• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » 7 lý do bạn nên chọn mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

7 lý do bạn nên chọn mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp

Bạn có biết, trong những mẫu nhà đẹp hiện nay thì mẫu nhà hộp 3 tầng đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bạn đang đắn đo không biết có nên chọn xây dựng mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp không, và nếu xây thì nên chọn mẫu thiết kế nào, cách bố trí công năng ra sao. Sau đây, chúng tôi sẽ cùng chia sẻ đến bạn đọc một số lý do nên lựa chọn mẫu thiết kế nhà ở này cùng một số vấn đề liên quan khác nhé!

Đừng xây dựng mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp nếu bạn không biết những điều tuyệt vời sau

Như đã chia sẻ trên, các mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp hiện nay được xây dựng ở nhiều không gian, thời gian và địa điểm khác nhau. Không thể phủ nhận một điều rằng sức hấp dẫn của các mẫu nhà hộp 3 tầng đã đang và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian đến.

Nhà hộp điều khiển cơ bản là mẫu nhà được xây dựng theo nhiều dạng hình hộp khác nhau, ví dụ hình chữ nhật, hình vuông, hình trụ,…Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến mẫu nhà hình chữ nhật có bề ngang nhỏ hẹp và bề dọc kéo dài.

Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp đơn giản

Dưới đây làm một số lý do giúp bạn đến gần hơn với mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp:

Thứ nhất: Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp phù hợp xây dựng trên nhiều diện tích đất. Bạn có thể xây dựng nhà hộp 3 tầng có chiều ngang 3m, 4m, 5m, hoặc hơn và chiều dài 8m,9m,10m,….Nói như vậy có nghĩa là các chủ đầu tư sở hữu diện tích đất với bề ngang hẹp và chiều dài sau thì có thể nghĩ đến các phương án xây dựng mẫu nhà hộp hình chữ nhật.Trong trường hợp bạn sẽ hưởng lô đất có diện tích chiều ngang và chiều dài gần bằng nhau thì có thể xây dựng các mẫu nhà hộp hình vuông.

Thứ hai: So với các mẫu nhà khác thì mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp hiện đại có thể giúp chủ đầu tư tối ưu hóa trường chi phí xây dựng. Chẳng hạn như thay vì sử dụng kết cấu mái thái, mái nhật phức tạp thì dạng nhà hộp có thể để xây dựng theo kiểu mái bằng, mái lệch.

Thứ ba: Việc kết nối với không gian bên ngoài là điều dễ dàng đối với các mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp hiện nay. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, thì việc xây dựng nên các mẫu nhà 3 tầng với hệ thống ban công rộng mở, cửa chính phụ thông thoáng, cây xanh hoa lá hiện hữu ở khắp nơi,…  thì nỗi lo về sự bí bách, tù tùng trong các bức tường nhà 3 tầng đã được đánh bay.

Thứ tư: Sẽ có nhiều phong cách kiến trúc khác nhau đối với các mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp hiện nay. Trong các phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, thì phong cách kiến trúc hiện đại đang là sự đầu tư ưu tiên của nhiều gia chủ. Thiết kế kiến trúc này được đánh giá phù hợp với lối sống hiện đại, phong tục tập quán của người Việt và tối ưu hóa được các vấn đề liên quan.

Thứ 5: Các mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp có thể được kiến tạo với nhiều phong cách nội thất, phù hợp với nhu cầu và cá tính riêng của từng gia chủ. Theo đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn các phong cách thiết kế nội thất từ đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp. Nếu như phong cách nội thất Bắc Âu hướng đến sự thanh lịch sang trọng, phong cách nội thất Cổ điển cho cảm giác xa hoa thời thượng, phong cách nội thất Vintage mang nét xưa cũ thì phong cách nội thất Hi – tech dành cho những ai yêu thích sự khác biệt của sự kết các chất liệu nhôm, kính, inox,…

Thứ 6: Nhiều giải pháp thông minh trong các mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp đã được áp dụng thành công. Và thậm chí trở thành xu hướng trong nhiều năm qua và trong nhiều năm tới đây. Ngoài hệ thống tầng 1,2,3 thì gia chủ có thể thiết kế thêm gác lửng, tầng tum,…để tăng diện tích sử dụng nhà. Trên mặt bằng công năng 3 tầng, bạn có thể xây dựng thêm phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng tập thể dục, phòng thay đồ, phòng giặt đồ,…Nhiều gia chủ còn xây dựng thêm gara xe, sân trước sân sau, sân thượng, thang máy.

Thứ 7: Nhu cầu xây dựng các mẫu nhà hộp 3 tầng trên thực tế rất nhiều. Đó chính là lý do tại sao có nhiều đơn vị công ty xây dựng nhà ở ra đời. Mức giá, sự sáng tạo, quy trình làm việc, chính sách khuyến mãi,… là những gì khách hàng có thể so sánh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng giữa hàng loạt sự lựa chọn.

Tham khảo một số mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp và thiết kế công năng

Một số mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp

Sau đây bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp với thiết kế kiến trúc hiện đại. Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng kết hợp nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, inox, nhôm, kính cường lực,… Đặt trong bối cảnh của xã hội hiện đại, điều này là thực sự cần thiết và là giải pháp tối ưu. Bởi nó không chỉ đáp ứng được yêu cầu xây dựng nhà ở trên diện tích nhỏ, tiết kiệm chi phí xây dựng và nguyên liệu xây dựng truyền thống ngày càng bị thu hẹp.

Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp tân cổ điển
Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp tân cổ điển
Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp mái thái
Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp mái thái
Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp mái bằng
Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp mái bằng
Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp hiện đại
Mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp hiện đại

Một số phương án bố trí công năng

Việc lựa chọn phương án bố trí công năng xây dựng bên trong như thế nào được đưa ra dựa trên sự bàn bạc và trao đổi giữa chủ đầu tư kiến trúc sư và các đơn vị thiết kế thi công. Một số chủ đầu tư lựa chọn bố trí 4-5 phòng ngủ từ tầng 1, tầng 2 cho đến tầng 3. Trong khi đó, cũng có một số ít chủ đầu tư chỉ xây dựng khoảng 2 phòng ngủ ở tầng 2 và 1 phòng ngủ ở tầng 3.

Phương án bố trí công năng tham khảo 1
Phương án bố trí công năng tham khảo 1
Phương án bố trí công năng tham khảo 2
Phương án bố trí công năng tham khảo 2
Phương án bố trí công năng tham khảo 3
Phương án bố trí công năng tham khảo 3
Phương án bố trí công năng tham khảo 4
Phương án bố trí công năng tham khảo 4

Những mặt bằng còn lại được bố trí để xây dựng tối đa các tiện nghi sử dụng như phòng khách, phòng bếp, WC, phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng thờ, phòng thay đồ, phòng giặt là,… Nhìn chung, việc đưa ra phương án bố trí công năng sử dụng hiện nay không có sự đồng nhất giữa các chủ đầu tư với nhau.

Xuyên suốt bài viết trên đây chúng tôi đã có những chia sẻ đến quý bạn đọc về một số lý do nên lựa chọn xây dựng mẫu nhà hộp 3 tầng đẹp cũng như thiết kế tổng quan, công năng sử dụng bên trong. Hãy thử tưởng tượng và hình dung xem mẫu thiết kế nào bạn cảm thấy yêu thích và liên hệ về với Thảo Lương Home nhé.

0564.333.999
0564 333 999