• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Kiến thức XD » Những vật phẩm phong thủy hút “tiền tài danh vọng”

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Những vật phẩm phong thủy hút “tiền tài danh vọng”

Trong phong thủy, nếu sử dụng những vật phẩm đúng, đặt đúng phương vị thì sẽ mang lại nhiều tiền tài, danh vọng và may mắn cho gia chủ. Đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh, những vật phẩm phong thủy hút “tiền tài danh vọng” trên bàn làm việc dưới đây chắc chắn không thể bỏ qua.

Tỳ Hưu Phong Thủy –  Linh vật số 1 chủ về Tài Lộc

Trong phong thủy, Tỳ Hưu được xem là linh vật số 1 chủ về tài lộc. Nếu những ai đã từng tìm hiểu về vật phẩm phong thủy này rồi sẽ biết, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng.

Dân gian cho rằng, Tỳ  Hưu là đứa con đẹp nhất của Rồng với mặt như Kỳ Lân, thân hình như Gấu,…Tỳ Hưu khi vừa sinh ra đã chết nên Ngọc Hoàng cảm động đưa nó về trời làm linh vật canh giữ của cải cho nhân gian. Vì có dị tật ở hậu môn, nên Tỳ Hưu chỉ ăn mà không thải thức ăn ra ngoài.

nhung-vat-pham-phong-thuy-hut-tien-tai-danh-vong-1
Ảnh minh họa: Tỳ Hưu Phong Thủy

Thức ăn chủ yếu của Tỳ Hưu chính là châu báu, vàng bạc. Phong thủy có 2 loại Tỳ Hưu, đó chính là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà. Nếu như Tỳ Hưu Thiên Lộc chuyên thu hút tài lộc vào nhà, thì Tỳ Hưu Tịch Tà có thể xua đuổi tà khí, khơi gợi năng lượng vượng khí tốt đẹp. Khi chưng Tỳ Hưu trên bàn làm việc, bạn nên chưng miệng hướng ra bên ngoài để thu hút tài lộc nhé.

Thuyền buồm phong thủy – Của cải lúc nào cũng đầy ắp

Nếu để ý bạn sẽ thấy, nhiều nhà kinh doanh sử dụng thuyền buồm phong thủy để đặt ở bàn làm việc. Các con thuyền thời xưa sau khi trở về từ những cuộc chinh phạt thường mang theo nhiều của cải, đồ đạc.

Chính vì lẽ đó, còn thuyền thường mang đến hình ảnh chứa đầy của cải, sung túc giàu sang, con cháu vui mừng. Bạn có thể đặt một chiếc thuyền phong thủy nhỏ ở trên bàn làm việc để thu hút tài lộc, giúp con đường kinh doanh lúc nào cũng đầy ắp của cải dư dả.

nhung-vat-pham-phong-thuy-hut-tien-tai-danh-vong-2
Ảnh minh họa: Thuyền Buồm Phong Thủy

Lưu ý, khi đặt con thuyền phong thủy ở bàn làm việc, bạn nên đặt hướng con tàu ngược lại với cửa ra vào. Mục đích vật phẩm phong thủy này nhằm hàm ý mang lại nhiều của cải, tránh để con thuyền hướng ra phía cửa. Bạn cũng có thể đổ nhiều tiền xu vào trong khoang thuyền. Đây giống như một sự may mắn về của cải lúc nào cũng đầy ắp.

Cây Tài Lộc phong thủy – Giúp các cuộc đàm phán thuận lợi hơn

Cây tài lộc phong thủy là một trong những vật phẩm không thể bỏ qua ở bàn làm việc nếu bạn muốn con đường kinh doanh lúc nào cũng ngập tràn lợi lộc. Cây tài lộc biểu tượng cho sự tăng trưởng, phát triển, mang đến vận khí tốt đẹp cho gia chủ.

nhung-vat-pham-phong-thuy-hut-tien-tai-danh-vong-3
Ảnh minh họa: Cây Tài Lộc phong thủy

Bạn nên chọn những loại cây tài lộc có bộ rễ phía dưới chất đầy tiền vàng. Cây tài lộc phong thủy đặt ở bàn làm việc còn mang ý nghĩa giúp các cuộc đàm phán được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn nữa đấy!

Thiềm Thừ phong thủy – Linh vật chuyên giúp đỡ người khó khăn

Thiềm Thừ là linh vật có thần tài có 3 chân, miệng ngậm đồng xu vàng. Đây được xem là vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn lựa. Trong dân gian, Thiềm Thừ là linh vật luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Khi gặp những người khó khăn, Thiềm Thừ sẽ nhả tiền giúp đỡ họ và được dân gian rất tôn kính.

nhung-vat-pham-phong-thuy-hut-tien-tai-danh-vong-4
Ảnh minh họa: Thiềm Thừ Phong Thủy

Phong thủy cho rằng, Thiềm Thừ là linh vật chủ về Tài Lộc, Vượng Khí. Nó có thể mang đến nguồn năng lượng vượng khí cho gia chủ. Cũng giống như Tỳ Hưu, Thiềm Thư không có hậu môn nên chỉ ăn mà không có nhả ra ngoài.  Lưu ý, khi đặt Thiềm Thừ trên bàn làm việc bạn phải để ý đến phương vị. Bạn nên đặt Thiềm Thừ có miệng hướng vào trong để tránh thất thoát tài lộc.

Cá Chép phong thủy – Mang đến sự dư dả, vượt sóng gió thành công

Cá chép cũng được xem là biểu tượng của sự dư dả trong top các vật phẩm phong thủy. Ngư trong tiếng Hán là cá, đọc là “Yu”. “Yu” đồng nghĩa với “Dư” trong dư dả. Chính vì vậy, hình ảnh Cá Chép khi kết hợp với một số chi tiết biểu tượng khác mang ý nghĩa của sự giàu có, may mắn.

nhung-vat-pham-phong-thuy-hut-tien-tai-danh-vong-5
Ảnh minh họa: Cá chép Phong thủy

Bạn có thể lựa chọn nhiều vật phẩm có liên quan đến Cá Chép như Cá Chép vượt Vũ Môn, cá chép Hoa Sen. Nếu như Cá Chép Hoa Sen mang ý nghĩa tiền bạc dư dả, thịnh vượng may mắn thì Cá Chép Vượt Vũ Môn là thiêng về sự cao quý, bền bỉ và kiên trì.

Biểu tượng Rùa – Thu hút sự giàu có, mang đến nhiều cơ hội

Trong kinh doanh, rất nhiều người ưa chuộng việc đặt biểu tượng Rùa. Trong phong thủy, Rùa giúp bảo vệ chủ những điềm xui rủi. Rùa tuy chậm, nhưng lúc nào cũng chắc chắn và bến bỉ. Đây là linh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Để gia tăng khả năng thu hút tài lộc, bạn nên đặt một đồng xu ở miệng Rùa. Linh vật Rùa không chỉ có tác dụng thu hút Tài Lộc, mang thêm nhiều cơ hội tài chính, mà còn cải thiện tài chính, nâng đỡ sự nghiệp được bền vững và phát triển hơn.

nhung-vat-pham-phong-thuy-hut-tien-tai-danh-vong-6
Ảnh minh họa: Biểu tượng Rùa trong phong thủy

Trên đây là những vật phẩm hút “tiền tài danh vọng” trên bàn làm việc bạn đọc có thể tham khảo. Mong rằng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức phong thủy ở phòng làm việc hữu ích. Bạn có thể tự mua những vật phẩm phong thủy này để hỗ trợ cho sự nghiệp của mình. Hoặc cũng có thể mua vật phẩm phong thủy để tặng cho các sếp, quản lý, cấp cao.

Phong thủy thực chất cũng là sự kết hợp đồng thời của nhiều yếu tố khác nhau.  Bên cạnh bày trí các vật phẩm phong thủy ở bàn làm việc, bạn cần phải biết cách sắp xếp đồ đạc, ứng dụng nguồn năng lượng khí, đất, nước, phương vị sao cho hài hòa và vượng khí. Có như vậy, văn phòng làm việc mới ngập tràn năng lượng, mang đến sự tài lộc, giàu có trên con đường kinh doanh.

Tuy nhiên, điều quan trọng cực kỳ bạn phải nhớ, đó chính là sự làm ăn lương thiện và tích cực. Bởi chỉ những con người làm ăn lương  thiện, biết tạo phúc đức thì gia đạo mới bình an, cuộc sống an vui, con cháu sức khỏe thành đạt và sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Xem thêm:

Theo Bình An

0909.454.337
0834 54 74 74