• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Top 5 lợi ích bạn cần thiết kế trước khi xây nhà

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Top 5 lợi ích bạn cần thiết kế trước khi xây nhà

Thiết kế thi công trước khi xây dựng là đóng vai trò quan trọng khi chuẩn bị xây dựng nhà. Nhà là nơi để chúng ta thư giãn và nghỉ ngơi sau bao nhiêu năm vất vả bên ngoài. Nhà đẹp thôi chưa đủ, ngôi nhà của bạn phải đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, công năng cũng như là rất nhiều yếu tố khác. Để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian, bạn không thể tự ý xây nhà theo ý tưởng riêng nếu không có kinh nghiệm. Điều này sẽ khiến việc thi công xây nhà tốn nhiều chi phí do kéo dài, không đảm bảo chất lượng.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất để xây dựng nên ngôi nhà hoàn hảo? Với kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, Thảo Lương Home biết rõ về những giải pháp tối ưu. Từ đó, giúp bạn có thể giảm thiểu các chi phí và đồng thời nâng cao chất lượng ngôi nhà.

Top 5 lợi ích cần thiết kế trước khi xây nhà

Nhà là tổ ấm để các thành viên hạnh phúc, quây quần bên nhau. Có rất nhiều người đi làm tích góp cả 1 đời người mới xây được ngôi nhà thư giãn về già. Không ai muốn bỏ 1 số tiền lớn để xây nhà chỉ sử dụng được vài năm. Vì vậy, cần có kế hoạch về thiết kế ngôi nhà để tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi nhất. Đặc biệt là khi xu hướng nhà thay đổi thường xuyên, thiết kế trước là giải pháp để không bị lỗi thời. Và hạn chế tránh mọi trường hợp ngôi nhà không đảm bảo chất lượng, chỉ sử dụng trong thời gian ngắn đã phải sửa chữa liên tục.

Hãy cùng Thảo Lương Home điểm qua những lý do sau đây nhé.

1. Giảm thiểu thời gian và chi phí khi sửa chữa về sau

Đây là lý do đầu tiên khiến nhiều người phải tốn nhiều chi phí để sửa chữa nhà về sau khi thi công không như mong đợi. Thống nhất về bản thiết kế chính là giải pháp tốt nhất để chủ nhà ưng ý về ngôi nhà trong tương lai. Nếu bạn tìm đến đơn vị thiết kế và thi công xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu như Thảo Lương Home. Chắc chắn  bạn không cần lo lắng gì nữa. Xây dựng nhà đẹp và chất lượng không khó, mọi thứ cứ để Thảo Lương Home lo.

Top 5 lợi ích bạn cần thiết kế trước khi xây nhà

Giảm thiểu thời gian và chi phí khi sửa chữa về sau

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, quản lý và thi công, Thảo Lương Home mang lại nhiều giá trị tối ưu. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giám sát và quản lý công trình 1 cách sát sao, thi công đúng hồ sơ thiết kế. Từ đó, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo tiến độ.

Tuyệt đối đừng vì tiếc tiền cho một bản thiết kế mà phải hối hận về sau này. Dù công trình nhà bạn lớn hay nhỏ, dù bạn thích phong cách nhà nào, khi nào có bản thiết kế chi tiết rồi hãy nghĩ đến việc xây nhà. Việc “đánh nhanh thắng nhanh” lượt bỏ công tác thiết kế để đến giai đoạn thi công ngay sẽ không giảm bớt chi phí xây dựng nhà.

2. Hình dung và giám sát ngôi nhà trong tương lai dễ dàng

Thảo Lương Home là đơn vị tiên phong về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning vào khảo sát, thiết kế, thi công và số hóa ngôi nhà. Bản thiết kế của chúng tôi thể hiện đầy đủ thông tin từ tổng quan cho đến chi tiết nhỏ nhất của ngôi nhà. Hồ sơ thiết kế có đầy đủ các bản vẽ quan trọng gồm bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh 3D. Mỗi một chi tiết nhỏ của ngôi nhà nếu không được thiết kế và bố trí hợp lý sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sinh hoạt và thậm chí là phạm cấm kỵ trong phong thủy.

Top 5 lợi ích bạn cần thiết kế trước khi xây nhà

Hình dung và giám sát ngôi nhà trong tương lai dễ dàng

Đặc biệt Thảo Lương Home là đơn vị tiên phong về công nghệ số hóa 3D Laser Scanning vào khảo sát, thiết kế, thi công và số hóa ngôi nhà. Giúp gia chủ có thể hình dung chính xác bố trí công năng ngôi nhà trong tương lai và đội ngũ kỹ sư, công nhân dễ dàng hoàn thiện được căn nhà sớm nhất.

3. Đảm bảo yếu tố phong thủy và tiện lợi trong sinh hoạt

Việc bố trí theo phong thủy góp phần quyết định vận khí, tài lộc của gia chủ. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công rất nhiều công trình, Thảo Lương Home sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà hoàn hảo về mọi mặt. Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng mà còn đảm bảo phong thủy về bố trí nhà. Ngoài ra, công ty còn có các cố vấn chuyên sâu về phong thủy xây nhà khắc phục được nhược điểm mà các đơn vị khác không đáp ứng được.

Top 5 lợi ích bạn cần thiết kế trước khi xây nhà

Đảm bảo chất lượng và đẩy nhanh tiến độ thi công

4. Đảm bảo chất lượng và đẩy nhanh tiến độ thi công

Nếu bạn vừa thi công vừa nghĩ ý tưởng sẽ rất khó để ngôi nhà có sự đồng nhất và không đảm bảo chất lượng. Việc tưởng như đơn giản nhưng nếu không chú trọng ngay từ đầu sẽ dẫn đến nhiều sai lầm. Một ngôi nhà hoàn hảo, đẳng cấp là sự hội tụ các yếu tố về cách bố trí, công năng, hệ thống điện, nước,… đặc biệt là phong thủy phải phù hợp. Đồng thời, đảm bảo các ý tưởng và sở thích của ngôi nhà theo ý của chủ đầu tư. Việc thiết kế trước sẽ giúp công trình của bạn rút ngắn được thời gian thi công hiệu quả.

5. Sửa chữa tiện lợi trước khi tiến hành thi công

Bạn nghĩ sửa chữa trên bản vẽ hay trong thực tế sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian hơn?

Mọi sửa đổi phát sinh hay thay đổi ý tưởng có thể dễ dàng khi bạn thiết kế trước khi thi công. Ngôi nhà sẽ là tác phẩm hoàn thiện tuyệt vời nhất, nếu có đủ hồ sơ thiết kế trước khi thi công. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ xác định được khoảng ngân sách đầu tư. Từ đó biết nguồn chi phí và điều chỉnh chủng loại nguyên vật liệu sao cho phù hợp nhất. Đây là một trong những lý do quan trọng cần thiết kế và xây dựng trước khi thi công xây nhà.

Top 5 lợi ích bạn cần thiết kế trước khi xây nhà

Sửa chữa tiện lợi trước khi tiến hành thi công

Ngoài ra, còn có nhiều lợi ích mà việc thiết kế trước khi xây nhà mang lại. Gia chủ sẽ chuẩn bị tốt mọi công tác chuẩn bị chi phí nguyên vật liệu và nhân công phù hợp. Đây cũng là một ưu điểm lớn của Thảo Lương Home.

Thảo Lương Home thiết kế thi công trọn gói hàng đầu trên toàn quốc

Bản vẽ thiết kế nhà sẽ giúp bạn cái nhìn tổng quát nhất về căn nhà trước khi xây nhà. Nếu chưa ưng ý, bạn có thể yêu cầu kiến trúc sư của Thảo Lương Home sửa chữa ngay theo đúng sở thích. Thiết kế một ngôi nhà không phải là chuyện nhỏ. Vì vậy, hãy tìm đến địa chỉ uy tín để sở hữu ngay bản thiết kế hoàn hảo nhất cho ngôi nhà.

Top 5 lợi ích bạn cần thiết kế trước khi xây nhà

Đảm bảo yếu tố phong thủy và tiện lợi trong sinh hoạt

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế hay không biết cách bố trí ngôi nhà. Thảo Lương Home tự tin là doanh nghiệp hàng đầu đáng để bạn tin cậy. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế và thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Đặc biệt, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động, có kinh nghiệm về thiết kế xây dựng nhà hợp phong thủy. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Cam kết mọi yếu tố góp phần tạo nên ngôi nhà tuyệt vời nhất cho chính tổ ấm của bạn.

Xem thêm: Xây nhà hoàn thiện bao gồm những gì?

———————————————————————–

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THẢO LƯƠNG – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI TRÊN TOÀN QUỐC

☎ Hotline: 0834.54.74.74 – 0919.54.74.74.
? HỆ THỐNG THAO LUONG HOME TRÊN TOÀN QUỐC:
✅ Trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh: Số 51, Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, QL13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
✅ Chi nhánh Hà Nội: Kiot số 52, tòa HHO2, KĐT Thanh Hà, Quận Hà Đông, Hà Nội.
✅ Chi nhánh Củ Chi: Số nhà 67, Nguyễn Thị Nỉ, Thạnh An, Trung An, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
✅ Chi nhánh Thanh Hóa: Quốc lộ 47, Xóm 2, Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa.
✅ Chi nhánh Cần Thơ: 167, Đường Võ Văn Kiệt, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.
✅ Chi nhánh Đà Nẵng: 42 Nhơn Hòa 21, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.
✅ Chi nhánh Gia Lai: 169 Phan Đình Phùng, Phường Tây Sơn, TP. PleiKu, Gia Lai.
? Email: talucons@thaoluong.com.vn.
————————————————————————
Truyền thông nói về Thao Luong Home:
? Truyền hình VTV3: http://bit.ly/vtv3noivethaoluong
? Tạp chí Kiến Trúc Việt Nam: https://bitly.com/ThaoLuongHomeungdungphongthuy
? Tạp chí điện tử TTV: https://bitly.com/THAOLUONGHOMEdonvididau
0909.454.337
0834 54 74 74