• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » 3 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp thịnh hành trong thời gian đến

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

3 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp thịnh hành trong thời gian đến

Những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp với sự kết hợp hài hòa của những hình khối, công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ đã nhận được rất nhiều yêu thích của các chủ đầu tư. Hôm nay, Thảo Lương Home xin giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hứa hẹn sẽ rất thịnh hành trong thời gian tới.

3 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp thịnh hành năm nay

Có thể nói rằng, trong các mẫu nhà cao tầng thì mẫu nhà ống 2 tầng được xem là một trong những sự lựa chọn rất đáng chú ý trong nhiều năm gần đây.

Rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn xây dựng nhà ống 2 tầng thay vì các thiết kế nhà cao tần khác bởi mẫu nhà đẹp này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng mà thời gian thi công hoàn thiện cũng rất nhanh. Nhà ống 2 tầng không chỉ được xây dựng tại các các thành phố nơi dân cư tập trung sinh sống và làm việc đông đúc mà ở nông thôn cũng rất ưa chuộng.

Dưới đây là 3 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp thịnh hành trong thời gian đến. Đó chính là mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum, mẫu nhà ống 2 tầng gara và mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng.

1. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum là một trong những thiết kế được xem là xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Các mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum được xây dựng trên đa dạng diện tích lớn đến nhỏ khác nhau. Tầng tum là tầng trên cùng của ngôi nhà, được xây dựng không quá 30% so với diện tích sàn mái và chiều cao dưới 3m.

Những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp được thiết kế nhằm mở rộng diện tích không gian sử dụng cho ngôi nhà. Theo đó, chủ đầu tư có thể sử dụng tầng tum này vào các mục đích khác nhau như phòng thờ, phòng chứa đồ, phòng ngủ,… đều được,…

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 2021
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp nhất
Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum

2. Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng

Bên cạnh các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có thiết kế tầng tum thì các mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng cũng được xem là sự lựa chọn tối ưu trong cuộc sống hiện đại. Nhà có gác lửng đã không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Đặc biệt là những ngôi nhà được xây dựng trên diện tích đất nhỏ, cần phải bố trí thêm một khoảng tầng lửng với mục đích mở rộng không gian sử dụng.

Với tầng lửng, bạn có thể tích hợp phòng thờ, phòng ngủ hay phòng trang trí. Việc xây dựng các mẫu nhà ống hai tầng đẹp giá rẻ có gác lửng cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Với sự sáng tạo vượt bậc của kiến trúc sư trong cuộc sống hiện nay, thì việc thiết kế nên những mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng đẹp là điều rất dễ dàng. Nếu như trước đây nhà ống 2 tầng gác lửng thường khá đơn điệu thì hiện nay những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp này đã mang trong mình một vẻ đẹp rất thu hút và ấn tượng.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại
Xem mẫu nhà ống 2 tầng đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp rẻ

Mẫu nhà ống 2 tầng có gara

Nếu nhà bạn sở hữu một chiếc ô tô khi có thể xây dựng nên những mẫu nhà ống 2 tầng có gara.  Đây là một trong những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp Thảo Lương Home nhận được khá nhiều từ phía chủ đầu tư. Hiện nay có 2 phương án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có gara, đó chính là thiết kế nhà ống 2 tầng có gara tích hợp ở tầng 1, tầng hầm của ngôi nhà.

Hoặc xây dựng gara riêng lẻ kế bên ngôi nhà chính, nếu bạn đang sinh sống tại thành phố thì có thể lựa chọn phương án thi công mẫu nhà ống 2 tầng gara thứ nhất. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều nhà thiết kế xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng có gara mà vẫn đảm bảo được sự an toàn tiện lợi trong việc sử dụng xe ô tô.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch
Mẫu nhà ống 2 tầng rưỡi đẹp
Mẫu nhà 2 tầng đẹp có gara
Mẫu nhà ống hai tầng đẹp

Như vậy với 3 phương án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đẹp trên đây, quý bạn đọc có được cái nhìn tổng quan hơn trước các thiết kế nhà ống 2 tầng hiện nay. Các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp này nhìn chung rất phù hợp với những gia đình có ít thành viên, xây dựng trên mặt bằng diện tích đất nhỏ, tiết kiệm chi phí đầu tư và mở rộng tối đa diện tích không gian sử dụng.

Để thực hiện hóa các mẫu nhà đẹp trên đây, quý bạn đọc có thể liên hệ về công ty chúng tôi. Thảo lương Home với trụ sở địa chỉ chính tại thành phố Hồ Chí Minh và  chi nhánh tại các tỉnh thành lớn trên cả nước hân hạnh được kính chào đón quý bạn đọc.

0564.333.999
0564 333 999