Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Dựng Thảo Lương

Bằng việc luôn áp dụng những cải tiến công nghệ mới nhất trong xây dựng, đưa ra những phương pháp tối ưu nhất và luôn thay đổi, cập nhật kiến thức một cách linh hoạt, Công ty TNHH Thảo Lương với hàng chục Kiến trúc sư, Kĩ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tận tâm cùng đội ngũ hàng trăm công nhân được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng ở tâm thế phục vụ khách hàng 24/7 và làm hài lòng khách hàng với tất cả các dự án, công trình do công ty đảm nhiệm.

Với hơn 15 kinh nghiệm trong nghề, Tổng Giám Đốc Lê Đình Thao – người chèo lái thành công Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Dựng Thảo Lương, đưa Thảo Lương trở thành một trong những công ty có thế mạnh nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Ngoài ra, Thảo Lương cũng có những điểm sáng riêng biệt ở các sản phẩm khác như:

· Xin Giấy phép xây dựng

· Thi công khách sạn- văn phòng- nhà xưởng

· Cải tạo nâng cấp nhà phố, nhà xưởng

· Tổng thầu thiết kế và thi công

Nền tảng thành công của Xây Dựng Thảo Lương

Với tinh thần “chiến binh- ở đâu có xây, ở đó có Thảo Lương”- công ty TNHH tư vấn và Xây Dựng Thảo Lương không e dè bất cứ dự án đầu tư nào, dù là nhỏ hay to và luôn đặt ra những cam kết được coi là kim chỉ nam giúp Thảo Lương vươn tầm lớn mạnh ra ngoài thị trường:

· Đảm bảo thiết kế đúng yêu cầu, sở thích của Khách hàng, thi công chất lượng đảm bảo đúng bản vẽ thiết kế và các tiêu chuẩn xây dựng hiện hành, cùng với chính sách bảo hành và hậu mãi ân cần, chu đáo.

· Đảm bảo thi công đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.

· Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

· Đảm bảo ngân sách hợp lý nhất nhất, phù hợp với như cầu của Khách hàng.

“Nói có sách, mách có chứng”, Chúng tôi đưa ra những cam kết đó dựa trên bằng chứng là các dự án thành công thực tế: