• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » 19+mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại nhìn thích ngay!

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

19+mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại nhìn thích ngay!

Các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại sở hữu vẻ ngoài thu hút không chỉ bởi kiểu dáng sang trọng, mà còn ở sự kết hợp đa chất liệu thi công cũng như tiểu cảnh không gian xanh. Cùng Thảo Lương Home khám phá 19+ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại dưới đây.

Những lý do cho thấy nhà ống là sự lựa chọn tối ưu hiện nay?

Tối ưu hóa bản vẽ nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại dễ dàng

Thiết kế bản vẽ mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại hiện nay đáp ứng tốt yêu cầu của các chủ đầu tư. Nhìn chung bất cứ mẫu nhà nào cũng cần có phòng khách, phòng bếp, wc, phòng ngủ. Nhiều gia đình xây dựng nhà ở 3 tầng còn bố trí thêm phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng tập thể dục, phòng thay đồ, phòng đọc sách, gara xe,… Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào diện tích đất, yêu cầu gia chủ để tạo nên những bản vẽ thiết kế đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi người.

Nhiều mức đầu tư cho các mẫu nhà ống 3 tầng giá rẻ

Các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại được xây dựng trên nhiều diện tích đất lớn nhỏ khác nhau với đa dạng phong cách thiết kế và yêu cầu riêng. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí xây dựng nhà ở. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều mức đầu tư khác nhau cho loại nhà ở này. Có thể là nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại trên dưới 1 tỷ hoặc nhiều hơn.

Đa dạng diện tích đất xây dựng những mẫu nhà ống ba tầng đẹp

Với những mẫu nhà ống 3 tầng, các chủ đầu tư có thể triển khai trên nhiều diện tích đất khác nhau. Đó có thể là những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 4m,5m,6m,7m,… về chiều ngang. Thông thường nhà ống có chiều ngang hẹp và chiều dài lớn. Dễ nhận thấy nhất là những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại được xây dựng theo kiểu nhà phố, nhà mặt tiền đường, nhà lô, nhà liền kề,…

Mẫu nhà này được ưa chuộng nhiều không chỉ ở thành phố mà còn xây dựng phổ biến ở nông thôn. Khác nhau ở chỗ, nhà ống 3 tầng phân bổ nhiều ở những khu vực đất đai nhỏ hẹp, dân cư sinh sống đông đúc. Còn nhà ống 1 tầng, 2 tầng trong nhiều năm gần đây nhận được sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư nông thôn.

Thời gian hoàn thiện mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhanh chóng

So với những mẫu nhà 3 tầng khác thì nhà ống 3 tầng có thời gian thi công hoàn thiện khá nhanh. Trong kế hoạch xây dựng nhà ở, các đơn vị thi công sẽ thông báo cụ thể đến chủ đầu tư thời gian triển khai, hoàn thiện và bàn giao. Thường thì trung bình khoảng từ 3 – 6 tháng các chủ đầu tư có thể nhận nhà.

19+ mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại dành cho bạn

Thảo Lương Home tổng hợp và xin giới thiệu đến bạn đọc 19+ mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại dưới đây. Thông qua những chia sẻ này, chúng tôi rất mong bạn đọc có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà ở phù hợp nhất. Bên cạnh xem mẫu nhà ống 3 tầng view ngoại thất, bạn đọc cũng cần tham khảo thêm phương án bố trí công năng những bản vẽ mẫu nhà ống 3 tầng. Các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp với những phương án mở rộng diện tích sử dụng như bố trí thêm tầng tum, xây thêm gác lửng, lắp đặt thang máy, làm gara để xe,… là những gợi ý bạn có thể tham khảo.

Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn về việc thiết kế thi công những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với Thảo Lương Home nhé. Sự lựa chọn và tin cậy của quý vị là niềm tự hào to lớn của chúng tôi.

0564.333.999
0564 333 999