• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 tiết kiệm tối đa chi phí

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn đang muốn sở hữu mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 nhưng kinh tế  vẫn còn eo hẹp. Đừng lo lắng, hãy tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng đẹp dưới đây cùng Thảo lương Home. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ vợ một cách cách chu đáo hơn sau khi tìm hiểu thì bạn có thể nhấc máy lên và liên hệ về công ty chúng tôi theo địa chỉ thông tin liên hệ hoặc số hotline của công ty.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 –  Sự lựa chọn tối ưu trong cuộc sống hiện đại

Như rất nhiều bài viết trước đó chúng tôi đã chia sẻ, khi diện tích đất này càng khan hiếm, dân cư sinh sống ngày càng đông đúc thì việc xây dựng được một mẫu nhà đẹp như mong muốn quả thật là mơ ước của rất nhiều người.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 đẹp hiện đại
Mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 đẹp hiện đại

Tùy thuộc vào từng chủ đầu tư mà diện tích xây dựng nhà 2 tầng sẽ có sự khác nhau. Ví dụ như 50 mét vuông, 60 mét vuông, 80 mét vuông, 90 mét vuông, 100 mét vuông hoặc hơn. Thông thường nhà hai tầng diện tích nhỏ sẽ được xây dựng khá nhiều ở các vùng đô thị đông đúc nhà cửa san sát nhau.

Có thể nói rằng, các mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 hiện nay đã làm rất tốt nhiệm vụ và vai trò của mình. Mặc dù được xây dựng trên diện tích không quá rộng rãi nhưng vẫn đáp ứng tốt được đầy đủ các công năng sử dụng bên trong. Cùng với đó là vẻ đẹp sang trọng hiện đại, phong thủy tốt và  hài hòa với thiên nhiên.

Một số mẫu nhà 2 tầng đẹp 60 mét vuông

Hiểu được nỗi băn khoăn và lo lắng của các gia đình khi xây dựng các mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 một cách tiết kiệm chi phí, công ty xây dựng Thảo lương xin giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp dưới đây. Đây được xem là những mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng diện tích 60m2 với đầy đủ công năng sử dụng bên trong, chi phí tiết kiệm tối đa.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2
Mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 mái lệch độc đáo
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 60m2
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 60m2
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 60m2
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 60m2 hiện đại
Mẫu nhà 60m2 2 tầng đẹp
Mẫu nhà 60m2 2 tầng đẹp thu hút
Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 60m2
Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 60m2
Nhà 2 tầng mái thái 60m2
Nhà 2 tầng mái thái 60m2
Mẫu nhà 60m2 2 tầng
Mẫu nhà 60m2 2 tầng

Một số hạng mục cần chú ý khi thiết kế thi công xây dựng nhà 2 tầng 60m2

Chú ý đến hệ thống cửa, ban công:

Trong quá trình thiết kế thi công mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 phải chú ý đến hệ thống cửa ban công.  Bởi nhà hai tầng được xây dựng trên diện tích 60m2 được cho là khá nhỏ nhắn nên cần phải mở rộng các hạng mục như cửa, ban công để ngôi nhà có thể kết nối tự nhiên một cách thông thoáng nhất. Có như vậy mới mang đến cho các thành viên sinh sống những giây phút đáng sống nhất trong căn nhà của mình.

Mở rộng diện tích không gian sử dụng:

Trường hợp bạn muốn mở rộng thêm diện tích không gian sử dụng, hoặc gia đình có nhiều thành viên thì cũng có thể bố trí thêm các không gian khác. Ví dụ như đối với mẫu nhà 2 tầng diện tích 60m2, bạn có thể xây thêm tầng lửng . Việc bố trí thêm gác lửng sẽ không tiêu tốn nhiều chi phí xây dựng như đổ sàn bê tông các tầng.  Bạn có thể sử dụng tầng lửng để làm làm phòng thờ, phòng trang trí, phòng ngủ cho gia chủ đều được.

Thiết kế thi công xây dựng nhà 2 tầng 60m2
Thiết kế thi công xây dựng nhà 2 tầng 60m2

Màu sắc hài hòa đảm bảo phong thủy tốt:

Việc lựa chọn màu sắc trong việc thiết kế thi công xây dựng mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 nói riêng và tất cả các mẫu nhà khác nói chung đều nhận được sự chú trọng đặc biệt. Bởi màu sắc không chỉ cần sự hài hòa với tổng thể không gian chung mà còn liên quan đến cả yếu tố phong thủy.

Rất nhiều gia chủ khi tìm đến với công ty xây dựng Thảo hương Home rấ khắt khe trong việc lựa chọn và phối màu sắc. Bởi họ tin rằng, màu sắc nhà liên quan đến cả sự may mắn, tài lộc, sức khỏe, con đường làm ăn.

Bạn cảm thấy thế nào với các mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 công ty xây dựng Thảo lương giới thiệu trên đây. Nhìn chung, những thiết kế nhà 2 tầng đẹp với diện tích nhỏ nhắn trên đây thực sự rất phù hợp với những gia đình trẻ, gia đình có ít thành viên sinh sống. Đồng thời những thiết kế này cũng cũng tối ưu hóa công năng sử dụng bên trong một cách thuận tiện khoa học và giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Để thực hiện thực hóa được các mẫu nhà đẹp trên đây cũng như được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu nhà 2 tầng đẹp khác, quý khách hàng có thể để liên hệ về công ty chúng tôi ngay hôm nay nhé.

0909.454.337
0834 54 74 74