• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Thích thú với những mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4x11m

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Thích thú với những mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4x11m

Các thiết kế nhà ở 2 tầng 1 tum với những ưu điểm nổi bật như mở rộng diện tích không gian sử dụng, tạo dựng vẻ ngoài độc đáo, đảm bảo yếu tố phong thủy tốt, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư,… Trong đó, mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4x11m sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng đến với công ty xây dựng Thảo Lương Home. Do vậy, trong nội dung bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 4 x 11 m với kết cấu 2 tầng 1 tum. Với những ai đang chuẩn bị xây dựng cho mình tổ ấm theo ý tưởng này thì có thể tham khảo qua nhé.

Những điều cần ghi nhớ khi xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4×11 m

Hiểu được những gì mình đang có

Khi quyết định xây dựng nhà ở, bạn cần hiểu rõ những gì mình đang có. Bạn đang có một lô đất có diện tích 4 x 11m, bạn đang có chi phí đầu tư xây dựng nhà khoảng dưới 1 tỷ, bạn đã có thiết kế nhà ở và cần đơn vị thi công xây dựng,… Khi đã nắm rõ được những gì mình đang có, bạn sẽ đưa ra quyết định xây dựng nhà ở đúng đắn và phù hợp nhất.

Chẳng hạn như bạn đã có đất, vậy thì bạn không cần phải lo lắng đến việc bỏ tiền ra mua một mảnh đất với diện tích 4 x 11m đúng không nào? Bạn có chi phí đầu tư sản dưới 1 tỷ đồng, vậy thì bạn có thể thoải mái tham khảo các mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4 x 11 m. Khi bạn đã có bản vẽ rồi thì chỉ cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ thi công vì tính trách nhiệm.

mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4 x 11 m
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4 x 11 m

Phác thảo ý tưởng xây dựng nhà trong đầu

Khi đã xác định được những gì mình đang có, bạn có thể phác thảo nên ý tưởng xây dựng nhà ở trong đầu. Nhà ở 2 tầng 1 tum hiện nay được thiết kế với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất phải nói đến là những mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4 x 11 m theo kiểu dáng hiện đại mái bằng, mái lệch.

Với kết cấu mái bằng bố trí thêm tầng tum bên trên rất thuận lợi. Nó không ảnh hưởng đến kết cấu chung của căn nhà, không gây vi phạm quy định xây dựng nhà ở đô thị. Mặt khác, nếu bạn có ý định xây dựng thêm tầng trên về sau thì cũng rất thuận tiện.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín

Đây là điều chúng tôi đề cập rất nhiều lần và có lẽ là không cần thiết phải bàn luận nhiều. Bởi thực tế  bất cứ ai khi xây dựng nhà ở cũng đều mong muốn và lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ thiết kế thi công nhà ở uy tín. Một dịch vụ xây dựng nhà ở đáng tin cậy sẽ giúp bạn an tâm tin tưởng trong mọi vấn đề liên quan. Từ thiết kế bản vẽ nhà ở, thi công xây dựng nhà ở đúng tiến độ, sự an toàn cho đến chính sách bảo hành liên quan.

Liên tục kiểm tra, giám sát khi xây dựng nhà

Trong quá trình xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4 x 11 m nói riêng và các mẫu nhà đều khác nói chung bạn cũng cần liên tục kiểm tra giám sát công trình. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì hãy nhờ đến sự giúp sức của những người có chuyên môn trình độ. Điều này không chỉ thể hiện được bạn là một người có trách nhiệm đối với căn nhà của mình mà còn đảm bảo được tiến độ thi công, kỹ thuật thi công có được đảm bảo hay không.

Tham khảo mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4 x 11m có bản vẽ chi tiết

Thảo Lương Home xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4x11m dưới đây. Nếu cần được hỗ trợ chi tiết hơn về thiết kế, thi công nhà ở,… bạn đọc vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi nhé.

Một số mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4 x 11 m đẹp khác

Nhà 4x11m 2 tầng đẹp đơn giản
Nhà 4x11m 2 tầng đẹp đơn giản
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại
Mẫu nhà 4x14 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 4×14 2 tầng đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng 4x11m rẻ đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng 4x11m rẻ đẹp
Mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích nhỏ
Mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích nhỏ

Sẽ có nhiều phương án khác nhau trong việc bố trí mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4×11 m. Hạn chế của mẫu nhà này là xây dựng trên diện tích mặt tiền nhỏ tuy nhiên không phải vì thế mà nhà thiết kế bên trong lại “nghèo nàn”. Đặc biệt dưới bàn tay điêu luyện của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công,… 15 năm kinh nghiệm của Thảo Lương Home sẽ giúp bạn có được mẫu nhà trọn vẹn, như ý. Bên cạnh các mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4×11 m, các chủ đầu tư cũng có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp 2 tầng 4×13, mẫu nhà đẹp 2 tầng 4×18, mẫu nhà ống 4×20,… tại địa chỉ website của chúng tôi.

0564.333.999
0564 333 999