• 0834 54 74 74 hoặc 0919 54 74 74
  • info@thaoluong.com.vn
» Tin tức » Tin tức xây dựng » Đặc điểm của công ty tư vấn xây dựng

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ GÓI VIP

Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI

Miễn phí thiết kế kiến trúc, GPXD

Đặc điểm của công ty tư vấn xây dựng

Công ty tư vấn xây dựng hoạt động độc lập, được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Bạn đã biết chưa, đặc điểm của một công ty  uy tín. Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây.

Công ty tư vấn xây dựng và nhiệm vụ?

Công ty tư vấn xây dựng chính là một tổ chức hoạt động độc lập và được cơ quan chức năng có thẩm quyền công nhận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín và đáng để người sử dụng tin cậy.

Ảnh minh họa

Công ty cần phải có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, có quy trình làm việc khoa học, đảm bảo đưa ra được giải pháp tích cực nhất cho khách hàng của mình trong việc xây dựng đầu tư.

Đơn vị tư vấn hiện nay có nhiệm vụ quan trọng đối với người sử dụng. Theo đó, các công ty này sẽ giúp chủ đầu tư có được cái nhìn cụ thể, chính xác hơn về vấn đề mình đang gặp phải. Đồng thời, thực hiện tư vấn hàng loạt các công việc liên quan nhằm giúp cho chủ đầu tư hiện thực hóa được ý tưởng xây dựng của mình một cách tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng, thời gian, công sức nhất có thể mà vẫn đảm bảo quy trình, quy định.

Đặc điểm của công ty tư vấn xây dựng uy tín hiện nay

Như đã nói ở trên, nhiều người hiện nay không biết đặc điểm của công ty tư vấn xây dựng uy tín là gì. Việc nắm được đặc điểm của đơn vị uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn chọn được đơn vị tư vấn uy tín để yên tâm giao phó niềm tin. Dưới đây là một số đặc điểm của một đơn vị uy tín bạn đọc có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Tìm ra giải pháp thiết kế thi công phù hợp

Một trong những đặc điểm dễ dàng nhận thấy của các công ty tư vấn xây dựng, đó chính là giúp các chủ đầu tư tìm ra được giải pháp thiết kế thi công phù hợp với nhu cầu.Những phương án thiết kế thi công phù hợp có thể kể đến như bảng vẽ thiết kế, dự toán chi phí, cơ sở pháp lý, thi công công trình,…

Thông thường thì những phương án thiết kế thi công này sẽ được các đơn vị như trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan, cụ thể và chính xác để có bước đi đúng đắn.

dac-diem-cua-cong-ty-tu-van-xay-dung-2
Ảnh minh họa

Có đa dạng công ty tư vấn xây dựng khác nhau

Một công ty tư vấn xây dựng uy tín thường sẽ có đa dạng các loại hình tư vấn khác nhau. Ví dụ như tư vấn thiết kế bảng vẽ, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế kết cấu hạ tầng, tư vấn thiết kế phong thủy,…

Thông thường thì một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín sẽ giúp bạn nắm rõ được hầu hết các vấn đề này trong cùng một chủ đề chung là công trình xây dựng của chính bạn. Tuy nhiên, vẫn có thể tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bên đơn vị tư vấn sẽ chỉ tư vấn một loại, hoặc tự vấn từ a đến z.

Tư vấn thiết kế thi công công trình trọn gói

Nhiều người nghĩ rằng, các công ty tư vấn xây dựng thường chỉ dừng lại ở việc tư vấn, hỗ trợ các chủ đầu tư. Thực tế thì đúng, nhưng vẫn chưa đủ. Bởi các đơn vị tư vấn xây dựng bên cạnh việc tư vấn, tham mưu còn trực tiếp tham gia vào quá trình thi công, giám sát hoàn thiện công trình.

dac-diem-cua-cong-ty-tu-van-xay-dung-3
Ảnh minh họa: Tư vấn thiết kế thi công trọn gói biệt thự

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi chủ đầu tư, mà các công ty tư vấn xây dựng sẽ hỗ trợ phù hợp. Nhưng phải nói rằng, hầu hết các công ty có uy tín hiện nay trên thị trường đều đảm bảo một lúc nhiều công việc khác nhau trong cùng một lĩnh vực xây dựng.

Trực tiếp tham gia vào quá trình giám sát thi công

Nếu như các công ty tư vấn xây dựng giúp người sử dụng tìm ra được giải pháp tối ưu nhất trong việc hiện thực hóa công trình, thì họ cũng chính là người trực tiếp tham gia vào quá trình giám sát thi công. Các công ty  có mối quan hệ chặt chẽ với chủ đầu tư, các đơn vị thi công.

Họ sẽ đảm nhiệm công việc xem xét, kiểm tra, đôn đốc, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình sao cho đảm bảo quy định, quy trình. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, họ sẽ trực tiếp là người tư vấn, tham mưu cho chủ đầu tư cũng như các mối quan hệ liên quan để tìm ra được giải pháp tích cực nhất.

Công ty TV & XD Thảo Lương – Địa chỉ tin cậy cho chính bạn

Công ty TV & XD Thảo Lương là đơn vị đồng hành cùng với nhiều chủ đầu tư, thi công trong suốt nhiều năm qua. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một đơn vị uy tín vừa kể trên.

Để có được những đặc điểm riêng biệt đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phát huy xây dựng đội ngũ nhân lực tràn đầy sự nhiệt huyết, sáng tạo, và tất nhiên không thể thiếu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Thảo Lương đã cố gắng từng bước xây dựng một quy trình tư vấn xây dựng, thiết kế thi công thật chuyên nghiệp và chu đáo cho khách hàng trải nghiệm.

dac-diem-cua-cong-ty-tu-van-xay-dung-4
Ảnh minh họa: Công ty tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹp

Tại đơn vị chúng tôi đã không ngừng phát triển, phát huy những thế mạnh sẵn có. Thảo Lương tự hào là công ty tư vấn xây dựng thi công công trình hội tụ nhiều thế mạnh như:

  • Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng hơn 15 năm.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn lĩnh vực xây dựng.
  • Ban lãnh đạo có am hiểu sâu rộng, tâm huyết, gắn bó.
  • Thái độ làm việc nhiệt tình, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
  • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, công trình đảm bảo.
  • Cung cấp chính sách bảo hành lâu bền, chu đáo.
  • Giá thành thiết kế thi công công trình phù hợp, mang tính cạnh tranh.
  • Thường xuyên cung cấp những chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Như vậy, trong bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã phần nào lý giải được câu hỏi về đặc điểm của công ty tư vấn xây dựng rồi đúng không. Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan, quý bạn đọc hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi nhé.

0909.454.337
0834 54 74 74