• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » 3 kiểu mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại được lựa chọn nhiều nhất

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

3 kiểu mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại được lựa chọn nhiều nhất

Các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại giải quyết tốt nhu cầu sử dụng của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Nhiều người khi xem mẫu nhà 3 tầng đẹp băn khoăn không biết đâu mới thực sự là lựa chọn phù hợp dành cho mình. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng lo lắng nhé, trước hết hãy tham khảo những mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp dưới đây rồi liên hệ về công ty xây dựng Thảo Lương Home để sở hữu mẫu nhà đẹp một cách nhanh chóng.

Nhà 3 tầng đẹp hiện đại – Giải quyết tốt nhu cầu sống xã hội hiện đại

Bên cạnh những mẫu nhà 1 tầng, mẫu nhà 2 tầng thì các mẫu nhà 3 tầng đẹp giá rẻ liên tục nằm trong tầm ngắm của nhiều người trong nhiều năm gần đây. Có thể nói, những mẫu nhà 3 tầng đã giải quyết tốt nhu cầu sinh sống của con người trong cuộc sống hiện nay.

Các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại ở khu vực nội thành hay ngoại ô nông thôn đều có thể xây dựng trên nhiều diện tích đất khác nhau. Nếu như ở khu vực đông dân cư sinh sống các mẫu nhà ba tầng hiện đại được xây dựng trên mặt tiền nhỏ hẹp thì ở khu vực ngoại ô nông thôn diện tích xây dựng mẫu nhà 3 tầng rộng rãi hơn.

Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp hiện nay được thiết kế với các giải pháp đảm bảo khả năng sử dụng thuận tiện. Không chỉ đơn thuần là các công năng như phòng khách, phòng ngủ, wc, các mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại cần bố trí thêm các công năng khác như phòng sinh hoạt chung, phòng tập thể dục, phòng thay đồ,…

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp và hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp và hiện đại

Các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của những gia đình có nhiều thành viên sinh sống. Bạn hoàn toàn có thể bố trí nhà ở ba tầng với 2, 3, 4, 5 phòng ngủ một cách dễ dàng.

Những ngôi nhà được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hẹp, có hạn chế về mặt diện tích xây dựng hoàn toàn có thể kiến tạo nên những không gian như ban công sân thượng, sân trước sân sau để tăng khả năng kết nối với thiên nhiên.

Nhà ở 3 tầng đẹp hiện đại ngày nay không chỉ đảm bảo kỹ thuật thi công xây dựng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, mà còn phải có phong thủy phù hợp mệnh gia chủ. Nhà ở phong thủy tốt sẽ  giúp con đường sự nghiệp, gia đình, sức khỏe,… của gia chủ được “thuận buồm xuôi gió” hơn.

2 kiểu mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại được ưa chuộng nhất

Như đã nói ở trên, hiện nay các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại được thiết kế xây dựng với đa dạng kiểu dáng mục đích khác nhau. Đứng trước thực tế cũng như các ý tưởng hoàn thiện bản vẽ thiết kế thi công,nhiều chủ đầu tư băn khoăn trước việc nên hay không nên lựa chọn phương án xây dựng nào đó.  Dưới đây là 4 kiểu nhà ba tầng thiết kế theo phong cách hiện đại bạn đọc có thể xem qua:

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Một trong 4 kiểu mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua là các mẫu nhà ống ba tầng. Nhà ống ba tầng là những thiết kế nhà ở có kết cấu theo hình ống, bề ngang nhỏ và bề dọc kéo dài. Mẫu nhà ống với các công năng được thiết kế liên hoàn với nhau, tạo sự thuận tiện cho việc sử dụng. Bên cạnh các mẫu nhà ống đẹp 2 tầng ở nông thôn, thì các mẫu nhà ống ba tầng đẹp ở thành thị cũng được chủ đầu tư hướng đến.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại được xây dựng chủ yếu ở khu vực có dân cư tập trung sinh sống đông đúc như nhà lô, nhà liền kề, nhà mặt phố,… Đa phần các mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại ở thành phố thường được xây dựng với diện tích mặt tiền khá nhỏ hẹp. Đó chính là lý do tại sao các giải pháp mở rộng diện tích nhà 3 tầng đẹp hiện đại như bố trí thêm tầng tum, thiết kế thêm gác lửng, mở rộng hệ thống cửa, ban công tiểu cảnh,… được đặc biệt ưa chuộng.

Tham khảo xu hướng bản vẽ nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Bên cạnh tham khảo các thiết kế mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại, bạn đọc có thể xem qua các bản vẽ nhà ống 3 tầng dưới đây. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của riêng mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có gara, có phòng sinh hoạt chung, có kho chứa đồ hay có phòng tập thể dục.

Lưu ý, những mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại này chỉ mang tính chất tham khảo. Việc thực hiện hóa cụ thể như thế nào còn tùy thuộc vào chi phí đầu tư, nhu cầu sử dụng cũng như diện tích đất nền xây dựng. Bạn đọc có thể tham khảo qua để hình dung về ý tưởng bố trí công năng sử dụng bên trong. Để có được bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp nhất, bạn đọc có thể dành thời gian liên hệ về công ty xây dựng Thảo Lương để có câu trả lời hài lòng.

Tham khảo 1: Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng hiện đại có gara

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Tham khảo 2: Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng đẹp có phòng sinh hoạt chung

Một trong những bản vẽ mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất 2021
Một trong những bản vẽ mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất 2021

Tham khảo 3: Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp phòng thay đồ

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Tham khảo 4: Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng đơn giản có phòng tập thể dục

Xem bản vẽ công năng mẫu nhà ống 3 tầng
Xem bản vẽ công năng mẫu nhà ống 3 tầng

Trân trọng và cảm ơn bạn đọc cũng như quý khách hàng đã lựa chọn tin tưởng Thảo Lương Home trong việc thiết kế thi công mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại nói riêng và các mẫu nhà đẹp khác nói chung.

0564.333.999
0564 333 999