• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Mãn nhãn mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp phong cách hiện đại

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mãn nhãn mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp phong cách hiện đại

Các mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp theo phong cách hiện đại dưới đây được thiết kế đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, diện tích đa dạng với chi phí phải chăng. Hãy cùng chiêm ngưỡng xem bộ sưu tập dưới đây có khiến bạn hài lòng không nhé!

Nhà hình hộp 2 tầng là gì?

Nhà hình hộp là những mẫu nhà được thiết kế và xây dựng với khoảng 2 tầng trở lên. 4 bức tường dựng đứng với đa dạng kiểu dáng khác nhau. Có thể kể đến như nhà hình hộp chữ nhật, nhà hình vuông. Trong đó, nhà hình hộp chữ nhật được nhắc đến nhiều với tên gọi là nhà ống. Các mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp đã, đang và sẽ là xu hướng xây dựng nhà ở lý tưởng…

Nhà hộp 2 tầng hiện đại
Nhà hộp 2 tầng hiện đại

Có những mẫu nhà hình hộp nào?

Hiện nay các mẫu nhà hộp 2 tầng được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, phong cách kiến trúc, diện tích, kiểu dáng mái,… khác nhau.Trong nội dung này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hay mẫu nhà hình hộp dựa theo kiểu dáng. đó chính là mẫu nhà hình hộp 2 tầng hình chữ nhật và mẫu nhà hình hộp 2 tầng đẹp hình vuông.

Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp hình chữ nhật:

Mẫu nhà hộp đẹp 2 tầng hình chữ nhật là những thiết kế nhà ở với chiều ngang nhỏ hẹp và chiều dài sâu. Phổ biến có thể kể đến những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 4m, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 5m, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mặt tiền 6m,…về mặt chiều ngang.

Các công nhân bên trong như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, WC,… sẽ được bố trí liên kết từ ngoài vào trong. Trong đó, hệ thống phòng bếp phòng khách sẽ được bố trí ở tầng 1, tầng 2 chủ yếu đặt phòng ngủ, phòng thờ.

Đặc điểm nổi bật của những mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp hình chữ nhật là Được thiết kế với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Đó có thể là nhà hộp 2 tầng phong cách hiện đại, cổ điển tân cổ điển,… Thiết kế thi công nhà hộp Hiện nay rất chú trọng đến việc mở rộng không gian diện tích sử dụng bằng cách bố trí thêm tầng tum, gác lửng, sân thượng,…

Mẫu nhà hộp 2 tầng hình chữ nhật
Mẫu nhà hộp 2 tầng hình chữ nhật

Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp hình vuông:

Bên cạnh các mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp hình chữ nhật khi bạn đọc cũng có thể tham khảo mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp hình vuông. Đây là thiết kế nhà ở với bốn góc không bị khuyết cân đối nhau ở cả bên trái, phải, trước, sau.

Theo quan điểm xây dựng nhà ở của ông bà ta thì đây là mẫu nhà lý tưởng nhất. Nó không chị dễ dàng trong việc bố trí công năng sử dụng bên trong hợp phong thủy mà còn có tính năng thẩm mỹ cao.

Mẫu nhà hộp 2 tầng hình vuông
Mẫu nhà hộp 2 tầng hình vuông

Nhà hộp hình vuông được đánh giá cao trong việc dễ dàng sắp xếp không gian sử dụng bên trong một cách thuận tiện. Ngôi nhà này cũng có thể mang đến cảm giác đầy thoải mái và dễ chịu cho các thành viên bên trong nhưng sự thông thoáng và nguồn khí cát lợi.

Hiện nay các mẫu nhà hộp 2 tầng kiểu dáng hình vuông được xây dựng với nhiều phong cách kiến trúc. Nếu như các mẫu nhà hộp 2 tầng hình vuông hiện đại thường mang đến cảm giác của sự sáng tạo, tối giản khi thiết kế nhà hộp 2 tầng hình vuông phong cách cổ điển lại toát lên thần thái của sự kiêu sa và sang trọng.

Ở các thiết kế nhà hộp 2 tầng đẹp hình vuông, KTS Rất chú trọng đến việc bố trí không gian phòng khách phòng bếp phòng ngủ WC ở phía trong sao cho thuận lợi trong việc sinh hoạt.  Đồng thời các hạng mục mở rộng kết nối với thiên nhiên bên ngoài như hệ thống cửa, ban công sân thượng, cũng được đặt lên hàng đầu.

Một số thiết kế nhà hộp 2 tầng đẹp

Nhìn chung các mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp hiện nay được thiết kế  đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư. So với những mẫu nhà hộp 2 tầng thiết kế phức tạp cầu kỳ thị những mẫu nhà hộp 2 tầng hiện đại có thể giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí.

Đó chính là lý do tại sao rất nhiều người lựa chọn các mẫu thiết kế nhà hộp 2 tầng đẹp với đa dạng kích thước.Thông thường các thiết kế nhà hộp 2 tầng với diện tích nhỏ hẹp sẽ được xây dựng khá nhiều ở những vùng có dân cư tập trung đông đúc. Nếu bạn cũng đang sinh sống và làm việc ở những không gian này thì có thể tham khảo các mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp dưới đây:

Mẫu nhà hộp 2 tầng mái thái
Mẫu nhà hộp 2 tầng mái thái
Nhà hộp 2 tầng mái thái
Nhà hộp 2 tầng mái thái
 Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp 2021
Mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp 2021
v
Một trong những mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp nhất
Nhà hộp 2 tầng mái lệch
Nhà hộp 2 tầng mái lệch

Sẽ không khó để có thể thiết kế thi công nên các mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp hiện nay. thực tế có rất nhiều công ty dịch vụ Chuyên Thiết kế thi công nhà 2 tầng đẹp trên thị trường bạn đọc có thể tìm đến bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn cần biết rằng xây dựng nhà ở là một vấn đề rất quan trọng của đời người. Do đó, hãy tỉnh táo tìm hiểu và lựa chọn cho mình chủ thầu xây dựng uy tín bạn nhé.

0564.333.999
0564 333 999