• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
 • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Hướng làm nhà cho nữ 1960 (Canh Tý) giúp tài phúc vẹn toàn

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Hướng làm nhà cho nữ 1960 (Canh Tý) giúp tài phúc vẹn toàn

Đối với người Việt ta, hầu hết mọi gia chủ trước khi làm nhà đều rất chú trọng về vấn đề phong thuỷ. Vậy nên xem phong thuỷ hướng làm nhà đang là từ khóa được nhiều gia chủ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nếu quý khách là nữ gia chủ 1960 (Canh tý) đang tìm hướng nhà phù hợp với vận mệnh của bản thân thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây:

Nữ gia chủ 1960 tuổi Canh Tý

Cung mệnh của nữ gia chủ 1960
Cung mệnh của nữ gia chủ 1960
 • Năm sinh: 1960 tuổi Canh Tý cầm tinh con Chuột
 • Ngũ hành: Bích Thượng Thổ (đất tò vò)
 • Cung mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Hợp với các tuổi: Tý – Thìn – Thân
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Dậu – Mẹo
 • Màu tương sinh: Nữ gia chủ thuộc mệnh Thổ nên lựa chọn những tông màu thuộc hành Hoả như: màu đỏ, hồng, tím, cam. Hoặc là những màu thuộc hành Thổ: màu nâu, vàng sậm.

Hướng làm nhà cho nữ 1960 (Canh Tý)

Trong phong thuỷ Bát trạch bao gồm 8 cung mệnh, tương ứng với 8 hướng khác nhau. Mỗi một hướng đều sẽ mang ý nghĩa khác nhau, trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Vậy nữ gia chủ Canh Tý khi làm nhà nên chọn hướng làm nhà nào là tốt? Mời Quý khách điểm qua các thông tin sau:

Hướng tốtSao chủHướng xấuSao chủ
Hướng Sinh Khí – Đông BắcSao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếuHướng Tuyệt Mạng – BắcSao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu
Hướng Diên Niên – Tây BắcSao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếuHướng Lục Sát – NamSao Văn Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếu
Hướng Thiên Y – TâySao Cự Môn thuộc hành thổ soi chiếuHướng Ngũ Quỹ – Đông NamSao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếu
Hướng Phục Vị – Tây NamSao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếuHướng Hoạ Hại – Đông Sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ soi chiếu
Hướng làm nhà cho nữ 1960

Ý nghĩa của các hướng trong phong thuỷ Bát trạch

#1. Hướng Sinh khí

Đây là một hướng tốt, có ý nghĩa giúp gia chủ thu hút được tài lộc, thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp tốt. Xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồm suôn gió trong mọi việc. Ngoài ra, hướng Sinh khí còn rất tốt đối với con trai của gia chủ, cả gia đình hạnh phúc, ấm êm hơn.

#2. Hướng Diên Niên

Hướng này tốt về các mối quan hệ xung quanh và trong gia đình, giúp gia chủ luôn giữ vững các mối quan hệ dù có sẽ ra tranh cãi hay những việc không mong muốn. Hay còn giúp các thành viên trong gia đình tránh được những chuyện thị phi, kiện tụng, ít kẻ ghen ghét.

#3. Hướng Thiên Y

Hướng Thiên Y là hướng nằm trong 4 hướng tốt. Với hướng này sẽ giúp gia chủ cải thiện được về vấn đề sức khoẻ, tuổi thọ cao. Đặc biệt khi làm nhà theo hướng này cũng rất có lợi cho nữ giới ở trong nhà. Là hướng có sao chủ về gặp thiên thời, sự che chở, mang lại nhiều tài lộc, gặp được nhiều may mắn.

#4. Hướng Phục Vị

Đây là hướng có sao tốt cuối cùng trong 4 hướng trên. Hướng này mang lại cho gia chủ sức sống dồi dào, tinh thần tốt, luôn gặp may mắn và ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp. Khi làm nhà theo hướng này còn giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, tích góp tài chính, tâm tính an yên.

#5. Hướng Tuyệt Mạng

Đây là hướng cực kỳ xấu mà Quý khách cần phải cân nhắc khi làm nhà. Nếu gia chủ làm nhà theo hướng này thì việc làm ăn dễ bị phá sản, sức khoẻ kém có khi ảnh hưởng tính mạng, hoạ tự tuyệt và dễ gặp thương tật bất ngờ.

#6. Hướng Lục Sát

Đây là hướng xấu thứ 2 mà nữ sinh năm 1960 không nên chọn hướng làm nhà. Bởi nếu xây nhà theo hướng này sẽ khiến các mối quan hệ xung quanh bị xáo trộn, dễ vướng vào kiện tụng, tai nạn bất ngờ và đặc biệt là ảnh hưởng rất xấu đến đường tình duyên.

#7. Hướng Ngũ Quỷ

Hướng Ngũ Quỷ cũng là một hướng xấu trong phong thuỷ Bát trạch. Khi làm nhà theo hướng này gia chủ dễ bị mất đi nguồn thu nhập, mất đi công việc, thường xuyên xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp.  Ngoài ra còn ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, dễ gặp hoả hoạn.

#8. Hướng Hoạ Hại

Đây là hướng cuối cùng trong 8 hướng phong thuỷ Bát trạch và cũng là một hướng xấu mà nữ gia chủ Canh Tý cần tránh khi xây nhà. Hướng này mang đến những điều không may mắn, thi phi và thất bại trong công việc lẫn cuộc sống, khó tích góp tài chính và dễ vướng vào thị phi.

Những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ nhà ở

Những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ
Những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ

Ngoài việc chú trọng đến hướng làm nhà, thì Quý khách cũng cần cân nhắc một số những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ sau đây, cũng như tránh mang đến những điều không may mắn vào nhà.

 • Không nên bố trí phòng vệ sinh ở trên hoặc đối diện với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
 • Nên đặt hướng cửa phòng vệ sinh ở vị trí gần sát tường, tránh đặt cửa theo hướng nhìn thẳng vào vị trí bếp hay vị trí phòng ngủ.
 • Không nên kê giường ngủ dưới xà ngang, dầm. Đặc biệt, đầu giường cần tránh đối diện với hướng cửa ra vào và thẳng với hướng gương soi.
 • Cửa của phòng bếp không được đối diện với cửa chính của ngôi nhà, hoặc đối diện cửa phòng ngủ.
 • Chậu rửa, cũng như những khu vực tiếp xúc với nước nhiều, hay còn hiểu  là nơi xả trôi những điều không may mắn thì nên đặt tại các hướng xấu.
 • Tránh đặt bếp gần tủ lạnh, chậu rửa và tránh đặt đối diện với hướng Tây.

Trên đây là những thông tin về hướng làm nhà cho nữ 1960, cùng với đó là những điều kiêng kỵ về bố trí các phòng trong phong thuỷ. Qua đây, chúng tôi mong rằng Quý khách sẽ có cái nhìn khách quan hơn, chính xác hơn trong việc chọn hướng làm nhà hợp phong thuỷ.

0564.333.999
0564 333 999