• 0564.333.999 - 0584.333.999 - 0374.33.55.66
  • cskh@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Xây dựng » Dịch vụ tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng, xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Dịch vụ tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng, xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở

Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Thảo Lương Home – Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng, xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở. Khách hàng có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn bên đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng hết mình.

Tư vấn thiết kế xây dựng là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ tư vấn thiết kế bãn vẽ xây dựng, xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng là gì.

Tư vấn thiết kế xây dựng được hiểu là một loại hình tư vấn trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, quy hoạch đô thị nông thôn. Người ta thường hay ví von tư vấn xây dựng là sản phẩm “chất xám” được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Khía cạnh này có thể là các bản báo cáo, các bản vẽ thiết kế, hay quy hoạch của các dự án.

Tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng
Ảnh: Tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng

Tư vấn thiết kế xây dựng cũng giống như một chiếc cầu nối giữa khách hàng (chủ đầu tư) với nhà thầu xây dựng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ tích cực tham gia vào quá trình giúp khách hàng nhiều khâu khác nhau.

Từ khâu khảo sát, thiết kế, thi công công trình cho đến mua sắm trang thiết bị nội thất, nghiệm thu, bàn giao công trình. Thông thường đối với các dự án công trình hạ tầng kỹ thuật, thì chỉ có một công ty tư vấn xây dựng đảm nhận từ khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng.

Tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng, xin phép xây dựng & hoàn công

Tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng

Tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng là một trong những loại tư vấn thiết kế xây dựng được chủ đầu tư hướng đến hiện nay. Mục đích của bản vẽ thiết kế xây dựng là cung cấp một hình ảnh tổng quan cho những việc cần thực hiện của xây dựng.

Bản vẽ xây dựng cần đáp ứng tiêu chí ngắn ngọn, rõ ràng, chính xác, tránh trường hợp mơ hồ, nhầm lẫn. Hiện nay bản vẽ xây dựng có được thiết kế bằng tay hoặc bằng phần mềm máy tính.

Tư vấn thiết kế xin phép xây dựng giá rẻ
Ảnh: Tư vấn thiết kế xin phép xây dựng giá rẻ

Có nhiều loại bản vẽ khác nhau được sử dụng trong quá trình thiết kế, xây dựng công trình xây dựng. Có thể kể đến như bản vẽ láp ráp, bản vẽ thành phần, bản vẽ phác thảo, bản vẽ thi công, bản vẽ chi tiết, bản vẽ thiết kế,…

Tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng là tư vấn cho chủ đầu tư việc thiết kế nên bản vẽ đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng, tính năng thẩm mỹ, phong thủy cũng như các yêu cầu của gia chủ về thiết kế nội ngoại thất.

Tư vấn xin phép xây dựng

Giấy phép xây dựng là một loại giấy của cơ quan chức năng có thẩm quyền, xác nhận cho phép các cá nhân, tổ chức được thực hiện công việc xây dựng công trình trong phạm vi cho phép. Loại giấy này giống như một công cụ để thực hiện quy hoạch xây dựng đô thị, xác định người dân xây dựng đúng hay không đúng.

Tư vấn xin phép xây dựng bao gồm nhiều vấn đề liên quan. Chẳng hạn như tư vấn nội dung xin giấy phép xây dựng, hồ sơ xin gia hạn giấy phép xây dựng (nếu cần), thời gian xin giấy phép xây dựng, hiệu lực giấy phép xây dựng, mẫu giấy xin phép xây dựng,…

Hoàn công nhà ở

Hoàn công nhà ở nói riêng hay hoàn công các công trình xây dựng nói chung là một thủ tục hành chính. Việc làm này nhằm xác nhận các bên đầu tư thi công đã hoàn thành công trình xây dựng sau khi được cơ quan nhà nước cấp phép xây dựng và đã hoàn thành thi công công trình có nghiệm thu.

Hoàn công là thủ tục pháp lý được quy định rõ trong Luật xây dựng năm 2014. Nó được xem là bước cuối cùng, cũng như là điều kiện cần thiết để cấp phát, đổi lại sổ hồng. Hoàn công cũng thể hiện những sửa đổi, thay đổi về thực trạng đất và công trình nhà cửa sau quá trình thi công. Đây được xem là thủ tục bắt buộc mà chủ sở hữu đất hoặc nhà ở cần phải làm dù sớm hay muộn.

Tư vấn hoàn công nhà ở là tư vấn quy trình, thủ tục hoàn công, những trường hợp nào cần hoàn công và những trường hợp nào không, những giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ hoàn công, đơn vị tiếp nhận hoàn công và thời gian xử lý,…

Dịch vụ tư vấn thiết bản vẽ, xin phép xây dựng, hoàn công nhà ở
Ảnh: Dịch vụ tư vấn thiết bản vẽ, xin phép xây dựng, hoàn công nhà ở

Dịch vụ tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng, xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở

Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Thảo Lương Home là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế bãn vẽ xây dựng, xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở. Mỗi khách hàng khi cần được tư vấn, hỗ trợ những vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline chân trang. Chuyên viên tư vấn xây dựng các vấn đề liên quan sẽ tiếp nhận, và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Công trình xây dựng nhà ở thực tế Thảo Lương
Ảnh: Công trình xây dựng nhà ở thực tế Thảo Lương

Thảo Lương cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế bản vẽ xây dựng, xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở theo quy trình rõ ràng, minh bạch. Theo đó, sau khi khách hàng yêu cầu tư vấn giúp đỡ, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý ngay. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra, xác định giải pháp phù hợp với công trình của khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn nhận thi công công trình. Nghĩa là Công ty chúng tôi tiến hành tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ được hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn.Điều này sẽ giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đồng thời có thể hưởng được những đặc quyền, đặc lợi cực kỳ thú vị mà không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn được.

Công trình xây dựng phần thô
Ảnh: Công trình xây dựng phần thô

Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế bãn vẽ xây dựng, xin phép xây dựng và hoàn công nhà ở, quý khách hàng vui lòng gọi theo số holtine tại chân website.  Rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý bạn đọc, quý khách hàng gần xa thân thiết. Trân trọng!

0564.333.999
0564 333 999