• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại giá vừa trong tầm tay

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại giá vừa trong tầm tay

Nhiều người khi có ý định xây dựng nhà phố thường băn khoăn trong việc không biết có đủ chi phí không, khoảng bao nhiêu là hợp lý. Thực tế hiện nay nhà phố 2 tầng được thiết kế xây dựng với đa dạng mức giá khác nhau. Bạn đọc có thể cùng Thảo Lương Home khám phá một số mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại dưới đây để đưa đến cho mình sự chọn lựa phù hợp trong điều kiện tài chính.

Nhà phố  2 tầng đẹp hiện đại là gì?

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại  hay còn gọi là các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp, mẫu nhà lô phố 2 tầng đẹp, các mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp,…. Bên cạnh nhà phố thì nhà lô, nhà tầng, nhà liền kề, là những cái tên gọi quen thuộc.

Đúng như tên gọi của nó, nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại là thiết kế nhà với kết cấu 2 tầng có thể là một tầng trệt một tầng lầu, một tầng 1 tum, 1 tầng 1 gác lửng,….  Nhìn chung, căn cứ vào nhu cầu của chủ đầu tư mà nhà phố 2 tầng được thiết kế với các loại trần khác nhau sao cho phù hợp.

 Nhà phố 2 tầng hiện nay chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản thuận tiện. Theo đó, các mẫu nhà này phù hợp với những gia đình có ít thành viên, công năng sử dụng bên trong đầy đủ, thuận tiện và tạo sự thoải mái dễ chịu khi lúc nào cũng có sự hiện hữu của thiên nhiên.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại 
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại

Ưu điểm dễ nhận thấy của các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại  là được thiết kế trên đa dạng diện tích đất khác nhau. Thông thường, nhà phố 2 tầng sẽ được thiết kế với bề ngang nhỏ và  bề dọc kéo dài. Điều này tạo nên các mẫu nhà phố có hình dạng hình chữ nhật là phổ biến, sau đó là hình hộp, hình vuông, hình trụ.

Nhà phố 2 tầng bố trí đa dạng công năng sử dụng bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp WC, với thời gian thi công khá nhanh. Không chỉ là các mẫu nhà phố 2 tầng 1 mặt tiền mà còn có thể xây dựng các mẫu nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh buôn bán thuận tiện.

Việc xây dựng trên diện tích đất có bề ngang eo hẹp, kết cấu hình hộp nên các mẫu nhà phố 2 tầng dễ rơi vào tình trạng bí bách ngột ngạt nếu không biết cách bố trí. Bên cạnh đó, hạn chế về việc bố trí hệ thống cửa để đón gió, lấy sáng cũng là những nhược điểm của nhà phố 2 tầng.

Tuy nhiên hiện nay với sự sáng tạo không ngừng của kiến trúc sư các dịch vụ thiết kế thi công nhà thì những hạn chếmẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại đã được giải quyết một cách hiệu quả.

Những mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại giá rẻ

Với thế mạnh trong việc thiết kế thi công xây dựng những mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại giá rẻ, Thảo Lương Home  trong suốt thời gian qua đã được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến.

Trong phần nội dung này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà phố 2 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại với chi phí vừa tầm. Hầu hết các thiết kế này được bố trí đầy đủ công năng sử dụng, thiết kế hướng đến phong cách tối giản, dung hòa với thiên nhiên nên rất phù hợp với những gia đình trẻ.

Chúng tôi mong rằng với bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp dưới đây, bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình một thiết kế ưng ý và hài lòng nhất.

Trường hợp cần được tư vấn chi tiết hơn mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại, bạn đọc cũng có thể liên hệ về công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thảo lương để nhận thêm các bản thiết kế nhé!

Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp 2021
Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp 2021
Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại
Nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà phố 2 tầng
Mẫu nhà phố 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà hộp 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà hộp 2 tầng
Nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp
Nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp
Mẫu nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền
Mẫu nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền
Mẫu nhà ống hai tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà ống hai tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng
Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 80m2
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 80m2

Các phong cách thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Như đã nói ở trên, hiện nay thiết kếmẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại với đa dạng phong cách khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo các phong cách thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại, nhà phố 2 tầng cách tân, nhà phố 2 tầng tân cổ điển.

Nếu như các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại được thiết kế 100% theo phong cách xu hướng năng động cá tính, thì các mẫu nhà phố 2 tầng cách tân nét hiện đại chiếm khoảng 60%,  40% cho sự hiện hữu của nét cổ điển. Trong khi đó, các mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển 60% phong cách sang trọng quý phái, 40% còn lại là đi theo xu hướng hiện đại.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp giá rẻ
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp giá rẻ

Thực tế, để nhìn rõ được điều này không phải ai cũng có kinh nghiệm. Những người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà ở mới có thể phát hiện ra được sự khác nhau giữa các tỷ lệ này.  Chính vì lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đến các đơn vị dịch vụ hoặc những người có chuyên môn kinh nghiệm để được hỗ trợ mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại nếu như không có thời gian tìm hiểu.

Thiết kế thi công xây dựng các mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại hiện nay không khó. Tuy nhiên, cũng không hề dễ dàng nếu bạn bạn không có nhiều thời gian và công sức để đầu tư cho công việc này. Giải pháp dành cho bạn là có thể tìm đến các dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói. Và Thảo lương Home xin hân hạnh kính chào đón và phục vụ quý bạn đọc ngay hôm nay.

0909.454.337
0834 54 74 74