử dụng mà còn mang đến một không gian sống đầy thoải mái và dễ chịu với không gian xanh hiện hữu ở bên trong căn nhà.

Với những điểm nổi bật như trên, không khó để thấy các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp đã đang và hứa hẹn sẽ là xu hướng trong nhiều năm sắp đến. Tất nhiên, với sự phát triển của xã hội hiện đại cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người thì các mẫu nhà 2 tầng 1 tum chắc chắn sẽ có những điểm thu hút và khác biệt riêng tùy từng thời điểm, từng đối tượng cũng như từng không gian thiết kế.

Chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp

Bây giờ chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp dưới đây. Bạn đọc có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nên xây dựng nhà 2 tầng 1 tum theo kiểu dáng phong cách thiết kế chi phí đầu tư.

Trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết nên Thiết kế thi công xây dựng nhà 2 tầng 1 tum như thế nào để nhanh chóng tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của gia đình  thì đừng ngần ngại liên hệ về công ty chúng tôi nhé.

Thảo Lương Home sẽ đồng hành cùng bạn trong việc thiết kế thi công nên những mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum giá rẻ tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sở hữu đội ngũ chủ nhân viên cho đến ban lãnh đạo tâm huyết nhiệt tình chu đáo, trình độ chuyên môn cao sẽ sẽ không khiến bạn thất vọng.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

Để sở hữu những mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp nhất, quý bạn đọc vui lòng dành chút thời gian liên hệ với công ty xây dựng Thảo Lương bằng cách gọi điện trực tiếp về công ty theo số điện thoại. Hoặc có thể gửi email, liên hệ qua địa chỉ website thaoluong.com.vn và các địa chỉ chi nhánh của công ty!

0564.333.999
0564 333 999