• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Để có được mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu: Không khó!

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Để có được mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu: Không khó!

So với những mẫu nhà 2 tầng giá 400 triệu, mẫu nhà 2 tầng giá 300 triệu,… thì những mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu sẽ có sự thoải mái hơn về chi phí đầu tư xây dựng. Tuy nhiên với bối cảnh hiện nay, mức đầu tư 500 triệu cho 1 ngôi nhà 2 tầng ở thành phố được cho là khiêm tốn. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể hô biến ước mơ của mình thành sự thật với mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu dưới đây.

Làm gì khi muốn xây nhà 2 tầng chỉ khoảng 500 triệu trong tay?

Xây dựng kế hoạch thiết kế thi công xây nhà càng chi tiết càng tốt.Đây là điều bạn cần phải hiểu hơn ai hết trong quá trình thiết kế thi công xây dựng các mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu. mức đầu tư 500 triệu cho một ngôi nhà ở thành phố được xem là khá eo hẹp. bạn cần lên kế hoạch xây dựng nhà chi tiết, từ bản vẽ thiết kế, vật tư xây dựng, chi phí  thuê thợ công, đồ dùng nội ngoại thất,… Tất cả những vấn đề này cần phải lên danh mục nhỏ nhất rồi sau đó tổng hợp lại để ước lượng cũng như phân bố mức chi phí cho từng hạng mục phù hợp.

Đừng quá tin tưởng những dịch vụ quảng cáo khi chưa chắc chắn

Rất nhiều khách hàng đến với công ty xây dựng Thảo lương Home đã từng vấp phải sai lầm sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà ở thông qua những lời quảng cáo mà không tìm hiểu kỹ. Đây là điều hết sức nguy hiểm, vì nó không chỉ liên quan đến chi phí đầu tư xây dựng mà còn ảnh hưởng đến cả sự an toàn và tuổi thọ của ngôi nhà. Đừng nôn nóng trong việc sở hữu ngay một căn nhà. Hãy từ từ tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà ở.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp tầm 500 triệu
Mẫu nhà 2 tầng đẹp tầm 500 triệu

Nói không với những hạng mục phát sinh khi xây nhà

Với chi phí đầu tư xây dựng mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu, bạn cần phải nói không với những hạng mục phát sinh trong quá trình thiết kế thi công xây dựng nhà ở. Muốn làm được điều này, bạn thực sự phải là người tỉnh táo và có kinh nghiệm.

Trao đổi việc thiết kế, thi công xây dựng nhà ở ngay từ đầu

Sẽ thật khó nếu bạn tự mình thiết kế, thi công mẫu nhà 2 tầng khoảng 500 triệu nếu không có kinh nghiệm, thời gian.Nếu xác định tìm đến với các dịch vụ xây dựng nhà ở 2 tầng trọn gói thì bạn cần phải trao đổi và thống nhất tất cả các vấn đề liên quan với đơn vị đó ngay từ ban đầu.Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng đổi mức chi phí lên vượt quá 500 triệu ban đầu.

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu xem thêm bản vẽ

Có thể nói chi phí đầu tư xây dựng mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện nay là vô cùng, không có con số tối thiểu cũng không có mức đầu tư tối đa. trong quá trình thiết kế thi công xây dựng nhà ở tất nhiên sẽ có những chênh lệch về mặt chi phí , nhưng bạn cần chắc chắn mức chênh lệch này rất nhỏ và không làm ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính. dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu bạn đọc có thể tham khảo cùng với bản vẽ đi kèm.

Mẫu 01:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu
Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 500 triệu
Thiết kế mặt bằng tầng 1
Thiết kế mặt bằng tầng 1
Thiết kế mặt bằng tầng 2
Thiết kế mặt bằng tầng 2

Mẫu 02:

Mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu
Mẫu nhà 2 tầng giá 500 triệu
Công năng mặt bằng tầng 1 và tầng 2
Công năng mặt bằng tầng 1 và tầng 2

Mẫu 03:

Mẫu nhà 2 tầng dưới 500 triệu
Mẫu nhà 2 tầng dưới 500 triệu
Bố trí công năng tầng 1 và tầng 2
Bố trí công năng tầng 1 và tầng 2

Nhà ở 2 tầng hiện nay được xây dựng với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên phải nói rằng phổ biến nhất là thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp 500 triệu theo phong cách hiện đại, tối giản. Tốt hơn hết bạn nên xây dựng mẫu nhà hai tầng khoảng 500 triệu sử dụng kết cấu mái bằng.

Bởi kết cấu mái này có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư so với mẫu nhà 2 tầng mái thái, mái nhật. Mặt khác, sau này nếu có điều kiện bạn có thể thiết kế thi công thêm tầng trên mà không phải bỏ đi phần mái ở bên trên gây lãng phí.

Công ty xây dựng Thảo Lương Home – Chuyên xây dựng nhà ở giá rẻ, chất lượng

Lựa chọn công ty xây dựng trọn gói khi có ý định triển khai những mẫu nhà 2 tầng đẹp khoảng 500 triệu là điều bạn nên hướng đến. Những đơn vị thiết kế thi công nhà ở uy tín sẽ giúp bạn có được nhà ở nhanh chóng, tiết kiệm nhất có thể.

Công ty xây dựng có thương hiệu và uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước sẽ cùng bạn kiến tạo nên những ngôi nhà độc nhất, có một không hai. Đừng quá lo lắng khi chỉ có khoảng 500 triệu trong tay, mọi thứ đều có thể thực hiện được nếu bạn có kế hoạch, lựa chọn đúng đắn. 

Thảo Lương Home hiện đang tổ chức chương trình khuyến mãi chào đón năm mới 2022 đang đến gần. Đừng quên tận dụng cơ hội này để xây dựng nên những mẫu nhà 2 tầng giá khoảng 500 triệu nhé. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn tại đây.

0564.333.999
0564 333 999