• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến trúc » Tham khảo mẫu nhà 2 tầng có gara bảo vệ “xế yêu” của bạn

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Tham khảo mẫu nhà 2 tầng có gara bảo vệ “xế yêu” của bạn

Thay vì phải tìm chỗ bãi đỗ xe tốn kém thời gian công sức và tiền bạc thì tại sao bạn không xây dựng mẫu nhà 2 tầng có gara. Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời trong xã hội hiện đại khi mức sống con người ngày càng tăng cao.

Một số điều cần biết khi xây dựng mẫu nhà hai tầng có gara

Xây dựng nhà ở 2 tầng có gara đang là sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư. Bởi giải pháp này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gara có thể giúp chủ đầu tư bảo vệ được chiếc xe yêu của mình trước tác nhân bên ngoài, không xe không phải “dầm sương dãi nắng” mỗi ngày.

So với việc tìm kiếm, lựa chọn bãi đậu đỗ xe đúng nơi quy định ở xa, thì việc để xe ở trong nhà có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí.

Mẫu nhà ống 2 tầng có gara
Mẫu nhà ống 2 tầng có gara

Lựa chọn phương án xây dựng mẫu nhà 2 tầng có gara thích hợp

Thiết kế nhà 2 tầng có gara hiện nay có 2 phương án thi công phổ biến. Đó chính là tích hợp gara ở ngay tầng 1 của căn nhà, xây tầng hầm ở phía dưới. Thông thường đối với mỗi mẫu nhà 2 tầng hiện đại được xây dựng trên diện tích nhỏ thì phương án tích hợp gara ở tầng 1 được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Để các không gian bên trong tầng 1 như phòng khách, phòng bếp, WC, cùng với Gara kết hợp hài hòa với nhau khi gia chủ cần có sự bàn bạc trao đổi với kiến trúc sư để đưa ra phương án tốt nhất.

Tìm kiếm lựa chọn các mẫu nhà 2 tầng có gara trước khi thiết kế:

Kinh nghiệm dành cho những người muốn xây nhà hai tầng có gara nói riêng và các mẫu nhà đẹp khác nói chung là hãy lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp. Không nên nôn nóng trong việc chọn lựa nhà đẹp 2 tầng có gara trước những lời chào mời tư vấn “có cánh” của các dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà ở.  Hãy bình tĩnh và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn lựa mẫu nhà 2 tầng có gara cũng như nhà thầu thi công bạn cảm thấy thực sự đáng tin cậy.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có gara
Mẫu nhà ống 2 tầng có gara rộng dưới trệt

Xác định diện tích xây dựng nhà 2 tầng có gara trước khi xây dựng

Theo các chuyên gia trong ngành, mẫu nhà 2 tầng đẹp có gara kích cỡ tối thiểu khoảng 3.5m x 5.5m, rộng hơn có thể là 4.0m x 6.0m. Với kích cỡ này bạn có thể thoải mái de lùi, đậu đỗ xe một cách dễ dàng mà không bị sợ chạm chỗ này hay vướng chỗ khác.

Cần cân nhắc kỹ trong vấn đề xác định diện tích xây dựng gara ở các mẫu nhà 2 tầng. Bởi nếu kích thước quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến khả năng đậu đỗ xe, còn nếu quá rộng sẽ gây lãng phí diện tích đất xây dựng.

Đảm bảo điều kiện lưu thông thoáng khí, hút bụi trong gara xe

Đây là vấn đề bạn cần đặc biệt chú ý khi xây dựng mẫu nhà 2 tầng có gara ở tầng hầm hay tích hợp chung với không gian sinh hoạt. Bởi điều này có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bạn cần phải lắp đặt hệ thống thoát khí hút bụi để có thể đẩy lùi những chất thải, khí do động cơ ô tô thoát ra. Bên cạnh đó các yếu tố như hệ thống chống cháy, thoát nước, chống ẩm mốc, cũng gần được chú trọng.

Chiêm ngưỡng các mẫu nhà 2 tầng có gây ra từ hiện đại đến cổ điển

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong xã hội hiện đại, các kiến trúc sư đã không ngừng thiết kế nên những mẫu nhà 2 tầng có gara đẹp với nhiều “tính cách” khác nhau.

Nếu như những mẫu nhà hai tầng có gara ô tô hiện đại hiện lên với vẻ đẹp năng động, cá tính thì những thiết kế mẫu nhà 2 tầng có gara cổ điển lại mang đến cảm giác của sự sang trọng và thời thượng.

Đứng trước nhiều sự lựa chọn đó, bạn có thể để trao đổi với kiến trúc sư để chọn lựa mẫu nhà 2 tầng có gara hiện đại, phù hợp với những yêu cầu riêng. Thực tế một mẫu nhà 2 tầng có gara đẹp nhất được xem là  bản thiết kế phù hợp với điều kiện tài chính, diện tích lô đất, yêu cầu chủ đầu tư,…

Dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng đẹp có gara Thảo lương Home chọn lọc. Hi vọng thông qua hình ảnh mẫu nhà 2 tầng gara dưới đây sẽ giúp bạn đọc hình thành ý tưởng xây dựng nhà ở thông minh, tiết kiệm nhất.

Mẫu nhà vuông 2 tầng có gara
Mẫu nhà 2 tầng mái thái có gara ô tô
Mẫu nhà chữ l 2 tầng có gara
Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ có gara
Mẫu nhà phố 2 tầng có gara

Những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc hình dung được mẫu nhà 2 tầng có gara phù hợp riêng với mình. Thảo Lương Home hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi xây dựng nhà 2 tầng giá rẻ chào đón năm mới, đừng bỏ lỡ cơ hội này bằng cách liên hệ công ty ngay hôm nay bạn nhé!

0564.333.999
0564 333 999