• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • talucons@thaoluong.com.vn
» Thi Công Nhà Phố

Dịch vụ tư vấn và thi công xây dựng nhà phố chuyên nghiệp do Thảo Lương Home thực hiện

Bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ xây dựng nhà phố đẹp và chuyên nghiệp để thực hiện trọn vẹn ước mơ về một “mái ấm hạnh phúc”. Xin chúc mừng, vì hiện bạn đã tìm được một người “bạn đồng hành” uy tín, chất lượng, có trách nhiệm và có tâm huyết trên thị trường hiện nay. Dịch vụ xây dựng nhà phố chuyên nghiệp của TALUCONS xin trân trọng kính chào quý khách. Rất vui vì được chào đón quý khách hàng gần xa đã tìm đến công ty TALUCONS. Dịch vụ xây dựng nhà phố chuyên nghiệp hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng. Bởi hiện nay nhu cầu xây dựng nhà cửa phải nói là đang rất “hot”, chưa bao giờ thôi ngừng phát triển.
Dịch vụ xây dựng nhà phố chuyên nghiệp nghĩa là bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà như mơ ước một cách chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đã thực hiện nhiều dự án nhà lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn sẽ giúp bạn có được điều mình mong ước một cách dễ dàng.

Việc chọn lựa cho mình một dịch vụ xây dựng nhà phố chuyên nghiệp là điều cần thiết. Bởi thực tế không phải ai khi xây nhà cũng biết phải chuẩn bị những thứ gì, làm những giấy tờ nào, tìm chủ thầu ra sao, thiết kế nhà thế nào,…Có quá nhiều thứ cần phải lo về một căn nhà như mơ ước mà bạn không có nhiều thời gian để chăm lo và giải quyết.

Dịch vụ xây dựng nhà phố chuyên nghiệp là làm những công việc nào, cụ thể như sau:

• Tư vấn trước khi xây dựng: Trước khi tiến hành xây dựng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan như bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc, dự trù kinh phí, thủ tục cần thiết, kế hoạch thi công, thời gian thi công,… Nhìn chung là những vấn đề thực sự cần thiết để làm nền tảng trước khi thực hiện việc xây nhà cửa.

• Xin giấy phép xây nhà và hoàn tất: Một công việc quan trọng cần phải thực hiện, đó chính là xin giấy phép xây nhà. Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành đảm nhận.

• Thiết kế bảng vẻ nhà phố: Dựa trên yêu cầu của khách hàng về một ngôi nhà phố hiện đại, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ thiết kế nhà cho bạn với những mẫu thiết kế đơn giản. Trong trường hợp khách hàng muốn có một thiết kế nhà ở đòi hỏi yêu cầu về tính thẩm mỹ, nghệ thuật, thì hai bên sẽ thỏa thuận một hợp đồng thiết kế.

• Tiến hành thi công nhà ở: Hoàn thành các thủ tục, được sự đồng ý của hai bên, TALUCONS sẽ tiến hành thi công xây dựng nhà. Những công việc cần làm là chuẩn bị và vệ sinh mặt bằng, đào móng, xây dựng móng, tường nhà, sàn nhà, xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước, cầu thang,…. Rất nhiều những công việc liên quan khác về một căn nhà hoàn chỉnh đầy đủ công năng lẫn giá trị thẩm mỹ.

• Hoàn thiện thiết kế nội thất: Muốn hoàn thiện được thiết kế nội thất cần phải có một bảng vẽ thiết kế nội thất rõ ràng. Bảng vẽ này khách hàng có thể tự thực hiện hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Nếu do công ty thiết kế sẽ có hợp đồng thỏa thuận riêng biệt. Chúng tôi với những đối tác làm việc lâu năm sẽ giúp bạn hoàn thiện căn nhà trong mơ một cách hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

xay-nha-pho-2
Ảnh: Dịch vụ tư vấn và thi công xây dựng nhà phố dân dụng TALUCONS

Hoàn thành các công đoạn xây dựng nhà phố chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp các chứng từ để khách hàng có thể tiến hành làm sổ hồng.
Dịch vụ xây dựng nhà phố chuyên nghiệp với quy trình làm việc nhanh gọn:

• Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin về địa điểm thi công, diện tích đất sử dụng, cách bố trí mặt bằng, thông tin cá nhân chủ sở hữu cần thiết.

• Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình và tư vấn thiết kế dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp. Công ty sẽ phân tích đặc điểm của từng gói dịch vụ để khách hàng có quyết định phù hợp.

• Bước 3: Dựa trên việc bóc tách khối lượng, bảng dự toán xây dựng, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý.

• Bước 4: Hai bên thương thảo và ký hợp đồng xây dựng sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá và hài lòng với mọi thứ.

• Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo đúng với những gì trong hợp đồng thỏa thuận. Trong suốt quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát công trình.

• Bước 6: Nghiệm thu công trình, làm hồ sơ hoàn thành và bàn giao công trình. Sau đó, tiến hành thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

Lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà phố chuyên nghiệp TALUCONS, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về mọi thứ, chúng tôi cam kết:

 Xây dựng nhà phố chuyên nghiệp với sự uy tín đặt lên hàng đầu.
 Nói không với việc bán thầu, mọi thứ đều do công ty thực hiện.
 Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, vật liệu sử dụng đúng chủng loại.
 Tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng, bạn có thể vừa quản lý kế hoạch xây nhà, vừa toàn tâm lo cho công việc cơ quan.
 Các thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng sẽ được công ty chịu trách nhiệm một cách nhanh gọn và chính xác.
 Không làm thất thoát, phát sinh những chi phí ngoài dự toán và ngoài hợp đồng ký kết hai bên.
 Mọi công việc đều được thực hiện thông qua sự giám sát của kỹ sư, quản lý công khai và minh bạch.

Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời quý bạn đọc liên lạc với dịch vụ xây dựng nhà phố chuyên nghiệp của TALUCONS để được tư vấn!

 

 

 

0564.333.999
0834 54 74 74