• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Mẫu nhà 2 tầng gác lửng đẹp đáng chú ý

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà 2 tầng gác lửng đẹp đáng chú ý

Các mẫu nhà 2 tầng gác lửng đẹp được xây dựng chủ yếu ở khu vực thành thị đông đúc – nơi có không gian xây dựng bị hạn chế. Những mẫu nhà có gác lửng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Và dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng gác lửng đẹp đáng chú ý bạn đọc có thể tham khảo thêm. 

Nhà 2 tầng gác lửng là gì?

Tầng lửng hay còn gọi là gác lửng, được hiểu đơn giản là tầng được bố trí thêm trong khối cơ cấu căn nhà nào đó mà không làm ảnh hưởng đến số lượng tầng theo quy định pháp luật.

Tầng này được xem là tầm trung gian giữa các tầng của một ngôi nhà và trường sẽ không được tính trong tổng thể mặt bằng công trình xây dựng. Tầng lửng có đặc điểm khá thấp nằm ở dưới tầng 1 hoặc tầng dưới cùng với tính năng thẩm mỹ tốt, đảm bảo kỹ thuật thi công và tính pháp lý.

Mẫu nhà 2 tầng có gác lửng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng có gác lửng đẹp

Xây dựng những mẫu nhà 2 tầng gác lửng đẹp được nhiều gia đình hướng đến khi diện tích đất xây dựng nhỏ hẹp, không có nhiều tài chính, với mong muốn có được khoảng không gian sinh sống đầy đủ tiện nghi.

Những điểm nổi bật của nhà 2 tầng gác lửng so với nhà khác?

Trên thực tế, ý tưởng xây dựng nhà có gác lửng đã xuất hiện từ khá lâu. Trong nhiều năm gần đây, các mẫu nhà thiết kế có gác lửng vẫn nhận được sự ưu ái của rất nhiều người. Hứa hẹn trong thời gian đến mẫu nhà này cũng được đánh giá cao khi diện tích đất sinh sống ngày càng thu gọn, trong khi dân cư thì ngày càng đông đúc.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng đẹp
  • Nếu bạn đang có ý định thiết kế thi công xây dựng các mẫu nhà gác lửng thì chắc hẳn đã biết được những lợi thế của mẫu nhà này rồi đúng không. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhắc thêm đến các bạn một số điểm nổi bật của nhà 2 tầng gác lửng so với những mẫu nhà khác dưới đây:
  • Thiết kế nhà hai tầng gác lửng đẹp mang đến nhiều không gian sử dụng hơn cho các thành viên trong gia đình khi diện tích đất xây dựng nhỏ, không có điều kiện để bố trí các công năng bên trong rộng rãi như những mẫu nhà khác.
  • Một số diện tích đất xây dựng có mặt sàn rộng cần thêm mặt bằng để để kinh doanh, làm nhà kho, nơi để xe thì các nhà hai tầng gác lửng sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý. Bên cạnh đó, việc đứng ở tầng trệt có gác lửng để quan sát mọi thứ bên dưới sẽ rất thuận tiện và kiểm soát tốt hơn.
  • Bạn có thể sử dụng mẫu nhà 2 tầng gác lửng đẹp với nhiều mục đích khác nhau như tiếp khách, làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình hoặc có thể là một phòng ngủ riêng cũng rất thuận tiện và yên tĩnh.
  • Những thiết kế nhà 2 tầng gác lửng đẹp sẽ giúp cho không gian bên dưới được rộng rãi, thoáng mát, tránh cảm giác ngột ngào, bí bách khó chịu với trần nhà cao khô cứng.
  • Tiết kiệm được kha khá chi phí xây dựng cho gia chủ, bởi diện tích xây dựng cũng như chiều cao của công trình nhỏ hơn so với các mẫu nhà khác như nhà 3tầng, nhà 4 tầng. Việc bố trí thêm tầng lửng sẽ không tốn thêm nhiều chi phí, chủ yếu là mua sắm vật liệu mới để trang trí bố trí sao cho khoa học và gọn gàng chứ không đổ thêm bê tông.

Với những ưu điểm và tính năng nổi bật như trên thì việc xây dựng nhà 2 tầng gác lửng đẹp sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo và tiết kiệm hơn cho các chủ đầu tư.

Đó chính là lý do tại sao trong suốt thời gian qua các mẫu nhà 2 tầng với thiết kế gác lửng là sự lựa chọn của nhiều người. Với tất cả những ưu điểm và những tính năng vượt trội thì chắc chắn các mẫu nhà ống 2 tầng cũng có thể xây tầng lửng để mang đến không gian sống hoàn hảo hơn.

Chiêm ngưỡng mẫu nhà 2 tầng gác lửng đẹp 2021

Hãy cùng Thảo Lương Home chiêm ngưỡng một số mẫu nhà 2 tầng gác lửng đẹp. Đây hứa hẹn là những mẫu nhà đẹp mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất nếu kinh tế tài chính có phần hạn hẹp nhưng vẫn có được cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Mẫu nhà 2 tầng gác lửng
Mẫu nhà 2 tầng gác lửng
Mẫu nhà 2 tầng 1 gác lửng
Mẫu nhà 2 tầng 1 gác lửng
Mẫu nhà 2 tầng lửng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng lửng đẹp
Nhà hai tầng gác lửng
Nhà hai tầng gác lửng
Nhà đẹp 2 tầng gác lửng
Nhà đẹp 2 tầng gác lửng
Nhà 2 tầng gác lửng
Nhà 2 tầng gác lửng
Những mẫu nhà gác lửng đẹp 2 tầng
Những mẫu nhà gác lửng đẹp 2 tầng
Mẫu nhà 2 tầng có gác lửng
Mẫu nhà 2 tầng có gác lửng
Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng đẹp
Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng 1 lửng
Mẫu nhà 2 tầng 1 lửng
Mẫu nhà tầng lửng đẹp
Mẫu nhà tầng lửng đẹp
Mẫu nhà 2 tầng lửng
Mẫu nhà 2 tầng lửng
Mẫu nhà 2 tầng có gác lửng
Mẫu nhà 2 tầng có gác lửng

Thảo Lương Home hân hạnh đồng hành cùng bạn

Chúng tôi – Thảo Lương Home được biết đến là  dịch vụ chuyên thiết kế thi công nhà ở các loại như nhà cấp 4, nhà hai tầng, nhà ba tầng,  và các công trình lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thiết kếmẫu nhà 2 tầng gác lửng đẹp thì hãy liên hệ về công ty chúng tôi nhé.

Hiện tại Thảo lương Home đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi trong việc thiết kế xây dựng nhà ở chào đón năm mới 2022 đang đến gần. Đừng bỏ qua cơ hội này để có được ngôi nhà  đẹp như mong ước dưới bàn tay khối óc đầy điêu luyện và trách nhiệm của đội ngũ Thảo lương Home.

0909.454.337
0834 54 74 74