• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Top những mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m đầy sang xịn

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Top những mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m đầy sang xịn

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m với thiết kế đơn giản, không quá phô trương và rực rỡ đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng. Bạn đã khám phá chưa, những mẫu nhà đẹp 2 tầng cực sang xịn dưới đây cùng Thảo Lương Home.

Lợi thế khi xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m

Có thể thấy trong các mẫu nhà đẹp hiện nay thì nhà đẹp 2 tầng 7m được nhiều chủ đầu tư hướng đến nhất.  Đặc biệt ở Thảo Lương, tỷ lệ khách hàng đề nghị hỗ trợ thiết kế thi công mẫu nhà này tỷ lệ khá nhiều. Điều này chứng tỏ mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m đẹp nói riêng và nhà ở 2 tầng nói chung sẽ là xu hướng phát triển nổi bật trong nhiều năm sắp đến.

Tiết kiệm diện tích đất xây dựng:

Nếu bạn sở hữu một lô đất có diện tích tích lớn thì có thể thoải mái xây dựng những mẫu nhà 2 tầng 7m chiều ngang. Phần đất còn lại bạn có thể sử dụng để làm vườn, trồng trọt hay làm bất cứ không gian nào mình thích.Mặt bằng công năng sẽ được bố trí trên diện tích tầng 1 và tầng 2 khoa học và tiện lợi, không cần phải dàn trải rộng.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m

Có thể làm gara xe thoải mái:

So với những mẫu nhà đẹp 2 tầng 3,4,5 m chiều ngang hạn chế thì với diện tích mặt tiền 7m, bạn hoàn toàn có thể xây dựng thêm gara đậu xe thoải mái. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chủ đầu tư ở thành phố với một chỗ đậu đỗ xe an toàn cho riêng mình.

Triển khai nhiều phong cách kiến trúc:

Chưa bao giờ như hiện nay với sức sáng tạo mạnh mẽ của con người, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m dễ dàng. Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế như hiện đại, cách tân, tân cổ điển, cổ điển với những mẫu nhà 2 tầng. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, màu sắc, hoa văn họa tiết,… thực sự khiến bức tranh đô thị hiện lên muôn hình muôn vẻ.

Vừa tầm đầu tư kinh phí xây dựng:

Những nhà 2 tầng rộng 7m nhìn chung hiện nay có mức đầu tư chi phí vừa tầm với nhiều chủ đầu tư. Thiết kế nhà ở cũng phù hợp với những gia đình trẻ lần gia đình có nhiều thành viên sinh sống.  Tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như diện tích chiều dài, thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc,… mà mức kinh phí xây dựng những mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7 mét sẽ có sự chênh lệch giữa các chủ đầu tư.

Một số mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m

Bất cứ ai khi có ý định xây dựng nhà ở cũng đều hình dung mẫu nhà mình mong muốn như thế nào. Và với nhiều khách hàng đến với Thảo Lương có ý định tìm kiếm cho mình những mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m cũng vậy.

Nhằm giúp những khách hàng chưa có điều kiện đến trực tiếp trao đổi tư vấn, chúng tôi xin gửi đến một số mẫu nhà 2 tầng 7m dưới đây. Mặt bằng thiết kế với chiều dọc có thể dao động trên nhiều diện tích khác nhau.

Tuy nhiên bạn đọc quan tâm hãy yên tâm, nếu thực sự muốn kiến tạo nên ngôi nhà trên mảnh đất của riêng bạn, mọi thứ đều có thể thực hiện dưới bàn tay khối óc của đội ngũ Thảo Lương Home.

Còn bây giờ, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng một số mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m đẹp thu hút dưới đây nhé!

Mẫu nhà 2 tầng ngang 7m
Mẫu nhà 2 tầng ngang 7m
Mẫu nhà 2 tầng đẹp 7x10
Mẫu nhà 2 tầng đẹp 7×10
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 7x12
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 7×12
Mẫu nhà 2 tầng đẹp ngang 7m
Mẫu nhà 2 tầng đẹp ngang 7m
Mẫu nhà 2 tầng 7x15
Mẫu nhà 2 tầng 7×15
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m
Nhà ống 2 tầng rộng 7m
Nhà ống 2 tầng rộng 7m

Một số mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 4m,5m,6m,8m,9m chiều ngang

Bên cạnh những mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu nhà phố 2 tầng khác. Có thể nói rằng trong các mẫu thiết kế nhà từ 1 – 5 tầng thành thị và nông thôn hiện nay thì nhà 2 tầng được đánh giá nhận được sự quan tâm hàng đầu của người Việt. Mẫu nhà này được cho là phù hợp với diện tích đất xây dựng mặt tiền nhỏ hẹp, kinh phí vừa phải, lại có thể sinh sống ít nhiều thành viên đều được.

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 4 5m
Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 4 5m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 6m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 6m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 8m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 8m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 9m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 9m

Lựa chọn mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m nào tùy thuộc vào từng sở thích, nhu cầu, điều kiện của mỗi người. Trên chặng đường 15 năm kinh nghiệm làm việc, Thảo Lương Home tin rằng sẽ giúp bạn có được tổ ấm trong mơ nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

0564.333.999
0564 333 999