• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Phong thủy » Hướng làm nhà cho nữ 1950 mang lại nhiều tài lộc

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Hướng làm nhà cho nữ 1950 mang lại nhiều tài lộc

Phong thuỷ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Vậy nên nhiều người thường áp dụng yếu tố phong thuỷ vào những việc trọng đại như xây nhà, cưới hỏi…Trong đó, xem hướng làm nhà hợp phong thuỷ cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Nếu Quý khách là nữ sinh năm 1950 đang quan tâm về vấn đề này, thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây:

Hướng tốt làm nhà cho nữ gia chủ 1950

4 hướng tốt khi làm nhà đối với nữ 1950
4 hướng tốt khi làm nhà đối với nữ 1950

Khi xây nhà đúng hướng hợp phong thuỷ sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và rước nhiều tài lộc. Nếu nữ gia chủ 1950 đang có dự định xây nhà thì có thể tham khảo qua 4 hướng tốt sau đây:

a, Hướng Sinh Khí

Hay còn có nghĩa là hướng Đông Nam, đây là hướng tốt nhất trong tất cả các hướng mang lại phúc lộc trọn vẹn cho gia chủ. Hướng này có sao Tham Lang thuộc hành Mộc soi chiếu, cũng là sao chủ mang đến vận hạn cực tốt, mang đến nhiều sức khoẻ, bình an đến cho các thành viên trong gia đình.

b, Hướng Diên Niên

Hướng Diên Niên ứng với hướng Nam, hướng này có sao Vũ Khúc thuộc hành Mộc soi chiếu. Đây là hướng xây nhà rất hợp phong thuỷ dành cho nữ gia chủ 1950. Bởi sao Vũ Khúc là sao mang đến sự ổn định và phát triển trong sự nghiệp, sức khỏe tốt và gia đình thuận hoà. 

c, Hướng Thiên Y

Đây là hướng tốt thứ 3 mà nữ gia chủ 1950 nên lựa chọn khi xây nhà. Hướng này ứng với hướng Đông, có sao Cự Môn thuộc hành Mộc soi chiếu. Khi xây nhà theo hướng này sẽ giúp nữ gia chủ gặp được nhiều may mắn và xua tan được bệnh tật, thu hút tài vận.

d, Hướng Phục Vị

Hướng Phục Vị hay còn được hiểu là hướng Bắc, đây là hướng có sao Tả Phù thuộc hành Mộc soi chiếu. Đây là hướng tốt cuối cùng mà nữ gia chủ 1950 nên lựa chọn, giúp tài vận và sức khoẻ được ổn định.

4 hướng xấu khi xây nhà mà nữ gia chủ 1950 nên tránh

Khi xây nhà cần tránh những hướng xấu
Khi xây nhà cần tránh những hướng xấu

Ngược lại với những hướng tốt, khi gia chủ xây nhà cũng cần phải tránh những hướng xấu nếu không thì cũng như “ rước họa vào thân” làm ảnh hưởng trực tiếp đến phong thuỷ của ngôi nhà.

a, Hướng Tuyệt Mạng

Hướng Tuyệt Mạng hay còn có ý nghĩa là mất mạng, tương ứng với hướng Tây Nam. Nữ 1950 tuyệt đối không nên xây nhà theo hướng này, bởi đây là hướng xấu nhất trong tất cả các hướng. 

Hướng này có sao Phá Quân thuộc hành Kim soi chiếu. Xây nhà theo hướng này sẽ mang nhiều sát khí vào nhà, khiến tài vận của gia chủ xấu đi, gặp nhiều bệnh tật.

b, Hướng Lục Sát

Hướng này ứng với hướng Tây Bắc, có sao Văn Khúc thuộc hành Thuỷ soi chiếu. Xây nhà theo hướng này cũng sẽ khiến gia chủ gặp phải những điều không may mắn, tai hoạ và mang sát khí vào nhà.

c, Hướng Ngũ Quỷ

Hướng Ngũ Quỷ là hướng Đông Bắc, có sao Liêm Trinh thuộc hành Hoả soi chiếu. Đây là hướng một hướng xấu gây hao hụt của cải, ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình và dễ gặp phải hoả hoạn. Vì thế nữ gia chủ 1950 tuyệt đối không nên xây nhà theo hướng này.

d, Hướng Hoạ Hại

Đây là hướng xấu cuối cùng mà Quý khách cần tránh khi xây nhà. Hướng Họa Hại ứng với hướng Tây, có sao Lộc Tồn thuộc hành Thổ soi chiếu khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn và bất lợi trong công danh sự nghiệp và dễ vướng phải nhiều thị phi.

Một số lưu ý về hướng làm nhà cho nữ 1950

Để ngôi nhà được xây dựng hoàn chỉnh và phù hợp với phong thuỷ, ngoài việc chú trọng đến hướng chính của ngôi nhà, thì cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Hướng đặt toạ bếpHướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây và nhìn về các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.
Vị trí phòng ngủ, giường ngủNên ưu tiên hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.
Màu sắc hợp phong thuỷMàu xanh dương, xanh lá.
Một số lưu ý khi chọn hướng làm nhà

Vừa rồi Quý khách vừa tham khảo qua những hướng làm nhà cho nữ 1950. Qua những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng rằng Quý khách có thể nắm bắt được những hướng tốt nhất để xây nhà nhằm mang đến nguồn vượng khí tốt và gặp nhiều may mắn.

0564.333.999
0564 333 999