• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Mẫu nhà đẹp » Mẫu nhà phố 3 tầng MNS-NP.106

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà phố 3 tầng MNS-NP.106

  • Mã số: MNS-NP.106
  • Diện tích: 5x10 m2
Công năng: 1 PHÒNG THỜ, 1 PHÒNG SHC, 1 PHÒNG BẾP. 4 PHÒNG NGỦ, 4 PHÒNG VỆ SINH

 

Từ khi ra mắt trên thị trường nhà đẹp, mẫu nhà phố đã nhận lại nhiều sự quan tâm và yêu thích của các chủ đầu tư. Bởi lối kiến trúc độc đáo, mới lạ và không kén diện tích nhà Phố đang dần trở thành xu hướng hàng đầu tại các thành phố lớn, khu dân cư đông đúc. Sau đây sẽ là một mẫu nhà Phố 3 tầng đẹp được Thảo Lương Home thiết kế và thi công trọn gói.

Khi cuộc sống trở nên quá tấp nập, hối hả thì nhà phố số là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Ngoài vẻ đẹp ngoại thất vượt trội, mẫu nhà này còn sỡ hữu một khoảng sân rộng và hệ ban công thoáng mát để thư giãn và trồng cây xanh. Với sự kết hợp này sẽ tạo cho các thành viên trong gia đình cảm giác dễ chịu, hòa mình với thiên nhiên sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Một ngôi nhà chỉ có vẻ đẹp ngoại thất thôi thì chưa đủ, công năng sử dụng bên trong cũng vô cùng quan trọng. Ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế với mặt bằng công năng bao gồm: 1 PHÒNG THỜ, 1 PHÒNG SHC, 1 PHÒNG BẾP. 4 PHÒNG NGỦ, 4 PHÒNG VỆ SINH. Với thiết kế công năng như thế này có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Một ngôi nhà phố không có gì phải bàn cải, chỉnh chu trong từng chi tiết và cách sắp xếp bố cục. Quý vị thích mẫu nhà phố như thế này thì hãy liện hệ ngay hotline của Thảo Lương Home để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0564.333.999
0564 333 999